Máy lạnh đang dần chiếm một vai trò rất quan trọng trong đời sống và vì thế mà nó được chăm sóc kỹ càng hơn, kéo theo sự quan tâm đến dịch vụ vệ sinh máy lạnh tại Thành phố Rạch Giá. Sau đây hãy cùng Limosa tìm hiểu về dịch vụ này nhé.

Vệ sinh máy lạnh thành phố Rạch Giá

1. Những ưu điểm nổi trội tại Limosa

Là một trung tâm uy tín hàng đầu, Limosa có những đặc điểm nổi bật mà không có một trung tâm nào có. Chúng tôi cam kết vệ sinh máy lạnh tại Thành phố Rạch Giá với những ưu điểm sau đây:

Chuyên viên kỹ thuật của Limosa được tuyển chọn gắt gao, họ là những người dày dặn kinh nghiệm. Những chuyên viên của Limosa tự tin có kiến thức chuyên môn vững vàng hàng đầu trên thị trường điện lạnh.

Nhân viên chăm sóc khách hàng luôn hỗ trợ nhiệt tình giải quyết những khó khăn mà quý khách gặp phải trong rửa máy lạnh tại thành phố Rạch Giá.

Ngoài được đào tạo về chuyên môn thì nhân viên tại Limosa còn được trau dồi kỹ càng về thái độ phục vụ khách hàng, luôn thân thiện trong bất kỳ trường hợp nào.

Khách hàng sẽ nhận được những kiến thức cơ bản cực kỳ hữu ích để giải quyết những vấn đề thường xảy ra với máy lạnh.

Những trang thiết bị để đảm bảo an toàn cho dịch vụ vệ sinh máy lạnh tại Thành phố Rạch Giá đều có đầy đủ.

Dịch vụ vệ sinh điều hòa tại Thành phố Rạch Giá của Limosa có mức giá cực kỳ phải chăng nhưng đi cùng với đó là một chất lượng dịch vụ tuyệt vời, làm hài lòng tất cả khách hàng.

Trung tâm rất thường xuyên có những chương trình ưu đãi, bạn nên theo dõi fanpage và website của trung tâm để biết được thời điểm áp dụng khuyến mãi.

Khách hàng nào sử dụng dịch vụ vệ sinh điều hòa tại Thành phố Rạch Giá tại Limosa 2 lần trở lên thì sẽ được xem là khách hàng trung thành và nhận được những chính sách đối đãi hấp dẫn.

Nếu vệ sinh máy lạnh cho quý khách không sạch và để xảy ra những vấn đề phát sinh thì chúng tôi sẽ không nhận một đồng phí nào và khắc phục nhanh chóng vấn đề phát sinh đó cho quý khách hàng miễn phí.

Có dịch vụ hậu mãi cực kỳ tốt và bảo hành lâu dài cho tất cả các dịch vụ.

vệ sinh máy lạnh limosa

2. Những điều đặc biệt chỉ có tại trung tâm điện lạnh Limosa:

Những điều sau đây đã góp phần tạo nên thương hiệu của Limosa trong vệ sinh máy lạnh tại Thành phố Rạch Giá:

Trung tâm phân bố rộng rãi trong nhiều khu vực trên cả nước: là một trung tâm hàng đầu trong thị trường nên Limosa có rất nhiều những chi nhánh ở nhiều nơi, điều này có vai trò đảm bảo phục vụ khách hàng kịp thời nhất, nhanh chóng nhất.

Thao tác làm việc của nhân viên nhanh chóng, linh hoạt: sau khi tiếp nhận yêu cầu từ khách hàng thì chúng tôi sẽ sắp xếp có mặt tại nơi khách hàng yêu cầu trong vòng 30 phút, nếu có thay đổi về lịch hẹn thì chuyên viên sẽ linh hoạt theo.

Limosa sử dụng linh kiện thay thế chính hãng 100%: chúng tôi rất phản đối những trung tâm vì lợi nhuận trước mắt mà cung cấp những hàng giả kém chất lượng cho khách hàng, chúng tôi quan niệm chỉ có chất lượng thật sự mới giữ chân được khách hàng.

Có một quy trình làm việc rất bài bản: với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề thì Limosa chúng tôi đã đúc kết ra một quy trình làm việc để đảm bảo được tính minh bạch tuyệt đối cho khách hàng, quy trình này sẽ linh hoạt theo tình hình hiện tại.

Luôn đi đầu trong áp dụng những phương pháp rửa máy lạnh tại Thành phố Rạch Giá: với trình độ chuyên môn cao, nhân viên tại Limosa luôn tìm tòi những cái mới, luôn có những phương pháp hiệu quả nhất và tiết kiệm chi phí nhất cho khách hàng.

rửa máy lạnh giá rẻ

3. Những dấu hiệu cho thấy máy lạnh nhà bạn cần được vệ sinh:

Nếu trong quá trình sử dụng, bạn gặp những biểu hiện sau đây thì nên sử dụng dịch vụ vệ sinh máy lạnh tại Thành phố Rạch Giá để máy hoạt động trở lại bình thường:

Điều hòa hoạt động không đúng với công suất, mất thời gian rất lâu mới có thể làm lạnh được căn phòng.

Xuất hiện những tiếng kêu khi máy hoạt động và âm thanh càng ngày càng to nếu không được vệ sinh kịp thời.

Mặc dù để ở nhiệt độ rất thấp nhưng vẫn không cảm nhận được hơi lạnh tỏa ra từ máy.

Máy lâu lâu bỗng ngừng hoạt động đột ngột hoặc bật tắt liên tục.

Có mùi hôi khó chịu bốc ra từ bên trong máy, những mùi hôi này bắt nguồn từ những xác công trùng, động vật mắc bên trong hoặc do ẩm mốc tích tụ lâu ngày bốc mùi.

Trường hợp không gặp những biểu hiện trên thì bạn cũng nên vệ sinh cho máy khoảng ít nhất 2 tháng 1 lần để nó hoạt động trong tình trạng tốt nhất.

Trên đây là những thông tin của chúng tôi muốn đưa đến cho bạn về dịch vụ vệ sinh máy lạnh tại Thành phố Rạch Giá. Hy vọng sẽ hữu ích với bạn.

Nếu có bất kỳ thắc mắc nào về dịch vụ hay cần sử dụng dịch vụ, quý khách chỉ cần liên hệ qua số hotline 19002276 để được tư vấn và hỗ trợ kịp thời.