Vệ sinh máy lạnh luôn là một chủ đề được người dùng quan tâm, vì nếu sạch sẽ thì thiết bị mới hoạt động trơn tru. Và sau đây là những thông tin về dịch vụ vệ sinh máy lạnh tại Thanh Hóa của trung tâm điện lạnh Limosa cung cấp cho bạn.

Vệ sinh máy lạnh tại Thanh Hóa

1. Những ưu điểm của trung tâm điện lạnh Limosa?

Limosa là một trong những trung tâm điện lạnh hàng đầu hiện nay và khi vê sinh máy lạnh tại Thanh Hóa thì người dùng đều ưu tiên lựa chọn Limosa vì những lý do sau đây:

– Limosa sở hữu một đội ngũ chuyên viên dày dặn kinh nghiệm, có tay nghề cao trong rửa máy lạnh tại Thanh Hóa, họ là những người được tuyển chọn rất gắt gao.

– Nhân viên chăm sóc khách hàng luôn coi thắc mắc, khó khăn của khách hàng là ưu tiên để giải quyết, quan tâm đến từng chi tiết dù là nhỏ nhất.

– Ngoài được đào tạo bài bản về chuyên môn thì những nhân viên tại Limosa luôn được đào tạo về thái độ phục vụ khách hàng.

– Luôn có những kiến thức hữu ích được bonus cho khách hàng từ những chuyên viên của Limosa khi cung ứng dịch vụ vệ sinh máy lạnh tại Thanh Hóa.

– Luôn trang bị đầy đủ những trang thiết bị an toàn cho chuyên viên và cho cả máy lạnh của khách hàng.

– Nếu khách hàng nào sử dụng dịch vụ tại Limosa 2 lần trở lên thì sẽ nhận được một chính sách đối đãi cực tốt. Càng sử dụng nhiều thì phí dịch vụ càng thấp.

– Thường xuyên tung ra những chương trình khuyến mãi đặc sắc, theo dõi fanpage và website của Limosa để biết được thời điểm áp dụng khuyến mãi.

– Trung tâm được phân bố rộng rãi trên địa bàn của nhiều khu vực nên sẽ phục vụ khách hàng một cách kịp thời nhất, khách hàng sẽ không phải lo về vấn đề địa lý.

– Dịch vụ hậu mãi rất tốt, trong đó có bảo hành dài lâu cho những dịch vụ tại trung tâm.

– Đặc biệt nhất là trung tâm luôn coi lợi ích của khách hàng là trên hết, luôn lấy khách hàng làm trung tâm để phát triển.

vệ sinh máy lạnh limosa

2. Những điều chỉ có tại trung tâm điện lạnh Limosa:

Trung tâm điện lạnh trên thị trường không ít, nhưng để tạo ra sự khác biệt và có chỗ đứng trên thị trường để khách hàng lựa chọn vệ sinh máy lạnh tại Thanh Hóa thì Limosa có những điều đặc biệt sau đây:

– Phục vụ khách hàng nhanh chóng, linh hoạt: các chuyên viên của Limosa sẽ có mặt tại nơi khách hàng yêu cầu trong vòng 30 phút, trong trường hợp khách hàng thay đổi giờ giấc của lịch hẹn thì chuyên viên sẽ linh hoạt theo.

– Phí dịch vụ tại Limosa thấp nhất thị trường: với một mức giá rất phải chăng nhưng chất lượng dịch vụ thì tuyệt vời nên luôn tạo sự tin tưởng cho khách hàng, khách hàng có thể tham khảo bảng giá vệ sinh máy lạnh tại website của trung tâm.

– Luôn sử dụng linh kiện chính hãng để thay thế: Limosa quan niệm chất lượng cao thì mới giữ chân được khách hàng, vì thế mà mọi chi tiết trong dịch vụ đều được cung cấp ở mức chất lượng cao nhất, trong đó có những linh kiện thay thế.

– Đi đầu trong việc áp dụng những phương pháp vệ sinh máy lạnh tại Thanh Hóa mới nhất: với kiến thức sâu rộng thì những chuyên viên của Limosa luôn tìm tòi và cập nhật những phương pháp mới nhất, hiệu quả nhất và tiết kiệm nhất cho khách hàng.

– Nếu giải quyết vấn đề của quý khách không triệt để sẽ không nhận phí dịch vụ: đây là cam kết của chúng tôi trong việc mang đến cho khách hàng một chất lượng dịch vụ chất lượng nhất.

– Những vấn đề phát sinh trong dịch vụ rửa máy lạnh tại Thanh Hóa được khắc phục miễn phí: những trường hợp có phát sinh vấn đề từ dịch vụ vệ sinh máy lạnh của chúng tôi thì chuyên viên sẽ khắc phục nhanh chóng và hoàn toàn miễn phí cho khách hàng.

rửa máy lạnh giá rẻ

3. Lời khuyên dành cho những hộ gia đình sử dụng máy lạnh:

Ngoài sử dụng dịch vụ vệ sinh máy lạnh tại Thanh Hóa tối thiểu 4 tháng 1 lần thì đây là những lời khuyên mà chúng tôi dành cho bạn:

– Không để máy lạnh ở mức nhiệt độ quá thấp trước khi khởi động máy, điều này làm giảm tuổi thọ của thiết bị.

– Không lắp đặt máy lạnh ở nơi chịu ảnh hưởng trực tiếp của ánh nắng mặt trời.

– Không để máy lạnh ở nhiệt độ quá chênh lệch so với nhiệt độ môi trường.

– Sử dụng kết hợp quạt gió để hơi lạnh được lan tỏa nhanh và đều hơn.

– Khi đi ra khỏi phòng không quá lâu thì bạn không nên tắt máy lạnh, khi khởi động lại sẽ rất tốn điện.

– Đảm bảo đóng kín cửa trước khi sử dụng điều hòa.

– Không tự ý sửa chữa máy lạnh nếu không có một kiến thức chuyên môn nhất định về thiết bị này.

– Lắp dàn nóng của điều hòa của ngoài trời và không cách quá xa dàn lạnh.

– Thường xuyên kiểm tra và bảo dưỡng máy để phát hiện sớm những hư hỏng, giảm thiểu chi phí sửa chữa.

vệ sinh máy lạnh

Trên đây là những thông tin về dịch vụ vệ sinh máy lạnh tại Thanh Hóa của Limosa. Hy vọng nó sẽ hữu ích với bạn.

Nếu có những thắc mắc gì về dịch vụ hay cần sử dụng dịch vụ thì quý khách hãy liên hệ qua số hotline 19002276 để được tư vấn nhanh chóng và tận tình.