Vệ sinh máy lạnh đang được quan tâm ngày 1 nhiều vì chỉ có chăm sóc cho nó kỹ lưỡng thì máy lạnh mới hoạt động tốt. Nếu bạn chưa biết gì về dịch vụ vệ sinh máy lạnh tại Thái Nguyên uy tín thì hãy tham khảo những thông tin sau đây của Limosa.

Vệ sinh máy lạnh tại Thái Nguyên

1. Những ưu điểm vượt trội của Limosa:

Khi lựa chọn Limosa để vệ sinh máy lạnh tại Thái Nguyên thì quý khách sẽ được cung cấp một dịch vụ uy tín. Vì Limosa là một trung tâm hàng đầu với những ưu điểm như là:

– Nhân viên chăm sóc khách hàng luôn hỗ trợ nhiệt tình những khó khăn, thắc mắc mà khách hàng gặp phải trong quá trình sử dụng dịch vụ vệ sinh điều hòa tại Thái Nguyên.

– Tác phong làm việc chuyên nghiệp, nhanh nhẹn, thân thiện của đội ngũ kỹ thuật viên tại Limosa, giúp mang đến dịch vụ rửa máy lạnh tại Thái Nguyên cho khách hàng với chất lượng cao nhất.

– Trung tâm điện lạnh Limosa luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu khi cung cấp các dịch vụ về điện lạnh – vệ sinh máy lạnh tại Thái Nguyên.

– Limosa có rất nhiều chi nhánh phân bố rộng rãi ở nhiều khu vực trên toàn quốc, điều này có vai trò phục vụ khách hàng nhanh chóng và kịp thời.

– Thường xuyên có những chương trình khuyến mãi dành cho tất cả khách hàng, theo dõi fanpage và website limosa.vn để biết được thời điểm áp dụng khuyến mãi.

– Nếu khách hàng sử dụng dịch vụ rửa máy lạnh tại Thái Nguyên 2 lần trở lên thì sẽ được xem là khách hàng trung thành và được đối đãi với những chính sách hấp dẫn.

– Limosa luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng mọi lúc, mọi nơi. Chúng tôi sẵn sàng nhận dịch vụ kể cả thứ bảy, chủ nhật hay các ngày nghỉ lễ, tết, ngoài giờ làm việc.

– Mọi thiết bị linh kiện máy lạnh mà trung tâm cung cấp và thay thế cho khách hàng là 100% hàng chính hãng. Nếu khách hàng có nhu cầu thì chúng tôi sẵn sàng xuất trình giấy tờ nguồn gốc của linh kiện.

– Dịch vụ hậu mãi cực tốt đi kèm với bảo hành lâu dài cho các dịch vụ.

vệ sinh máy lạnh limosa

2. Những đánh giá của khách hàng những dịch vụ tại Limosa:

Trong tất cả các dịch vụ của mình, bao gồm cả vệ sinh máy lạnh tại Thái Nguyên thì chúng tôi đều nhận được sự tin tưởng và những đánh giá tích cực từ khách hàng như là:

– Anh Trần Phước Hiệp ở Bình Thuận: “Tôi liên hệ Limosa vì những trung tâm khác không làm tôi cảm thấy hài lòng, tôi có chút hoài nghi với trung tâm này nhưng khi sử dụng dịch vụ của họ thì tôi thấy hoàn toàn yên tâm. Những dịch vụ của nơi đây thực sự quá tốt”.

– Anh Lương Xuân Trực ở Thái Nguyên: “Đối với dịch vụ vệ sinh máy lạnh tại Thái Nguyên thì tôi là một khách hàng quen thuộc của Limosa, tôi rất ủng hộ những chính sách mà họ đưa ra bởi vì nó luôn hướng đến những lợi ích cho khách hàng”.

– Chị Trần Thị Thương ở Quảng Ngãi: “Limosa mang đến một dịch vụ với mức giá rất phải chăng nhưng cực kỳ chất lượng, từ thái độ nhân viên cho đến những hoạt động trong dịch vụ nó đều quá tốt. Tôi đánh giá Limosa sẽ sớm trở thành một trung tâm số 1 trên thị trường”.

– Anh Nguyễn Văn Hiếu ở Quảng Nam: “Tôi đã sử dụng những dịch vụ ở Limosa trong nhiều năm trở lại đây và sẽ luôn là như vậy vì tôi chưa thấy nơi đâu đảm bảo lợi ích cho khách hàng tốt như ở Limosa. Nhiều người bạn của tôi cũng rất quan tâm đến Limosa”.

– Anh Lê Phước Hậu ở Quảng Nam: “Tôi là một người rất kỹ tính nên việc chọn trung tâm điện lạnh để thuê tôi đã mất rất nhiều thời gian để tìm hiểu. Và khi lựa chọn Limosa tôi đã cực kỳ hài lòng. Với những gì Limosa đã và đang làm thì không có lý do gì để tôi không tiếp tục lựa chọn họ”.

rửa máy lạnh giá rẻ

3. Lời khuyên dành cho những người dùng máy lạnh:

Cùng với vệ sinh máy lạnh tại Thái Nguyên thường xuyên thì bạn nên lưu ý những điều sau đây để sử dụng máy lạnh tốt hơn:

– Không sử dụng máy lạnh ở nhiệt độ quá chênh lệch so với nhiệt độ môi trường.

– Nên sử dụng kết hợp quạt gió để hơi mát được tỏa nhanh và đều hơn trong căn phòng.

– Trước khi khởi động máy lạnh thì không nên để ở nhiệt độ quá thấp.

– Khi đi ra ngoài không quá lâu thì không nên tắt máy lạnh.

– Không lắp đặt máy lạnh ở nơi chịu ảnh hưởng trực tiếp của ánh nắng mặt trời.

– Lắp dàn nóng và dàn lạnh của điều hòa với khoảng cách không quá xa.

– Nếu gặp những hư hỏng thì không nên tự sửa chữa những linh kiện bên trong nếu không có chuyên môn nhất định mà hãy liên hệ những trung tâm uy tín như Limosa để khắc phục.

– Thường xuyên kiểm tra và bảo dưỡng máy lạnh để phát hiện sớm những hư hỏng, giảm thiểu tối đa chi phí sửa chữa.

vệ sinh máy lạnh

Vừa rồi là những thông tin về dịch vụ vệ sinh máy lạnh tại Thái Nguyên của chúng tôi. Hy vọng những thông tin này sẽ hữu ích với bạn trong quá trình sử dụng máy lạnh.

Nếu có bất kỳ thắc mắc gì về dịch vụ hay cần sử dụng dịch vụ thì hãy liên hệ Limosa qua số hotline 19002276 để được tư vấn nhanh chóng, kịp thời.