Thời tiết năng nóng nên cần đảm bảo cho máy lạnh một điều kiện hoạt động tốt nhất. Và việc cần phải làm đó là vệ sinh máy lạnh tại Tây Ninh thường xuyên. Nếu bạn chưa biết rõ về dịch vụ này thì hãy tham khảo những thông tin dưới đây của Limosa.

Vệ sinh máy lạnh tại Tây Ninh

1. Vệ sinh máy lạnh tại Tây Ninh ở trung tâm nào là uy tín?

Limosa là sự lựa chọn đáng được quý khách cân nhắc nhất vì nơi đây hội tụ đủ mọi yếu tố để mang đến một dịch vụ vệ sinh máy lạnh tại Tây Ninh chất lượng. Những yếu tố đó chính là:

– Đội ngũ chuyên viên kỹ thuật có tay nghề cao trong rửa máy lạnh tại Tây Ninh và luôn được đào tạo để nâng cao kiến thức chuyên môn qua từng ngày.

– Nhân viên chăm sóc khách hàng luôn nhiệt tình trong hỗ trợ giải quyết những khó khăn mà quý khách gặp phải.

– Ngoài được đào tạo về chuyên môn thì tất cả nhân viên tại Limosa đều được đào tạo về thái độ phục vụ khách hàng.

– Khách hàng sẽ nhận được những kiến thức cơ bản để giải quyết những vấn đề thường xảy ra với máy lạnh.

– Những trang thiết bị đảm bảo an toàn cho vệ sinh máy lạnh tại Tây Ninh đều có đầy đủ trong dịch vụ tại Tại Limosa.

– Nếu khách hàng nào sử dụng dịch vụ tại Limosa 2 lần trở lên thì được xem là khách hàng trung thành và sẽ nhận được những chính sách đối đãi rất hấp dẫn.

– Càng sử dụng dịch vụ tại Limosa càng nhiều thì mức phí dịch vụ càng thấp.

– Thường xuyên có những chương trình khuyến mãi cực hấp dẫn dành cho khách hàng, theo dõi Limosa tại fanpage và website để luôn biết được thời điểm áp dụng khuyến mãi.

– Nếu vệ sinh máy lạnh cho quý khách không sạch và để xảy ra những vấn đề phát sinh thì chúng tôi sẽ không nhận một đồng phí nào và khắc phục vấn đề phát sinh đó cho quý khách hàng miễn phí.

– Có một dịch vụ hậu mãi cực tốt, trong đó có bảo hành lâu dài với tất cả các dịch vụ tại trung tâm.

– Đặc biệt hơn hết là Limosa coi lợi ích khách hàng là ưu tiên hàng đầu trong xuất quá trình hoạt động của mình, không để khách hàng phải thất vọng dù trong bất kỳ một hành động nhỏ nào.

vệ sinh máy lạnh limosa

2. Những điều chỉ có tại trung tâm điện lạnh Limosa:

Trong dịch vụ vệ sinh máy lạnh tại Tây Ninh thì Limosa chúng tôi luôn có cho mình những điều đặc biệt chỉ có tại Limosa như là:

– Sử dụng tất cả linh kiện thay thế chính hãng: trung tâm chúng tôi rất không đồng tình với những trung tâm vì lợi nhuận của mình mà cung cấp những hàng giả kém chất lượng cho khách hàng, chúng tôi quan niệm chỉ có chất lượng thật sự mới giữ chân được khách hàng.

– Trung tâm phân bố rộng rãi trong nhiều khu vực: là một trung tâm hàng đầu trong thị trường nên không khó để biết được rằng Limosa có rất nhiều những chi nhánh trên nhiều nơi, đảm bảo phục vụ khách hàng kịp thời nhất.

– Luôn đi đầu trong áp dụng những phương pháp rửa máy lạnh tại Tây Ninh: với trình độ chuyên môn cao và luôn tìm tòi những cái mới thì chuyên viên tại Limosa luôn có những phương pháp hiệu quả nhất và tiết kiệm chi phí nhất cho khách hàng.

– Trung tâm hoạt động linh hoạt và nhanh chóng: khi tiếp nhận yêu cầu của khách hàng thì nhân viên của Limosa sẽ nhanh chóng có mặt tại địa điểm yêu cầu trong thời gian 30 phút, không để khách hàng phải chờ lâu.

– Có một quy trình làm việc chuyên nghiệp: trải qua nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, Limosa đã đúc kết được một quy trình bài bản để cung ứng dịch vụ cho khách hàng một cách minh bạch nhất, tất cả đều được khách hàng quyết định.

– Luôn chủ động ghi nhận ý kiến đóng góp từ khách hàng: sau 2 đến 3 ngày cung ứng xong dịch vụ thì chúng tôi sẽ gọi điện lại hỏi thăm tình hình của thiết bị và ghi nhận những ý kiến đóng góp, Limosa luôn nghiêm túc xem xét những ý kiến của khách hàng.

rửa máy lạnh giá rẻ

3. Những hậu quả nếu không vệ sinh máy lạnh thường xuyên:

Nếu không vệ sinh máy lạnh tại Tây Ninh thường xuyên thì sẽ gây ra những hậu quả sau đây:

– Máy lạnh hoạt động không đúng công suất, dù để ở mức thấp nhất nhưng hơi lạnh mà máy tỏa ra là rất yếu.

– Với hiệu quả hoạt động không cao sẽ khiến cho lượng điện năng tiêu thụ lớn và gây hao phí điện năng.

– Chi phí sửa chữa tăng cao do hư hỏng nghiêm trọng những linh kiện nhỏ bên trong nếu không phát hiện kịp thời.

– Gây ra những tiếng kêu bất thường khi máy hoạt động,ảnh hưởng đến không gian nghỉ ngơi của người dùng.

– Phát ra những mùi hôi độc hại, những mùi hôi này có thể gây nên những bệnh về đường hô hấp cho người dùng.

– Làm giảm đáng kể tuổi thọ của máy lạnh, máy không còn hoạt động trơn tru như trước.

vệ sinh máy lạnh

Trên đây là những thông tin về dịch vụ vệ sinh máy lạnh tại Tây Ninh của trung tâm điện lạnh Limosa. Hy vọng những thông tin này sẽ hữu ích với bạn.

Nếu có những thắc mắc về dịch vụ hay cần sử dụng dịch vụ thì quý khách hãy liên hệ qua số hotline 19002276 hoặc truy cập website limosa.vn để được tư vấn và biết thêm những thông tin chi tiết.