Vệ sinh máy lạnh là việc làm rất cần thiết để duy trì hiệu quả của thiết bị. Tại điện lạnh Limosa có cung cấp dịch vụ vệ sinh máy lạnh đường Xô Viết Nghệ Tĩnh tận nơi số một tại thành phố Hồ Chí Minh. Bài viết dưới đây sẽ giúp quý khách hiểu tất tần tật về dịch vụ vệ sinh tại điện lạnh Limosa!

Vệ sinh máy lạnh đường Xô Viết Nghệ Tĩnh

1. Chi tiết quy trình đạt chuẩn của dịch vụ vệ sinh điều hòa đường Xô Viết Nghệ Tĩnh.

Quý khách hãy tham khảo quy trình tiến hành dịch vụ dưới đây để hoàn toàn tin tưởng vào sự chuyên nghiệp của chúng tôi.

– Ghi nhận rõ thông tin đặt lịch hoặc sử dụng ngay từ khách hàng.

Quý khách hãy liên hệ với chúng tôi để cung cấp đầy đủ thông tin qua tổng đài 1900 2276 hay qua website: limosa.vn.

– Điều động đội ngũ vệ sinh máy lạnh chuẩn bị cho dịch vụ.

Khi thông tin đã được xác nhận, các thợ kỹ thuật ở cơ sở gần với địa chỉ khách hàng nhất sẽ được cử đi và có mặt sau đó 30 phút.

– Kiểm tra thiết bị và báo bảng giá vệ sinh máy lạnh.

Các thợ kỹ thuật sẽ kiểm tra tổng bộ máy lạnh từ trong ra ngoài để kiểm tra xem có dấu hiệu hư hỏng nào của máy lạnh đang tồn tại hay không.

Đồng thời giá vệ sinh máy lạnh sẽ được báo cụ thể và sau đó khách hàng đồng ý thì nhân viên sẽ bắt đầu rửa máy lạnh đường Xô Viết Nghệ Tĩnh.

– Thực hiện trình tự làm sạch máy lạnh.

Vệ sinh cho dàn lạnh của thiết bị: Tháo các bộ phận và phụ tùng của máy lạnh, vệ sinh theo đúng kỹ năng chuyên môn, lắp ráp thiết bị lại đúng kỹ thuật.

Vệ sinh cho dàn nóng của thiết bị: Tháo bộ phận bảo vệ dàn nóng, vệ sinh chi tiết cánh quạt, lắp vị trí lại như cũ.

– Thử vận hành máy và xuất hóa đơn.

Máy lạnh sẽ được kiểm tra kỹ lưỡng trước khi bàn giao cho khách hàng. Tiếp đó dẽ xuất hóa đơn và thu chi phí vệ sinh máy lạnh như giá đã báo trước đó.

– Nhận thông tin phản hồi từ khách hàng về dịch vụ.

Sau khi vệ sinh máy lạnh đường Xô Viết Nghệ Tĩnh được 3 ngày tại điện lạnh Limosa. Chúng tôi sẽ chủ động gọi điện cho khách hàng với mong muốn kiểm tra tình hình thiết bị hoạt động và lắng nghe các ý kiến đóng góp.

Đối với các khách hàng đặt lịch thì quy trình cũng sẽ được tiến hành y như trên. Chỉ là sẽ không thực hiện ngay mà sẽ tiến hành theo lịch đã đặt.

vệ sinh máy lạnh limosa

2. Những đặc điểm nào giúp vệ sinh điều hòa đường Xô Viết Nghệ Tĩnh trở thành dịch vụ hàng đầu?

Không phải là điều dễ dàng để điện lạnh Limosa được nhiều người biết đến và tin dùng như ngày nay. Các đặc điểm sau đây đã góp phần giúp Limosa đạt được nhiều thành công hơn.

– Tập hợp những nhân viên tài năng thông minh nhất.

– Các nhân viên được làm việc tại Limosa phải trải qua nhiều lớp đào tạo chuyên nghiệp và sự lựa chọn kỹ lưỡng của trung tâm.

– Đội kỹ thuật tài năng, từ sửa chữa đến vệ sinh, chỉ cần thuộc lĩnh vực điện lạnh là chúng tôi có thể thành thạo giải quyết mọi sự cố nhanh chóng và triệt để.

– Đội viên chăm sóc khách hàng chu đáo, rất nhiệt tình và chủ động trong việc hỗ trợ những vấn đề hay thắc mắc của khách hàng.

– Đảm bảo về cả thái độ phục vụ khách hàng của toàn bộ nhân viên. Sẽ luôn lễ phép, thật thà, biết tôn trọng khách hàng, luôn trung thực không báo sai giá hay cố tình báo sai lỗi của thiết bị với khách hàng.

rửa máy lạnh giá rẻ

– Các cam kết về chi phí vệ sinh máy lạnh.

– Luôn công khai trên website: limosa.vn chi tiết bảng giá vệ sinh máy lạnh để khách hàng dễ tham khảo.

– Tình trạng xuất hiện biến phí và chi phí đến lúc thanh toán đột ngột tăng sẽ không bao giờ xảy ra. Chi phí 100% dựa theo bảng giá và sẽ thanh toán với mức giá đã báo trước đó.

– Cả quá trình kiểm tra trước khi vệ sinh máy lạnh đường Xô Viết Nghệ Tĩnh cũng là hoàn toàn miễn phí.

– Chất lượng dịch vụ hoàn hảo đến từng chi tiết.

– Không quá trình diễn ra dịch vụ vệ sinh máy lạnh, chúng tôi sẽ chủ động kiểm tra tình hình hoạt động của thiết bị. Và sẽ hướng dẫn khách hàng về những thói quen cần loại bỏ để máy lạnh hạn chế được nhiều hư hỏng.

– Quy trình được thực hiện một cách bài bản, chuyên nghiệp, đúng 30 phút sẽ có mặt tại nơi cần vệ sinh.

– Dụng cụ và thiết bị được trang bị cho các dịch vụ tại Limosa được chúng tôi khẳng định là hàng tân tiến nhất và thuộc dòng thương hiệu rõ ràng.

– Sau khi vệ sinh máy lạnh đảm bảo công suất của máy lạnh sẽ hoạt động như mới, đạt chuẩn như mong muốn của quý khách.

– Các chính sách và ưu đãi chỉ có tại Limosa.

– Đối với dịch vụ vệ sinh máy lạnh thì nếu quý khách có thay phụ tùng hay linh kiện mới cho thiết bị thì chúng tôi sẽ cung cấp phiếu bảo hành có thời hạn 1 năm.

– Nhiều ưu đãi và quà tặng khi khách hàng sở hữu thẻ thành viên của điện lạnh Limosa.

– Ngoài ra nếu muốn được giảm 10% thì khách hàng hãy vệ sinh, sửa chữa trên 3 thiết bị trong 1 dịch vụ hoặc là lần thứ hai sử dụng dịch vụ.

vệ sinh máy lạnh

3. Thời gian phù hợp để bảo dưỡng và vệ sinh máy lạnh đường Xô Viết Nghệ Tĩnh.

Điện lạnh Limosa khuyên bạn nên theo các chu kỳ thời gian sau đây mà tiến hành vệ sinh máy lạnh để máy lạnh được tốt nhất.

–  Máy lạnh được dùng trong gia đình.

– Nếu trong 1 ngày máy lạnh thường xuyên hoạt động, gần như là cả ngày thì hãy làm sạch sau 3 – 4 tháng sử dụng.

– Nếu trong 1 ngày gia đình chỉ dùng máy lạnh từ 6 – 8 tiếng thì thời gian nên vệ sinh là sau 6 tháng sử dụng.

– Máy lạnh dược dùng trong các quán ăn, doanh nghiệp.

– Với môi trường làm việc tiếp xúc nhiều khói bụi, bụi bẩn thì nên 1 – 2 tháng vệ sinh 1 lần.

– Còn bình thường thì 3 tháng / 1 lần.

– Máy lạnh được dùng trong các xí nghiệp, cơ sở sản xuất.

– Nhằm phục vụ công việc, thiết bị điều hòa ở các nơi này phải luôn hoạt động 24/24 vì thế thời gian tốt nhất để vệ sinh là sau 1 tháng sử dụng.

Và đó là những thông tin đã trải qua nhiều kinh nghiệm vệ sinh máy lạnh đường Xô Viết Nghệ Tĩnh mới có được. Nhanh tay liên hệ để đặt lịch hoặc vệ sinh máy lạnh ngay qua HOTLINE: 1900 2276 hoặc qua WEBSITE: LIMOSA.VN nhé!