Vệ sinh máy lạnh đường Trần Huy LiệuVệ sinh máy lạnh đường Trần Huy Liệu

Với lượng khách hàng có nhu cầu muốn vệ sinh máy lạnh ngày càng gia tăng, nhiều đơn vị điện lạnh đã cho ra đời dịch vụ vệ sinh máy lạnh đường Trần Huy Liệu tận nơi. Trong đó có điện lạnh Limosa, với những kinh nghiệm được tích góp sau nhiều năm làm việc, đảm bảo mọi dịch vụ đều được diễn ra trơn tru nhất.

1. Dịch vụ vệ sinh điều hòa đường Trần Huy Liệu tận nhà đảm bảo chất lượng và uy tín bậc nhất tại Hồ Chí Minh.

Với các ưu điểm nổi bật sau đây, quý khách sẽ hoàn toàn tin dùng dịch vụ vệ sinh máy lạnh và các dịch vụ sửa chữa khác của Limosa cung cấp.

✅ Nhân viên tài giỏi: toàn bộ nhân viên từ tư vấn đến kỹ thuật đều đã trải qua nhiều quá trình đào tạo chuyên nghiệp, trình độ hiểu biết thâm sâu về ngành điện lạnh.

✅ Quy trình đạt tiêu chuẩn: quá trình vệ sinh máy lạnh đường Trần Huy Liệu được tiến hành theo các bước đạt chuẩn chuyên nghiệp nhất.

✅  Nhân viên có trách nhiệm: luôn quyết tâm hết mình hỗ trợ quý khách, luôn nghiêm túc thực hiện công việc thật chu đáo, chỉnh chu.

✅ Phương pháp vệ sinh và sửa chữa hiệu quả: chúng tôi luôn phát triển và cải thiện công nghệ sửa chữa hoàn hảo nhất, từ thời gian đến chi phí đều tiết kiệm tối ưu mà hiệu quả mang lại vẫn đạt được 100%.

✅ Công khai bảng giá vệ sinh máy lạnh trên limosa.vn: mọi chi chí dịch vụ mà các thợ viên đưa ra là hoàn toàn xét theo bảng giá đó. Quý khách cũng có quyền tìm hiểu và thắc mắc nếu mức giá mà chúng tôi đưa ra không được phù hợp.

✅ Thiết bị cùng linh kiện tốt nhất: điện lạnh Limosa luôn là trung tâm hàng đầu vì các thiết bị được cung cấp cho các dịch vụ đều 100% mới nhất, hiện đại nhất so với thị trường.

✅ Quá trình diễn ra gọn lẹ: dịch vụ vệ sinh máy lạnh đường Trần Huy Liệu sẽ kết thúc trong thời gian chưa đầy 1 tiếng 30 phút. Thời gian 30 phút di chuyển từ cơ sở đến khách hàng và 1 tiếng cho quá trình vệ sinh.

✅ Miễn phí bước kiểm tra trước khi vệ sinh: chúng tôi sẽ không thu phí các bước kiểm tra đơn giản cho mọi dịch vụ của Limosa. Đặc biệt sẽ không xuất hiện biến phì sau quá trình vệ sinh.

2. Các cách liên hệ đơn giản cho điện lạnh Limosa để vệ sinh điều hòa đường Trần Huy Liệu.

Lựa chọn một trong ba cách thức dưới đây để nhanh chóng được cung cấp dịch vụ vệ sinh máy lạnh tại điện lạnh Limosa.

☑️ Phương thức 1: Đặt lịch và dùng dịch vụ qua số tổng đài của Limosa 1900 2276.

Đây là cách đơn giản nhất để được vệ sinh máy lạnh đường Trần Huy Liệu. Quý khách chỉ cần nhấc máy lên và liên lạc, chúng tôi sẽ nhanh chóng tiếp đón và hỗ trợ tư vấn cho quý khách về mọi mặt của dịch vụ. Sau khi thông tin được xác nhận, các kỹ thuật lập tức tới theo địa chỉ khách hàng.

☑️ Phương thức 2: Đặt lịch và dùng dịch vụ qua truy cập vào limosa.vn.

Cách 1: Để lại số điện thoại liên lạc vào phần bình luận ở dưới các bài viết bởi điện lạnh Limosa. Bộ phận tiếp nhận sẽ ngay lập tức gọi điện cho khách hàng để từ vấn và hướng dẫn.

Cách 2: Nhập địa chỉ, số điện thoại, vấn đề và sự cố đang gặp vào mục thông tin khách hàng. Sau khi điền đầy đủ thì hãy gửi đến Limosa. Thông tin sẽ được xác nhận sau khi chúng tôi liên lạc.

Khi quý khách hàng có nhu cầu đặt lịch thì chúng tôi sẽ tiếp nhận và các thợ sẽ được cử đi theo lịch đặt trước đó.

3. Một số hiện tượng hay gặp phải do không vệ sinh máy lạnh định kỳ.

Việc không vệ sinh thường xuyên là một trong các nguyên nhân phổ biến gây nên cho máy lạnh nhiều tình trạng hư hỏng nhất. Nếu hiện nay máy lạnh nhà bạn đang gặp phải 1 trong các hiện tượng này thì hãy nhanh chóng vệ sinh máy lạnh đường Trần Huy Liệu tại Limosa.

???? Thiết bị điều hòa hoạt động nhiều giờ mà không mát, không lạnh.

???? Máy nén hoặc block máy lạnh bị ngừng chạy.

???? Có hiện tượng bật tắt máy lạnh liên tục.

???? Quạt của máy lạnh ở hai dàn nóng và lạnh không hoạt động, bị kẹt.

???? Máy lạnh không mát, không lạnh nhưng vẫn có khí từ thân máy thổi ra.

???? Có tuyết bám trên cục lạnh của thiết bị.

???? Khí thổi ra từ máy lạnh nặng mùi và có nhiều bụi.

????  Trong máy lạnh phát ra âm thanh lạch cạch.

Rửa máy lạnh đường Trần Huy Liệu ngay khi đã nhận thấy các hiện tượng này có ở máy lạnh.

4. Sau bao lâu thì nên vệ sinh máy lạnh 1 lần?

Thời gian phù hợp để làm sạch và bảo dưỡng máy lạnh là khi nào? Đây là câu hỏi khá phổ biến với nhiều đối tượng đang sử dụng máy lạnh. Điện lạnh Limosa sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc.

✔ Trong gia đình: máy lạnh nếu có tần suất hoạt động cao, gần như cả ngày thì thời gian cần vệ sinh máy lạnh là 3 tháng / lần; còn nếu gia đình bạn không sử dụng thường xuyên, chỉ từ 6 – 8 tiếng 1 ngày thì thời gian nên vệ sinh máy là sau 6 tháng.

✔ Trong các nhà hàng nhỏ, công ty, các doanh nghiệp: trung bình thì máy lạnh nên được vệ sinh 3 tháng / lần nhưng đối với môi trường không khí nhiều khói bụi thì nên vệ sinh 1 – 2 tháng / lần.

✔ Trong nơi sản xuất như các cơ sở, các xí nghiệp: Đối với các nơi này, vì đáp ứng nhu cầu công việc nên máy lạnh gần như phải liên tục hoạt động 24/24. Vậy nên để đạt được hiệu quả tốt nhất thì vệ sinh 1 tháng / lần.

Và đó là tất cả nội dung về dịch vụ vệ sinh máy lạnh đường Trần Huy Liệu tận nơi của điện lạnh Limosa. Nếu quý khách đang có ý định muốn vệ sinh máy lạnh thì hay nhanh tay liên lạc qua thông tin tổng đài 1900 2276 hay có thể truy cập trên limosa.vn để nhận được sự giúp đỡ hoàn hảo nhất từ chúng tôi nhé!