Bạn đang phân vân không biết nên chọn dịch vụ vệ sinh máy lạnh đường Tô Hiến Thành của trung tâm nào là uy tín? Thì đừng đắn đo mà hãy lựa chọn dịch vụ của trung tâm Limosa được thực hiện với chất lượng cao và hiệu quả hàng đầu hiện nay. Hãy để chúng tôi chứng minh qua bài viết này nhé!

Vệ sinh máy lạnh đường Tô Hiến Thành

1. Điện lạnh Limosa – một trung tâm chuyên vệ sinh máy lạnh đường Tô Hiến Thành đáng tin cậy nhất.

Dịch vụ vệ sinh điều hòa đường Tô Hiến Thành của Limosa luôn nằm trong top dẫn đầu những đơn vị vệ sinh máy lạnh chất lượng, uy tín trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh hiện nay. Với những ưu điểm vượt trội, Limosa khẳng định sẽ mang đến nhiều trải nghiệm rất thú vị dành cho khách hàng tại đây.

Đội ngũ nhân viên kỹ thuật dồi dào kinh nghiệm

 – Kỹ thuật viên của trung tâm được huấn luyện đầy đủ nên có trình độ chuyên môn cao và nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Bên cạnh đó, Limosa luôn phổ cập các thông tin và tổ chức đào tạo kỹ thuật viên thường xuyên ngày càng nâng cao tay nghề.

Trang thiết bị dùng để rửa máy lạnh đường Tô Hiến Thành luôn tiến tiến

– Những máy móc được dùng trong quá trình rửa máy lạnh đều lựa chọn là hàng chính hãng, có nguồn gốc rõ ràng và hiện đại. Vì thế khách hàng tuyệt đối an tâm về chất lượng cũng như tính an toàn khi sử dụng dịch vụ tại trung tâm.

Dịch vụ được cung cấp một cách nhanh chóng đến quý khách.

– Limosa tự tin chắc chắn cung cấp dịch vụ nhanh nhất trên thị trường chỉ trong vòng 30 phút sau khi xác nhận các thông tin của khách hàng.

–  Phục vụ khách hàng trên mọi khu vực của thành phố Hồ Chí Minh

 – Limosa cam kết luôn có phân bố các kỹ thuật viên đầy đủ để sẵn sàng hỗ trợ và phục vụ dịch vụ vệ sinh máy lạnh đường Tô Hiến Thành đến quý khách hàng trên khắp mọi vị trí các tuyến đường của thành phố Hồ Chí Minh.

 Giá cả mà Limosa đưa ra luôn phù hợp với tất cả khách hàng.

– So với những cơ sở vệ sinh máy lạnh khác trên thị trường, Limosa không phải là trung tâm có mức giá thấp nhất. Tuy nhiên, chúng tôi cam kết sẽ mang đến những biện pháp tối ưu cho khách hàng với mức giá cạnh tranh nhất. Ngoài ra, Limosa còn cung cấp bảng giá vệ sinh máy lạnh được niêm yết công khai để khách hàng có thể dễ dàng tìm hiểu. 

–  Trong những năm hoạt động đã qua, Limosa đã không ngừng trau dồi và tích lũy từng kinh nghiệm một chỉ với mục đích duy nhất là giúp khách hàng hoàn toàn hài lòng nhất với dịch vụ vệ sinh điều hòa đường Tô Hiến Thành của chúng tôi.

vệ sinh máy lạnh limosa

2. Một vài chính sách hấp dẫn của dịch vụ rửa máy lạnh đường Tô Hiến Thành tại Limosa.

Bên cạnh việc vệ sinh máy lạnh đường Tô Hiến Thành uy tín thì chúng tôi cũng luôn áp dụng một số những chính sách ưu đãi cho quý khách hàng.

– Đảm bảo quý khách sẽ được giảm đến 10% cho toàn bộ chi phí khi sử dụng dịch vụ tại đây lần tiếp theo.

– Sau khi vệ sinh máy lạnh xong, nhân viên sẽ đưa phiếu bảo hành đến cho quý khách và có hiệu lực lên tới 12 tháng.

– Kết thúc quá trình vệ sinh máy lạnh xong, nếu nhân viên để lại bất kỳ hư hỏng nào trên máy lạnh thì chúng tôi xin cam kết hoàn tiền toàn bộ cho quý khách.

3. Những cam kết về dịch vụ vệ sinh máy lạnh đường Tô Hiến Thành của Limosa.

rửa máy lạnh giá rẻ

Sau đây là một số các cam kết mà Limosa sẽ cung cấp trong suốt quá trình thực hiện công việc vệ sinh máy khách cho quý khách:

– Cam kết kỹ thuật viên sẽ được phân công đến đúng giờ và đúng với thời gian mà quý khách yêu cầu trước đó.

– Sẽ không làm tốn thời gian của quý khách mà được thực hiện một cách nhanh chóng chỉ trong một ngày những vẫn đạt hiệu quả cao.

– Cam kết toàn òa quá trình kiểm tra máy lạnh cũng như tư vấn cho quý khách sẽ được diễn ra hoàn toàn miễn phí.

–  Sử dụng những máy móc hiện đại, mới nhất hiện nay để vệ sinh máy lạnh đường Tô Hiến Thành được an toàn và không gây hư hại cho máy lạnh của quý khách.

–  Trung tâm cam kết thực hiện theo quy trình chuẩn của Limosa nên luôn đạt được hiệu quả tối ưu.

– Limosa luôn có một đội ngũ tư vấn cũng như làm việc chuyên nghiệp với thái độ thân thiện, lịch sự và luôn đặt quyền lợi của quý khách lên trên hết.

– Cam kết đưa ra mức báo giá hợp lý, phải chăng phù hợp với tất cả các quý khách hàng tại đây và hoàn toàn dựa trên bảng giá vệ sinh máy lạnh của trung tâm.

– Cam kết vệ sinh máy lạnh một cách cẩn thận và kỹ lưỡng để đem lại một chiếc máy lạnh như mới, sạch sẽ và tốt nhất cho quý khách.

– Cam kết nhân viên sẵn sàng xuất hóa đơn đỏ ngay tại chỗ nếu quý khách có bất kỳ nhu cầu nào về vấn đề này.

dịch vụ rửa máy lạnh

Trên đây là một số những thông tin quan trọng về dịch vụ Vệ sinh máy lạnh đường Tô Hiến Thành của chúng tôi. Hãy liên hệ hotline 19002276 của trung tâm Limosa bất cứ lúc nào mà các bạn có nhu cầu. sẽ luôn có các nhân viên tư vấn tiếp nhận và phản hồi nhanh chóng đến quý khách hàng.