Điện lạnh Limosa chuyên cung cấp những dịch vụ liên quan đến lĩnh vực điện lạnh như sửa chữa, vệ sinh, bơm gas, bảo trì hay bảo dưỡng máy lạnh chuyên nghiệp và uy tín. Tại đây cũng tiếp nhận dịch vụ vệ sinh máy lạnh đường Thành Thái tại nhà cho mọi khách hàng. Tham khảo bài viết sau để cảm nhận được sự chất lượng của dịch vụ.

Vệ sinh máy lạnh đường Thành Thái

1. Các giai đoạn của dịch vụ vệ sinh máy lạnh tận nhà – điện lạnh Limosa.

Dù là dịch vụ sửa chữa hay vệ sinh máy lạnh đường Lý Thường Kiệt, chúng tôi đều có một trình tự nhất định được tiến hành qua các giai đoạn sau:

– Giai đoạn 1: Xác nhận địa chỉ, số điện thoại và yêu cầu khách hàng.

– Tại Limosa khách hàng có thể liên hệ chúng tôi qua TỔNG ĐÀI: 1900 2267 hoặc liên hệ qua LIMOSA.VN. Các nhân viên tư vấn sẽ tận tình hỗ trợ và trả lời các câu hỏi về dịch vụ cho khách hàng.

– Đối với trường hợp để lại thông tin trên website của Limosa, sau khi tiếp nhận chúng tôi sẽ gọi điện đến quý khách để xác nhận chính xác thông tin một lần nữa.

– Giai đoạn 2: Điều động chuyên viên rửa máy lạnh đường Thành Thái tay nghề cao.

– Với địa chỉ cần sửa chữa mà khách hàng đã cung cấp, chúng tôi sẽ điều phối đến cơ sở gần nhất. Chỉ chưa đầy 30 phút, các thợ kỹ thuật sẽ có mặt để vệ sinh máy lạnh.

vệ sinh máy lạnh limosa

– Giai đoạn 3: Tới đúng nơi và tiến hành vệ sinh.

– Các kỹ thuật viên sẽ kiểm tra sơ bộ thiết bị và tiến hành vệ sinh máy lạnh đường Thành Thái.

– Tháo gỡ phần vỏ bảo vệ cùng các chi tiết trong dàn nóng / dàn lạnh.

– Vệ sinh cho dàn lạnh của điều hòa.

– Vệ sinh cho dàn nóng của điều hòa.

– Lắp đặt các bộ phận của thiết bị theo đúng kỹ thuật.

– Giai đoạn 4: Kiểm tra và thanh toán.

– Sau khi đã hoàn thành quá trình vệ sinh, các nhân viên kỹ thuật sẽ cho máy lạnh vận hành thử để xác nhận tình hình hoạt động của máy.

– Nếu máy đã đạt được hiệu quả tốt nhất thì chúng tôi sẽ thanh toán chi phí vệ sinh theo bảng giá vệ sinh máy lạnh khách hàng đã tìm hiểu trước đó, đồng thời nếu có các chương trình khuyến mãi thì chúng tôi sẽ áp dụng.

– Giai đoạn 5: Chủ động liên lạc nhận thông tin phản hồi của quý khách hàng.

– Sau từ 3 – 4 ngày chúng tôi sẽ gọi điện cho quý khách để hỏi thăm cũng như tiếp nhận đóng góp ý kiến của khách hàng về dịch vụ vệ sinh điều hòa đường Thành Thái.

– Trong quá trình vệ sinh khi phát hiện ra lỗi, chúng tôi sẽ trao đổi với khách hàng để kịp thời khắc phục.

rửa máy lạnh giá rẻ

2. Vì sao nên vệ sinh máy lạnh đường Thành Thái của điện lạnh Limosa?

Nguyên nhân nào khiến khách hàng vệ sinh tại Limosa mà không phải ở một đơn vị nào khác? Có lẽ bởi chúng tôi sở hữu các đặc điểm riêng biệt sau đây:

– Điện lạnh Limosa rất chăm chút và vẹn toàn trong việc đào tạo các chuyên viên kỹ thuật. Luôn lựa chọn những nhân viên tài năng, thông minh, thành thạo mọi kỹ năng làm việc chuyên nghiệp.

– Toàn bộ nhân viên tại Limosa còn được đào tạo kỹ năng thấu hiểu tâm lý khách hàng, phong cách phục vụ chuyên nghiệp và niềm nở. Không chỉ vậy chúng tôi luôn biết lắng nghe và sửa đổi trước những lời góp ý của khách hàng.

– Tiếp nhận dịch vụ vệ sinh máy lạnh cho toàn bộ thương hiệu đang có mặt trên thị trường. Một số dòng máy lạnh khá phổ biến trong và ngoài nước như: Toshiba, Panasonic, Sharp, Mitsubishi, Samsung, LG, Sanyo,…

–  Khi đã lựa chọn vệ sinh máy lạnh đường Thành Thái tại cơ sở chúng tôi, khách hàng sẽ không cần lo ngại về giá cả. Bởi mọi mức giá sửa chữa tới vệ sinh đều được định mức cụ thể trên limosa.vn.

– Với sự phát triển vượt bậc, các chi nhánh của Limosa được phân bố đều và rộng ở từng khu vực tỉnh thành thuộc thành phố Hồ Chí Minh.

–  Nhân viên kỹ thuật tay nghề cao, dễ dàng nhận thấy các biểu hiện sắp có nguy cơ hư hỏng của máy lạnh.

– Miễn phí cho bước kiểm tra trong quá trình vệ sinh máy lạnh đường Thành Thái và chắc chắn sẽ không xuất hiện thêm những biến phí khác không được đề cập trên bảng giá vệ sinh máy lạnh.

– Ít có một cơ sở sửa chữa nào cung cấp dịch vụ vệ sinh máy lạnh liên tục 24/24 như điện lạnh Limosa. Chúng tôi mở cửa và tiếp nhận mọi dịch vụ cả những ngày cuối tuần và các ngày lễ.

–  Cung cấp chính sách bảo hành lâu dài và thường xuyên tổ chức các ưu đãi giảm giá. Trở thành khách hàng thân thiết sẽ giúp quý khách nhận được nhiều ưu đãi hơn.

vệ sinh máy lạnh

3. Khoảng thời gian nên vệ sinh máy lạnh đường Thành Thái tốt nhất.

Đây có lẽ là câu hỏi thường gặp ở nhiều khách hàng. Để máy lạnh được tốt nhất thì quý khách nên tiến hành vệ sinh và bảo dưỡng máy thường xuyên.

– Với máy lạnh được sử dụng trong gia đình thì nếu bạn thường xuyên dùng máy lạnh, ngày nào cũng dùng thì nên vệ sinh 3 – 4 tháng / 1 lần. Còn ít dùng thì có thể 6 tháng / 1 lần.

– Với máy lạnh ở các công ty hay xí nghiệp thì hãy bảo dưỡng và vệ sinh điều hòa đường Thành Thái 3 tháng / 1 lần.

– Với những nhà máy làm việc thường xuyên thải nhiều khói bụi thì nên 1 tháng vệ sinh máy lạnh 1 lần.

Qua bài viết này nếu quý khách muốn vệ sinh máy lạnh đường Thành Thái thì hãy liên hệ 1900 2276 hoặc truy cập limosa.vn. Chúng tôi luôn vui mừng chào đón quý khách đến với điện lạnh Limosa, niềm vinh hạnh lớn nhất của chúng tôi là được phục vụ hết mình cho quý khách!