Dịch vụ vệ sinh máy lạnh đường Sư Vạn Hạnh đang dần được đông đảo các quý khách hàng ưu tiên chọn lựa, trong rất nhiều các trung tâm điện lạnh hiện nay thì Limosa tự tin sẽ là một trung tâm đầy uy tín, chuyên cung cấp dịch vụ nhanh nhất trong thành phố Hồ Chí Minh với chất lượng cao.

Vệ sinh máy lạnh đường Sư Vạn Hạnh

1. Dịch vụ vệ sinh máy lạnh đường Sư Vạn Hạnh của Limosa chuyên nghiệp như thế nào?

Châm ngôn làm việc của Limosa là luôn đảm bảo các quyền lợi cũng như làm hài lòng các quý khách hàng khi sử dụng dịch vụ vệ sinh điều hòa đường Sư Vạn Hạnh với những lợi ích sau:

– Limosa sở hữu đông đảo đội ngũ nhân viên kỹ thuật chất lượng, được tuyển chọn khắt, đào tạo chuyên sâu và được cập nhật các kiến thức về điện lạnh thường xuyên nên luôn thành thạo trong việc vệ sinh máy lạnh.

– Toàn bộ chuyên viên tư vấn cũng luôn làm việc với tác phong nhanh nhạy, năng động và thái độ hòa nhã, niềm nở để phục vụ dịch vụ rửa máy lạnh đường Sư Vạn Hạnh  khách hàng.

– Bảng giá vệ sinh máy lạnh luôn được Limosa công khai rõ ràng tại Trung tâm cũng như tại website chính thức, cam kết mang tới dịch vụ rửa máy lạnh đường Sư Vạn giá rẻ cho mọi nhà.

– Nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn dành riêng cho khách khi đến sử dụng dịch vụ vệ sinh máy lạnh lần thứ hai của Limosa như giảm ngay 10% cho toàn bộ chi phí.

–  Dụng cụ, máy móc và các thiết bị vệ sinh tân tiến, hiện đại đảm bảo tiến độ thực hiện vệ sinh máy lạnh đường Sư Vạn Hạnh  nhanh nhất cũng như chất lượng đem lại hiệu quả.

– Nhân viên Limosa sẽ tư vấn, hướng dẫn và kiểm tra tình hình máy lạnh hoàn toàn miễn phí đến cho khách hàng. Chúng tôi chỉ được phép thu phí dịch vụ trong trường hợp các khách hàng đã đồng ý sử dụng dịch vụ của chúng tôi và mức giá mà nhân viên kỹ thuật đã báo giá.

– Trong quá trình vệ sinh máy lạnh tại nhà, nếu nhân viên phát hiện được những lỗi kỹ thuật, chúng tôi sẽ nhanh chóng thông báo cho khách hàng nắm bắt, đồng thời đề ra các cách giải quyết triệt để nhất, mang đến hiệu quả an toàn nhất cho khách hàng.

–  Điện lạnh Limosa xin cam kết hoàn toàn bộ tiền nếu dịch vụ vệ sinh điều hòa đường Sư Vạn Hạnh của chúng tôi không đạt yêu cầu như khách hàng mong đợi, hoặc báo giá không đúng theo bảng giá của Trung tâm.

vệ sinh máy lạnh limosa

2. Trình tự thực hiện dịch vụ rửa máy lạnh đường Sư Vạn Hạnh của Limosa.

Với một trung tâm uy tín như Limosa thì việc đưa ra quy trình vệ sinh máy lạnh đường Sư Vạn Hạnh luôn phải đảm bảo hiệu và chất lượng để quý khách có thể tin tưởng.

–  Bước 1: Limosa tiến hành kiểm tra tổng quát cho tình hình ban đầu của máy lạnh.

–  Bước 2: Dựa trên các tình trạng hiện tại của máy lạnh, báo giá dịch vụ theo bẳng giá vệ sinh máy lạnh đã có sẵn, đồng thời nếu nhân viên phát hiện ra sự cố thì sẽ tư vấn lý do kèm theo việc hỗ trợ đưa ra các cách khắc phục hiệu quả nhất cho khách hàng.

–  Bước 3: Nếu quý khách đã đồng ý với mức giá của dịch vụ, kỹ thuật viên lập tức tiến hành vệ sinh máy lạnh đường Sư Vạn Hạnh cho quý khách hàng.

–  Bước 4: Kiểm tra lại quá trình vận hành của máy lạnh xem đã ổn định hay chưa, sau đó sẽ bắt đầu bàn trả lại thiết bị.

–  Bước 5: Nhân viên thu phí theo mức giá trên và hỗ trợ xuất hóa đơn ngay tại chỗ cho khách hàng nếu có nhu cầu.

–  Bước 6: Sau một vài ngày, nhân viên tư vấn của Điện lạnh Limosa sẽ liên lạc lại cho khách để hỏi thăm tình hình của điều hòa và nhận phản hồi dịch vụ của trung tâm.

rửa máy lạnh giá rẻ

3. Dấu hiệu nhận biết khi nào cần vệ sinh máy lạnh đường Sư Vạn Hạnh.

Vệ sinh máy lạnh là việc vô cùng quan trọng và cũng là điều cần thiết trong quá trình sử dụng, vì thế với những dấu hiệu sau đây hãy vệ sinh máy lạnh ngay:

–  Hơi lạnh phả ra trở nên yếu hơn so với lúc trước, dù cố cho mức nhiệt xuống thấp nhưng cũng không thể mát hơn.

–  Máy lạnh bị nhiễu nhiều nước ra bên ngoài hoặc có thể là hoạt động máy không chảy nước.

–  Chi phí tiền điện mỗi tháng của gia đình bạn tăng cao đột ngột hơn so với nhiều tháng trước đó dù tần suất sử dụng điều hòa vẫn không thay đổi.

–  Quạt gió của hệ thống dàn lạnh hầu như không phả ra gió, hoặc nếu có thì cũng quá yếu.

– Không gian bên trong căn phòng có mùi hôi khó chịu do điều hòa tỏa ra.

–  Máy lạnh đang vận hành bình thường thì đột ngột dừng, tắt liên tục.

– Xảy ra các tiếng kêu to, ồn ào làm mất không gian trật tự của căn phòng nhà bạn.

– Xuất hiện tình trạng xì gas không rõ nguyên do.

– Dù đã điều khiển bằng remote nhưng máy lạnh vẫn không hoạt động được như mong muốn.

vệ sinh máy lạnh

Hãy cân nhắc việc vệ sinh máy lạnh đường Sư Vạn Hạnh ngay nếu thấy điều hòa của gia đình bạn chạy không ổn định. Limosa sẽ lập tức cử nhân viên kỹ thuật đến ngay, sau khi tiếp nhận được cuộc gọi của quý khách đến hotline 19002276 hoặc xác nhận thông tin trên website limosa.vn.