Khi máy lạnh bị hỏng, có hiện tượng lỗi thì nguyên nhân sẽ nghĩ đến đầu tiên là do không vệ sinh máy lạnh thường xuyên. Đây là trong những nguyên nhân phổ biến mà nhiều người tiêu dùng hay mắc phải. Dịch vụ vệ sinh máy lạnh đường Nguyễn Thị Tú của điện lạnh Limosa sẽ giúp quý khách không phải lo lắng về những vấn đề đó.

Vệ sinh máy lạnh đường Nguyễn Thị Tú

1. Vì sao điện lạnh Limosa là nơi vệ sinh điều hòa đường Nguyễn Thị Tú tốt nhất?

Sự chất lượng mà dịch vụ mang lại luôn đặt những quyền lợi của quý khách lên hàng đầu. Chúng tôi sẽ chứng minh quyết định đúng đắn nhất của quý khách là vệ sinh máy lạnh tại Limosa.

– Nhân viên kỹ thuật có trình độ kinh nghiệm lâu năm. Các thao tác làm việc, sửa chữa gọn lẹ và dứt khoát.

–  Toàn bộ nhân viên đều sở hữu các kiến thức chuyên sâu, am hiểu rất rõ về lĩnh vực điện lạnh.

– Dịch vụ vệ sinh máy lạnh đường Nguyễn Thị Tú sẵn sàng cung cấp cho các quý khách hàng ở mọi nơi, mọi lúc 24/7 trong thời gian chưa đầy 30 phút.

– Tay nghề cao của của các thợ tại Limosa có thể sửa chữa và vệ sinh cho mọi dòng điều hòa trên thị trường: Panasonic, LG, Samsung, Toshiba, Mitsubishi,..

– Cung cấp dịch vụ với mức giá rẻ nhất so với thị trường.

– Công khai và báo bảng giá vệ sinh máy lạnh cụ thể trước khi dịch vụ vệ sinh được tiến hành.

– Không thu phí cho bước kiểm tra thiết bị trước khi rửa máy.

– Quy trình của dịch vụ vệ sinh máy lạnh đường Nguyễn Thị Tú được thực hiện theo tiêu chuẩn mẫu chuyên nghiệp.

– Các dụng cụ và thiết bị chuyên dùng được đảm bảo chất lượng và uy tín tốt nhất. Các linh kiện thay thế cũng hoàn toàn mới và có thương hiệu.

– Thường xuyên có những chương trình quà tặng và ưu đãi gửi tặng đến khách hàng.

rửa máy lạnh giá rẻ

2. Các bước rửa máy lạnh đường Nguyễn Thị Tú chuyên nghiệp.

Chúng tôi sẽ trình bày chi tiết các bước của kỹ thuật viên vệ sinh máy lạnh đạt chuẩn sau đây tại Limosa.

– Bước 1: Kiểm tra tình hình máy hoạt động.

Trước khi quá trình vệ sinh được tiến hành, chúng tôi sẽ kiểm tra xem máy có đang gặp trục trặc hay sự cố nào không. Nếu có thì phải nhanh chóng sửa chữa kịp thời.

– Bước 2: Tháo gỡ và làm sạch cục lạnh của máy ( dàn lạnh ).

– Tiến hành tháo lắp lần lượt các bộ phận: quạt đảo gió, nắp máy lạnh, màng lọc không khí, cuối cùng là tháo vỏ máy bên ngoài.

– Tiếp đó dùng túi chuyên dụng để bao quanh thân máy lạnh ( giúp nước không bị văng tung tóe ra ngoài sàn ) và dùng khăn bọc lại phần bo mạch.

– Dùng vòi nước xịt vệ sinh các nấm mốc, bụi bẩn bám trên cục lạnh và các bộ phận nằm bên trong dàn lạnh. Làm sạch tấm lọc không khí ở bên ngoài.

– Sau khi hoàn tất, dàn lạnh sẽ được lắp đặt lại đúng kỹ thuật.

vệ sinh máy lạnh

– Bước 3: Tháo gỡ và tiến hành làm sạch dàn nóng.

– Các kỹ thuật viên tháo vỏ bảo vệ theo kỹ năng chuyên môn.

– Xịt rửa các cánh quạt và bộ phận trong dàn nóng. Tiếp tục rửa mặt sau và vỏ bảo vệ của dàn nóng.

– Sau khi xịt nước, dàn nóng sẽ được lau khô lại bằng khăn sạch.

– Bước 4: Dọn dẹp tổng thể và kiểm tra hoạt động của máy lần cuối.

Chúng tôi sẽ lau chùi tổng thể dàn nóng và dàn lạnh sau đó sẽ thử khởi động máy để xác nhận hiệu suất hoạt động của máy lạnh mang lại.

Các bước vệ sinh trông có vẻ dễ tự thực hiện nhưng cũng phải cần có các kiến thức chuyên môn kỹ thuật. Nên để đảm bảo an toàn và nhanh chóng quý khách hãy dùng dịch vụ vệ sinh máy lạnh tại điện lạnh Limosa.

dịch vụ rửa máy lạnh

3. Những hiệu quả mang lại khi vệ sinh máy lạnh đường Nguyễn Thị Tú tại Limosa.

Máy lạnh sử dụng sau từ 3 – 6 tháng nên được vệ sinh định kỳ để mang lại nhiều hiệu quả cho quá trình dùng máy lạnh sau này.

– Máy lạnh được thường xuyên làm sạch sẽ giúp tiết kiêm được lượng điện năng lớn cho máy lạnh, và từ đó chi phí tiền điện sẽ được giảm đáng kể.

– Sau khi được vệ sinh tại điện lạnh Limosa, máy lạnh sẽ tránh được rất nhiều nguy cơ dẫn đến hư hỏng.

– Tiết kiệm tiền sửa chữa máy lạnh. Máy lạnh không vệ sinh lâu ngày rất dễ bị hỏng nặng các thiết bị và linh kiện bên trong. Khiến quý khách tốn tiền thay thiết bị mới hoặc sửa chữa.

– Tiết kiệm được nhiều thời gian.

– Giúp tuổi thọ và thời gian sử dụng máy lạnh được lâu dài hơn.

– Kịp thời phát hiện và giải quyết triệt để các mối nguy hại đang tìm ẩn bên trong máy lạnh.

– Bảo vệ an toàn cho sức khỏe của mọi người khi sử dụng máy lạnh. Tránh được những bệnh về hô hấp như viêm mũi, đau họng, cảm sốt,…

Nếu không vệ sinh kịp thời thì quý khách cũng sẽ gặp những ảnh hưởng xấu ngược lại. Vì vậy còn chần chờ gì mà không vệ sinh và bảo dưỡng máy lạnh ngay!

Nội dung vừa rồi là những thông tin về dịch vụ vệ sinh máy lạnh đường Nguyễn Thị Tú. Hãy nhanh chóng gọi điện thoại qua tổng đài 1900 2276 hoặc truy cập vào limosa.vn để được hỗ trợ dịch vụ vệ sinh một cách tốt nhất. Chúng tôi rất mong đợi được tiếp đón quý khách!