Trung tâm Limosa luôn muốn gửi gắm đến các quý khách hàng một dịch vụ vệ sinh máy lạnh đường Nguyễn Oanh uy tín và đáng tin cậy nhất. Với tiêu chí này, chúng tôi đã không ngừng học hỏi để củng cố chất lượng dịch vụ nâng cao từng ngày, mang đến hiệu quả tối đa nhất cho các khách hàng.

Vệ sinh máy lạnh đường Nguyễn Oanh

1. Các công đoạn thực hiện dịch vụ rửa máy lạnh đường Nguyễn Oanh của Limosa.

Bất cứ thông tin nào được tiếp nhận từ hotline 19002276 hay website limosa.vn đều được xác nhận nhanh chóng và tiến hành thực hiện vệ sinh máy lạnh đường Nguyễn Oanh theo trình tự sau:

– Kiểm tra tổng thể tình trạng cho máy lạnh.

– Kỹ thuật viên đến nơi sau khi nhận nhiệm vụ sẽ bắt đầu tiến hành khảo sát máy lạnh của bạn nếu có hư hỏng sẽ thông báo ngay, từ đó đề xuất một số biện pháp sửa chữa sự cố.

– Báo giá chính xác căn cứ vào bảng giá vệ sinh máy lạnh có sẵn.

– Sau khi khảo sát máy lạnh, nhân viên sẽ tiến hành đưa ra mức giá hợp lý dựa vào từng mức độ để vệ sinh.

– Tiến hành vệ sinh máy lạnh đường Nguyễn Oanh

– Đề nghị giả cả với khách hàng, nếu quý khách đồng thuận kỹ thuật viên sẽ thực hiện dịch vụ vệ sinh máy lạnh ngay theo quy trình chuẩn.

– Các công đoạn vệ sinh máy lạnh hoàn tất.

– Nhân viên kiểm tra máy lần cuối cùng trước khi bàn giao lại cho khách hàng một cách cẩn thận, đưa phiếu bảo hành cho khách hàng và thông tin về một số ưu đãi của Limosa.

– Chia sẻ cũng như tư vấn một số bí quyết.

– Kỹ thuật viên sẽ tư vấn cặn kẽ cho khách về cách sử dụng máy lạnh hợp lý và an toàn để giúp thiết bị được lâu bền hơn.

– Lắng nghe các ý kiến nhận xét từ khách hàng.

– Bộ phận chăm sóc khách hàng sẽ tiến hành gọi lại cho khách hàng để nhận các ý kiến đóng góp tích cứ cũng như tiêu cực hoặc những khiếu nại về dịch vụ của Limosa.

vệ sinh máy lạnh limosa

2. Vì sao Bạn nên lựa chọn dịch vụ vệ sinh máy lạnh đường Nguyễn Oanh của điện lạnh Limosa?

Với những ưu điểm sau, limosa hoàn toàn tự tin có thể giữ chân được khách hàng cũng như làm hài lòng các quý khách khó tính nhất.

Chất lượng dịch vụ vệ sinh điều hòa đường Nguyễn Oanh uy tín.

☞  Ưu điểm hàng đầu phải nhắc đến của Limosa chính là chất lượng đạt chuẩn của dịch vụ. Tại đây có đội ngũ nhân lực giàu kinh nghiệm thực tế, tay nghề giỏi và kỹ năng tuyệt vời. Kỹ thuật viên đều được trải nghiệm những khóa tập luyện bài bản và chuyên sâu, luôn cập nhật kiến thức về mã máy mới, sẵn sàng đáp ứng các yêu cầu về dịch vụ vệ sinh máy lạnh.

– Quá trình kiểm tra máy lạnh luôn miễn phí.

☞  Một ưu điểm nữa của dịch vụ rửa máy lạnh đường Nguyễn Oanh của Limosa được rất hàu hết các khách hàng đánh giá rất cao đó chính là các hình thức kiểm tra điều hòa đều diễn ra miễn phí. Trung tâm sẵn sàng khảo sát, kiểm tra máy tại tất cả các địa điểm ở 24 quận huyện trước khi vê sinh với mức giá 0 đồng.

☞ Điều này giúp các khách hàng không phải tốn bất cứ khoản phí nào, lỡ như máy lạnh không gặp bất kỳ sự cố nào cần sự can thiệp của kỹ thuật viên. Đây được xem là quyền bắt buộc phải có của quý khách hàng và Limosa luôn thực hiện điều đó.

rửa máy lạnh giá rẻ

– Phục vụ ở bất cứ đâu và ở mọi thời điểm.

☞ Limosa nhận vệ sinh máy lạnh đường Nguyễn Oanh trên khắp mọi nơi trên thành phố Hồ Chí Minh một cách nhanh gọn và kịp thời.

☞ Điều đặc biệt nhất là chỉ tốn 30 phút chờ đợi của quý khách thì kỹ thuật viên đã đến tận nơi để tiến hành công việc và không gây gián đoạn các sinh hoạt thường ngày của khách.

☞ Trung tâm sở hữu cho mình một đội ngũ hùng hậu và đầy chất lượng cùng với các máy móc tối tân, hiện đại nên việc vệ sinh sẽ diễn ra suôn sẻ và gọn gàng.

– Không phải phân vân về giá cả.

☞ Trung tâm điện lạnh – Limosa thấu hiểu song song cùng chất lượng thì giá thành cũng luôn là thứ mà khách hàng đặc biệt chú trọng và quan tâm.

☞ Dịch vụ vệ sinh điều hòa đường Nguyễn Oanh luôn đưa ra mức giá hấp dẫn mang tính cạnh tranh mạnh và rẻ nhất thị trường hiện nay. Đặc biệt với mọi yêu cầu đều được đi kèm với các ưu đãi, khuyến mãi.

☞ Tham khảo bảng giá vệ sinh máy lạnh nagy trên website limosa.vn một cách chi tiết và công khai.

vệ sinh máy lạnh

3. Các chương trình ưu đãi và chính sách về dịch vụ vệ sinh máy lạnh đường Nguyễn Oanh.

 Bên cạnh phục vụ dịch vụ thì chúng tôi còn hỗ trợ những chương trình cũng như chính sách ưu đãi đến với khách hàng.

– Giảm giá toàn bộ chi phí 10% cho các khách hàng nào đã đến sử dụng bất kỳ dịch vụ của Limosa và đến đây lần tiếp theo.

– Trung tâm cung cấp phiếu bảo hành đầy hấp dẫn mỗi lần sau khi hoàn thành dịch vụ vệ sinh máy lạnh và có hiệu lực trong 12 tháng.

– Đảm bảo Limosa hoàn tất cả tiền 100% đối với các tình trạng thwujc hiện công việc không dứt điểm là quý khách không hài lòng.

Những thông tin trên đây được Limosa cung cấp vô cùng đầy đủ. Sau khi tham khảo nếu muốn yêu cầu dịch vụ vệ sinh máy lạnh đường Nguyễn Oanh thì hãy nhanh tay gọi cho chúng tôi qua tổng đài 19002276 để chúng tôi hỗ trợ một cách nhanh gọn và chất lượng. Limosa rất vui khi đồng hàng với quý khách.