Với thời tiết miền Nam nóng bức, việc sử dụng máy lạnh khó tránh khỏi những sự cố hỏng hóc, bụi bẩn ngoài ý muốn, làm ảnh hưởng đến cuộc sống gia đình bạn. Để ngăn chặn nguy cơ này, trung tâm vệ sinh máy lạnh đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa của Limosa chúng tôi đảm bảo sẽ giúp quý khách hàng bảo dưỡng, vệ sinh và sửa chữa phục vụ bạn và gia đình một cách hoàn hảo nhất. 

Vệ sinh máy lạnh đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa

1 Tại sao lại nên vệ sinh máy lạnh tại Limosa thường xuyên? 

– Khi máy lạnh được sử dụng một thời gian, có những lớp bụi bẩn bám vào các dàn trao đổi nhiệt, các tấm lưới. Điều này sẽ cản trở sự trao đổi nhiệt giữa không khí bên ngoài và dàn lạnh, dàn nóng. Riêng vấn đề này vệ sinh điều hòa đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa tự tin giải quyết triệt để. 

– Nếu việc vệ sinh máy lạnh không được thực hiện ngay. Sẽ khiến cho chiếc máy lạnh nhà bạn giảm tuổi thọ rất nhiều và hư hỏng nhanh chóng. 

– Vệ sinh máy lạnh làm sạch bầu không khí trong gia đình bạn. 

– Vệ sinh máy lạnh tại nhà thường giúp đem lại nguồn không khí sạch và trong lành. Tránh được các vấn đề về bệnh tật thường gặp ở đường hô hấp, bảo vệ sức khỏe cho cả gia đình bạn do vi khuẩn xâm nhập. 

– Sử dụng dịch vụ vệ sinh máy lạnh đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa giúp tiết kiệm chi phí hơn. 

– Việc sử dụng dịch vụ tại Limosa giúp máy lạnh hoạt động tốt hơn. Giúp tiết kiệm rất nhiều điện năng trong quá trình sử dụng. 

– Theo chúng tôi được biết, vệ sinh máy lạnh còn làm tăng tuổi thọ cho máy

– Dịch vụ vệ sinh điều hòa tại nhà giúp máy hoạt động tốt, ổn định và tiết kiệm chi phí. 

– Ngoài ra, thường xuyên vệ sinh sẽ phát hiện được những sự cố cần đến dịch vụ vệ sinh máy lạnh tránh rủi ro về điện, tránh gây ảnh hưởng đến tính mạng của bạn 

– Không để mất nhiều thời gian của bạn khi thực hiện vệ sinh máy lạnh, trung tâm Limosa đã cho ra đời dịch vụ rửa máy lạnh đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa

– Hơn nữa máy lạnh là thiết bị ảnh hưởng trực tiếp đến cuộc sống sinh hoạt hàng ngày của gia đình, nếu không được vệ sinh một cách thường xuyên nó gây ảnh hưởng rất xấu đến từng cá nhân.

vệ sinh máy lạnh limosa

2 Quy trình vệ sinh máy lạnh đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa:

Tại Limosa chúng tôi có những quy trình vệ sinh máy lạnh riêng đảm bảo hài lòng cho quý khách: 

Chúng tôi chuyên vệ sinh, bảo dưỡng, sửa chữa máy lạnh tại Hồ Chí Minh với các thương hiệu lớn như: Panasonic, Lg, Sharp, SamSung, Electrolux, Sanyo, Midea, Fujitsu, Funiki,..

Chúng tôi cung cấp dịch vụ vệ sinh máy lạnh trên tất cả địa bản các quận, khu vực tại Hồ Chí Minh. 

Bước 1: Tiếp nhận tất cả thông tin phản ánh về vệ sinh máy lạnh ở Nam Kỳ Khởi Nghĩa: 

– Nhân viên tư vấn sẽ tiếp nhận thông tin, yêu cầu của khách hàng về vệ sinh điều hòa. Chỉ trong vòng 30p kỹ thuật viên sẽ đến tận nơi theo yêu cầu khách hàng kiểm tra, vệ sinh máy lạnh. 

Bước 2: Kỹ thuật viên chuyên nghiệp đến tận nhà để làm dịch vụ vệ sinh: 

– Trước khi tiến hành vệ sinh máy lạnh. Nhân viên sẽ kiểm tra tình tràn bên ngoài của dàn nóng/lạnh.

– Tháo vỏ máy lạnh ra bên ngoài và vệ sinh máy lạnh

– Vệ sinh các dàn trao đổi nhiệt của cục nóng và cục lạnh.

– Vệ sinh khoang chứa quạt và chứa cánh quạt của dàn lạnh

– Vệ sinh lưới lọc bụi 

– Sau đó lắp lại các linh kiện với nhau và lắp vỏ vào 

– Khởi động điều hòa sau khi vệ sinh xong để kiểm tra tình hình hoạt động. Tư vấn thêm cho quý khách hàng về bảng giá vệ sinh máy lạnh và những thông tin hữu ích nhất khi sử dụng máy lạnh

Bước 3: bàn giao cho khách hàng và xuất hòa đơn sau khi thực hiện xong dịch vụ vệ sinh máy lạnh 

rửa máy lạnh giá rẻ

3 Địa chỉ dịch vụ vệ sinh đường nam Kỳ Khởi Nghĩa tại Hồ Chí Minh. 

Là công ty đi đầu trong lĩnh vực vệ sinh, sửa chữa máy lạnh. Tập đoàn Limosa chúng tôi luôn cố gắng không ngừng để có thể hoàn thiện dịch vụ của mình tốt hơn nữa. Đến với chúng tôi quý khách hàng luôn được đảm bảo: 

👉 Luôn có mặt một cách nhanh chóng.

Các cơ sở của Limosa có mặt khắp các quận huyện trong khu vực nội thành Hồ Chí Minh. Các kỹ thuật viên mang đến dịch vụ vệ sinh máy lạnh nhanh chóng đến địa chỉ mà khách hàng yêu cầu chỉ sau 15-30p 

👉 Đội ngũ nhân viên tâm huyết, chuyên nghiệp, nhiệt tình

Tại Nam Kỳ Khởi Nghĩa, chúng tôi có một đội ngũ kỹ thuật viên, nhân viên chuyên nghiệp được trang bị những kiến thức chuyên sâu về điều hòa nên dễ dàng khắc phục nhanh chóng các sự cố bên trong. Luôn có trách nhiệm với công việc, nhân viên sẽ vệ sinh máy lạnh tại nhà sạch đẹp như mới và giúp máy lạnh hoạt động hiệu quả cao. 

👉 Chính sách bảo hành dài hạn

Dịch vụ Vệ sinh máy lạnh đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa của chúng tôi với bảo hành lâu dài sẽ mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng

👉 Làm việc 24/7 

Chúng tôi nhận vệ sinh máy lạnh cả ngày lễ tết. Phục vụ vệ sinh máy lạnh tại nhà kahchs hàng tất cả các ngày trong tuần kể cả thứ 7, chủ nhật. Chúng tôi đảm bảo kể cả khách hàng khó tính cũng phải hài lòng. Tuyệt đối không tăng thêm phí phát sinh phụ. 

👉 Tiết kiệm chi phí tối ưu

Dịch vụ của Limosa giúp quý khách hàng tìm được những lỗi của điều hòa. Chúng tôi sẽ kết hợp với dịch vụ vệ sinh điều hòa đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa để phòng được các hiện tượng hư hỏng gây tốn điện năng và chi phí sửa chữa. 

Trang thiết bị máy móc hiện đại của chúng tôi sẽ giúp công việc dễ dàng, hiệu quả và nhanh chóng hơn. Nhờ đó chi phí vệ sinh máy lạnh sẽ rẻ hơn. 

vệ sinh máy lạnh

Mọi ý kiến và thắc mắc về dịch vụ của chúng tôi xin liên hệ đến hotline 1900 2276 hoặc zalo 0933.599.211 để biết thêm chi tiết. Cảm ơn quý khách đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ vệ sinh máy lạnh đường nam Kỳ Khởi Nghĩa tại Limosa.