Lâu nay, đa số mọi người thường không có thói quen vệ sinh máy lạnh thường xuyên nên dễ dẫn đến các vấn đề trục trặc trên máy. Do đó, Limosa khuyên bạn nên sử dụng dịch vụ vệ sinh máy lạnh đường Lê Văn Sỹ của chúng tôi để loại bỏ hoàn toàn bụi bẩn bám trong thiết bị một cách nhanh chóng nhất.

Vệ sinh máy lạnh đường Lê Văn Sỹ

1. Những lý do khiến bạn phải sử dụng dịch vụ vệ sinh máy lạnh đường Lê Văn Sỹ của Limosa.

Không phải tự nhiên mà Limosa lại có được chỗ đứng vững chắc trong lòng các khách hàng cũng như một vị thế trên thị trường hiện nay về dịch vụ vệ sinh điều hòa đường Lê Văn Sỹ. Tất cả đều nhờ vào tinh thần làm việc và những điểm tốt sau đây:

– Đội ngũ hùng hậu chuyên vệ sinh máy lạnh hiệu quả và chuyên nghiệp.

– Kể từ khâu tuyển chọn nhân sự, Limosa luôn lựa chọn khắt khe và kỹ càng. Do đó mà trung tâm sở hữu lượng kỹ thuật viên đông đảo đều là những thợ lành nghề, có chuyên môn giỏi và tay nghề cực kỳ chắc chắn, cam kết dịch vụ vệ sinh máy lạnh sẽ diễn ra suôn sẻ và nhanh chóng loại bỏ bụi bẩn ở máy.

– Mở các khóa bồi dưỡng chuyên sâu để cập nhật kiến thức mới về điện lạnh.

– Với việc khoa học công nghệ ngày nay luôn không ngừng phát triển và sản xuất ra nhiều dòng tủ lạnh đời mới, hiện đại, do đó mà Limosa luôn tích cực bồi dưỡng kiến thức mới cho các kỹ thuật viên để có thể thực hiện rửa máy lạnh đường Lê Văn Sỹ thành thạo trên tất cả các loại máy.

vệ sinh máy lạnh limosa

– Thời gian phục vụ nhanh chóng ở tất cả các nơi tại thành phố Hồ Chí Minh.

– Limosa lâu nay đã xây dựng cho mình một vị thế hàng đầu với mạng lưới chi nhánh dày đặc ở Thành Phố Hồ Chí Minh, cam kết chỉ trong 30 phút thì nhân viên kỹ thuật sẽ có mặt để tiến hành Vệ sinh máy lạnh đường Lê Văn Sỹ.

– Chi phí vệ sinh luôn hợp lý và hữu nghị.

– Mức giá thực hiện dịch vụ vệ sinh máy lạnh tại Limosa phải chăng, luôn nhất quán với bảng giá vệ sinh máy lạnh được niêm yết cụ thể và chi tiết trên website dienlanhlimosa.vn cũng như ngay tại Trung tâm.

– Áp dụng nhiều chương trình ưu đãi đầy hấp dẫn.

– Limosa gửi tới các khách hàng thân thiết những chương trình ưu đãi như giảm giá 10% cho việc vệ sinh máy lạnh từ 03 thiết bị trở lên hoặc giảm 10% cho lần dịch vụ bất kỳ tiếp theo mà khách hàng muốn sử dụng.

– Máy móc và thiết bị vệ sinh được đầu tư từ nước ngoài.

– Limosa luôn nhập tất cả các máy móc chuyên dụng từ các đơn vị ở nước ngoài nên đảm bảo vô cùng uy tín và chính hãng 100%.

– Dịch vụ vệ sinh máy lạnh đường Lê Văn Sỹ áp dụng trên nhiều dòng máy lạnh khác nhau có trên thị trường hiện nay như: Reetech, Midea, Hitachi, Nagakawa,…

– Chính sách bảo hành vô cùng tốt sau dịch vụ.

– Sau khi quý khách sử dụng dịch vụ vệ sinh điều hòa đường Lê Văn Sỹ tại trung tâm Limosa thì đều nhận được các chế độ bảo hành uy tín và chất lượng lên tới 12 tháng.

– Trong thời gian bảo hành, nhân viên chúng tôi sẽ tư vấn hoàn toàn miễn phí cho khách.

rửa máy lạnh giá rẻ

2. Các bước để tiến hành dịch vụ rửa máy lạnh đường Lê Văn Sỹ của Limosa.

Một quy trình Vệ sinh máy lạnh đường Lê Văn Sỹ chuyên nghiệp luôn được Limosa quan tâm hàng đầu và nó được diễn ra như sau:

Bước 1: Các thông tin từ tổng đài 19002276 của quý khách sẽ được nhân viên xác nhận một cách nhanh chóng.

– Bước 2: Kỹ thuật viên nhận được sự điều động từ trung tâm và sẽ đến nơi trong 30 phút.

– Bước 3: Đến nơi và nhanh chóng kiểm tra tổng thể máy lạnh của khách.
Bước 4: Nếu có hư hỏng trên máy, nhân viên sẽ báo cáo ngay với khách và nêu ra các cách khắc phục hiệu quả sau đó sẽ tiến hành vệ sinh thiết bị.
– Bước 5: Khách hàng và nhân viên chúng tôi thống nhất mức phí dịch vụ dựa vào bảng giá vệ sinh máy lạnh đã niêm yết.
Bước 6: Tiến hành Vệ sinh máy lạnh đường Lê Văn Sỹ khi quý khách đồng ý.
Bước 7: Vận hành máy lạnh để đảm bảo rằng máy đã hoàn toàn sạch sẽ và hoạt động êm ả, trơn tru. Sau đó nhận phí dịch vụ vệ sinh từ khách hàng.

3. Các cách để đặt lịch vệ sinh điều hòa tại Limosa.

– Cách 1 : Liên hệ đến cho Limosa bằng phương thức liên hệ trực tiếp vào số hotline: 19002277 hoặc số điện thoại khác là 0933599211. Quý khách sẽ nhận được phản hồi từ bộ phận trực tổng đài và có thể trao đổi để lên lịch hẹn ngay.

– Cách 2 : Truy cập ngay vào website của trung tâm : limosa.vn, điền tất cả các thông tin cá nhân cần thiết như họ tên, địa chỉ liên lạc, dịch vụ cần yêu cầu. Sau đó nhấn gửi link đến Limosa. Đội ngũ nhân viên se gọi lại để xác nhận các thông tin và thông báo quý khách đã đặt lịch thành công.

vệ sinh máy lạnh

 

Tất cả cá thông tin về vệ sinh máy lạnh đường Lê Văn Sỹ đều được chúng tôi tổng hợp như trên. Vì thế, Limosa luôn sẵn sàng phục vụ quý khách ở bất cứ đâu và bất cứ thời điểm nào nếu có yêu cầu từ khách hàng nhằm đem đến một chiếc máy lạnh khỏe mạnh. Rất vui khi được đồng hành với các quý khách.