Giá cả rẻ và hợp lý là yếu tố hàng đầu mà nhiều khách hàng mong muốn, nhưng rất ít khi giá rẻ mà dịch vụ vẫn được đảm bảo hoàn hảo về chất lượng. Vì vậy hãy đến điện lạnh Limosa để cảm nhận được dịch vụ vệ sinh máy lạnh đường Lê Đức Thọ giá rẻ có chất lượng uy tín số một thành phố Hồ Chí Minh.

Vệ sinh máy lạnh đường Lê Đức Thọ

1. Các cách thức liên hệ cho dịch vụ vệ sinh điều hòa đường Lê Đức Thọ tận nơi đơn giản và gọn lẹ.

Lựa chọn 1 trong các cách thức liên lạc dưới đây để nhanh chóng được cung cấp dịch vụ vệ sinh máy lạnh trong thời gian sớm nhất.

– Liên lạc với tổng đài 1900 2276.

Đây là cách đơn giản và nhanh chóng nhất. Quý khách sẽ trực tiếp được lắng nghe sự tư vấn của các nhân viên hỗ trợ khách hàng tại Limosa để hiểu hơn về quá trình tiến hành dịch vụ.

– Liên lạc với truy cập vào web: limosa.vn.

Khách hàng có thể điền thông tin vào hai phần, một là mục điền thông tin khách hàng, hai là vào phần bình luận dưới các bài viết được đăng bởi Limosa. Bộ phận trực sẽ ghi nhận lại những thông tin của khách hàng và tiến hành dịch vụ vệ sinh máy lạnh đường Lê Đức Thọ sau khi gọi điện xác nhận.

Nhanh chóng thực hiện để nhận được sự phục vụ chu đáo của điện lạnh Limosa nhé!

vệ sinh máy lạnh limosa

2. Tổng hợp các ưu điểm của dịch vụ vệ sinh điều hòa đường Lê Đức Thọ tận nơi chất lượng cao.

Với những đặc điểm sau đây đã góp phần làm nên thương hiệu cho Limosa đồng thời giúp dịch vụ vệ sinh máy lạnh đường Lê Đức Thọ thành công được nhiều người biết đến và tin dùng.

– Giá vệ sinh và sửa chữa cực rẻ và phù hợp:

Khách hàng sẽ được tiến hành kiểm tra thiết bị trước và sau khi vệ sinh mà không tính thêm phí cho dịch vụ.

Nhiều cơ sở kém chất lượng, lừa gạt khách hàng thường xảy ra tình trạng nâng cao giá đột ngột khi thanh toán, cao hơn nhiều so với giá đã quảng cáo trước đó. Riêng điện lạnh Limosa luôn cam đoan 100% không xảy ra trường hợp đó.

– Và tuyệt đối không báo giá sai, nâng cao thêm giá hay cố tình làm máy lạnh hỏng nặng để lấy thêm chi phí sửa chữa. Toàn bộ mức giá được chúng tôi báo với khách hàng đều dựa theo bảng giá vệ sinh máy lạnh được định sẵn trên limosa.vn.

Nhân viên sở hữu trình độ kỹ năng chuyên nghiệp:

Toàn bộ nhân viên đang hoạt động tại Limosa đều được chúng tôi đào tạo kỹ lưỡng, chăm chút cho từng nhân viên. Thường xuyên mở các khóa học để nâng cao và củng cố thêm về các phương thức sửa chữa.

rửa máy lạnh giá rẻ

Đội kỹ thuật vệ sinh máy lạnh đường Lê Đức Thọ có kinh nghiệm nhiều năm trong việc vệ sinh máy lạnh, các thao tác vệ sinh được tiến hành thành thục và gọn lẹ.

Đội chăm sóc viên nhiệt tình chu đáo, hiểu tâm lý và các nhu cầu của khách hàng đang mong muốn về dịch vụ. Tích cực cung cấp các thông tin bổ ích cho quá trình sử dụng máy lạnh.

– Chất lượng và uy tín mà dịch vụ cung cấp:

– Dụng cụ và thiết bị chuyên dùng luôn được thay mới hoặc làm sạch trước khi tiến hành dịch vụ. Và linh kiện 100% chất lượng chính hãng.

– Sẵn sàng giao trả mọi chi phí và giải quyết nếu sau dịch vụ vệ sinh máy lạnh mà thiết bị vẫn hoạt động không đạt hiệu quả tối ưu.

– Các khách hàng bận rộn cũng có thể nhanh chóng vệ sinh máy lạnh chỉ trong thời gian 1 tiếng 30 phút. 30 phút cho thời gian di chuyển và 1 tiếng cho thời gian vệ sinh máy.

– Ngoài ra máy lạnh không chỉ được vệ sinh mà sẽ còn kịp thời phát hiện ra các dấu hiệu hư hỏng. Và các lỗi đó sẽ được chúng tôi ngăn chặn tuyệt đối.

– Sẽ được cung cấp giấy bảo hành dài hạn cho dịch vụ nếu có thiết bị cần thay mới. Thời hạn bảo hành sẽ kéo dài 1 năm.

vệ sinh máy lạnh

3. Quá trình rửa máy lạnh đường Lê Đức Thọ được tiến hành chi tiết như thế nào?

Sau đây chúng tôi sẽ tiến hành làm sạch máy lạnh theo đúng kỹ thuật chuyên môn với từng công đoạn như sau:

– Công đoạn 1: Tháo lắp và vệ sinh cho dàn lạnh.

– Trước hết chúng tôi sẽ ngắt điện có liên quan đến thiết bị để đảm bảo an toàn.

– Tháo lần lượt các bộ phận của máy lạnh: quạt đảo gió, nắp trước cục lạnh, tấm lọc không khí, vỏ máy lạnh.

– Dùng một bao chuyên dụng bọc toàn bộ phần thân máy.

– Tiếp đó dùng một chiếc khăn khô và sạch che lại phần bo mạch.

– Rồi trực tiếp dùng vòi xịt chuyên dụng rửa sạch từng chi tiết trong thân máy và đòng thời vệ sinh các bộ phận đã được tháo ra trước đó.

dịch vụ rửa máy lạnh

– Công đoạn 2: Tháo lắp và vệ sinh cho dàn nóng.

 Vệ sinh cục nóng sẽ đơn giản hơn so với cục lạnh. Chỉ cần tháo phần vỏ bảo vệ bên ngoài của cục nóng.

  Và tiến hành xịt nước vào phần cánh quạt bên trong và vệ sinh xung quanh cả cục nóng.

– Làm sạch vỏ bảo vệ trước khi lắp lại vị trí cũ.

Sau khi hoàn thành lắp lại và vệ sinh thì chúng tôi sẽ sẽ chùi một lần nữa toàn bộ thân máy thật sạch sẽ.

Vừa rồi là một số thông tin được Limosa cung cấp về dịch vụ vệ sinh máy lạnh đường Lê Đức Thọ tận nơi. Nếu quý khách có gì muốn hỏi hay thắc mắc về dịch vụ thì hãy trực tiếp liên hệ qua hotline 1900 2276 hoặc qua limosa.vn. Chúng tôi rất sẵn lòng phục vụ cho quý khách!