Đã bao lâu rồi máy lạnh của gia đình bạn chưa được vệ sinh định kỳ? Nếu hiện nay đã hơn 3 tháng thì hãy nhanh chóng vệ sinh máy lạnh đường Lã Xuân Oai tại nhà của điện lạnh Limosa. Quá trình vệ sinh và làm sạch máy lạnh của đơn vị chúng tôi đảm bảo chất lượng và giá cả. Tham khảo các thông tin sau để đưa ra sự lựa chọn đúng đắn nhé!

Vệ sinh máy lạnh đường Lã Xuân Oai

1. Điện lạnh Limosa – địa chỉ cung cấp dịch vụ vệ sinh điều hòa uy tín và chất lượng số một.

Dịch vụ vệ sinh máy lạnh tận nhà của điện lạnh Limosa luôn được đảm bảo toàn diện với các đặc điểm nổi bật sau:

– Thời gian có mặt và cung cấp dịch vụ nhanh chóng.

– Chỉ trong khoảng thời gian chưa đầy 30 phút, các thợ kỹ thuật ở chi nhánh gần nhất sẽ xuất hiện tại nơi cần sửa chữa. Vì với sự phân bố rộng rãi của các chi nhánh Limosa trên các tỉnh thành, chúng tôi cam đoan sẽ phục vụ khách hàng gọn lẹ nhất.

– Bên cạnh đó, điện lạnh Limosa còn hoạt động không ngừng 24/7 trong cả các ngày lễ và thứ bảy, chủ nhật. Chúng tôi luôn sẵn lòng tiếp nhận vệ sinh máy lạnh đường Lã Xuân Oai cho mọi khách hàng.

– Trang thiết bị hiện đại và chất lượng cao.

– Mọi dụng cụ chuyên dùng để sửa chữa và vệ sinh máy lạnh đều 100% là hàng chính hãng, luôn theo kịp với thị trường, luôn đảm bảo an toàn và chất lượng của dịch vụ.

– Các thợ rửa máy lạnh đường Lã Xuân Oai chuyên nghiệp.

– Thành thạo các kỹ năng vệ sinh máy lạnh, nhanh nhạy, thông minh dễ dàng nhận biết các dấu hiệu sắp khiến máy lạnh bị hỏng.

– Trình độ chuyên môn vững chắc, kinh nghiệm vệ sinh máy lạnh nhiều năm đảm bảo thiết bị sẽ được làm sạch như mới.

– Tư vấn viên nhiệt tình và tận tâm.

– Tích cực chủ động trong việc hướng dẫn cách để khi sử dụng sẽ giúp hiệu quả của điều hòa đạt được tốt nhất.

– Chi phí vệ sinh phù hợp mọi nhà.

– Các chi phí dịch vụ tại Limosa luôn được nhiều khách hàng công nhận là rẻ nhất so với trên thị trường. Ngoài ra chúng tôi luôn minh bạch giá cả cụ thê trên limosa.vn để các khách hàng tìm hiểu.

– Với hàng loạt tiện lợi mà chúng tôi mang tới thì tại sao khách hàng không vệ sinh máy lạnh đường Lã Xuân Oai tại điện lạnh Limosa thay vì những dịch vụ vệ sinh của các đơn vị khác.

vệ sinh máy lạnh limosa

 2. Dịch vụ vệ sinh điều hòa đường Lã Xuân Oai được Limosa tiến hành như thế nào?

Với sự chuyên nghiệp của dịch vụ sửa máy lạnh đường Lã Xuân Oai của Limosa, chúng tôi tiến hành vệ sinh theo một tiêu chuẩn hàng đầu.

– Một số cách thức liên hệ với điện lạnh Limosa.

 Liên hệ bằng HOTLINE 1900 2276: Khi gọi qua số này, quý khách sẽ nhận được sự hỗ trợ và giải đáp của các tư vấn viên về dịch vụ. Tiếp đó mau chóng điều phối các thợ kỹ thuật sau khi đã xác nhận rõ thông tin của quý khách.

– Liên hệ bằng truy cập qua WEBSITE LIMOSA.VN: Đối với truy cập trên trang web của Limosa, quý khách có thể nhập các thông tin cần thiết vào phần thông tin khách hàng hoặc vào ở phần bình luận dưới các bài viết. Trong thời gian sớm nhất chúng tôi sẽ liên lạc để xác nhận cụ thể với khách hàng.

– Trình tự các thợ rửa máy lạnh đường Lã Xuân Lai.

–  Bước 1: Tắt và ngắt mọi nguồn điện có liên hệ với máy lạnh.

– Bước 2: Tháo phần vỏ và từng phụ tùng để dễ vệ sinh dàn lạnh.

Dùng túi chuyên dụng bọc toàn bộ thân mới để nước không bị văng ra sàn khi vệ sinh. Và dùng vòi xịt nước để làm sạch mọi nơi trong thiết bị.

Sau khi vệ sinh xong sẽ lắp dàn lạnh lại như cũ.

– Bước 3: Tiến hành dịch vụ vệ sinh máy lạnh cho dàn nóng.

Chúng tôi sẽ tháo lớp vỏ bên ngoài và dùng vòi xịt rửa sạch các chi tiết bên trong điều hòa. Sau khi rửa sạch cũng sẽ lắp các phụ tùng lại vị trí cũ.

– Bước 4: Hoàn thành quá trình vệ sinh máy lạnh đường Lã Xuân Oai, các nhân viên sẽ thử khởi động và kiểm tra tình hình của thiết bị.

– Bước 5: Dựa theo bảng giá vệ sinh máy lạnh, chúng tôi sẽ xuất hóa đơn thanh toàn cùng thông báo các chương trình khuyến mãi nếu có cho khách hàng.

Trong quá trình vệ sinh thiết bị, chúng tôi cũng sẽ thực hiện kiểm tra tổng bộ cho máy lạnh để có thể kịp thời sửa chữa nếu thiết bị đang có dấu hiệu hư hỏng nhẹ.

rửa máy lạnh giá rẻ

3. Những mối nguy hại khi không vệ sinh máy lạnh theo định kỳ.

Khi quá 6 tháng mà người dùng vẫn không vệ sinh máy lạnh đường Lã Xuân Oai rất dễ gây ra nhiều ảnh hưởng tiêu cực như sau:

– Bụi bẩn bám nhiều ở máy lạnh khiến quá trình tản nhiệt của thiết bị trở nên chậm hơn làm lượng điện năng bị hao tốn nhiều hơn. Và như thế thì sẽ khiến chi phí tiền điện tăng cao.

– Độ bền và tuổi thọ của máy lạnh bị giảm nhanh chóng nếu kịp thời vệ sinh và bảo dưỡng cho máy lạnh tại điện lạnh Limosa.

– Dễ phát sinh thêm những tình trạng hỏng hóc của những thiết bị bên trong máy lạnh.

– Khi bụi bám ở dàn lạnh càng nhiều, các hạt bụi cũng sẽ theo không khí tỏa ra của máy lạnh thoát ra ngoài làm không gian nhanh chóng bị bám bụi. 

– Đồng thời sẽ làm ô nhiễm không khí khiến người sử dụng dễ mắc các bệnh hô hấp hoặc dị ứng và đặc biệt ở trẻ em là dễ mắc bệnh nhất.

vệ sinh máy lạnh

Qua bài viết này có lẽ bạn cũng hiểu rõ hơn về dịch vụ vệ sinh máy lạnh đường Lã Xuân Oai tại nhà của Limosa. Nếu hiện nay bạn đang có nhu cầu muốn vệ sinh máy lạnh để giúp máy lạnh hoạt động tốt hơn thì hãy nhanh tay liên hệ TỔNG ĐÀI: 1900 2276 hoặc truy cập LIMOSA.VN để nhận được dịch vụ vệ sinh của chúng tôi nhé!