Với thời tiết tại Hồ Chí Minh nóng bức, sử dụng máy lạnh hay điều hòa khó tránh khỏi những sự cố hỏng hóc, bụi bẩn ảnh hưởng đến cuộc sống gia đình bạn. Trung tâm vệ sinh máy lạnh đường Huỳnh Văn Bánh của Limosa chúng tôi đảm bảo sẽ phục vụ gia đình bạn một cách nhanh nhất.

Vệ sinh máy lạnh đường Huỳnh Văn Bánh

1. Vệ sinh máy lạnh đường Huỳnh Văn Bánh 

Dưới đây là những bước vệ sinh cơ bản cơ bản để máy lạnh được sạch sẽ nhất của Limosa nói chung. Đặc biệt thời gian vệ sinh hoặc sửa chữa lâu nhất là 1 giờ đồng hồ.

Bước 1: Tiếp nhận khách hàng

Chuyên viên chăm sóc khách hàng của Limosa sẽ nhận mọi thắc mắc của bạn và sẽ chuyển đến cho nhân viên kỹ thuật để di chuyển. Sau 15 đến 20 phút nhân viên kỹ thuật sẽ đến tại nhà bạn sau đó tiến hành kiểm tra tổng thể.

Bước 2: Vệ sinh chi tiết dàn lạnh của điều hòa nhà bạn

Đầu tiên, chúng tôi vệ sinh tấm che và các nắp bên ngoài của máy lạnh bao gồm cánh, bánh xe của quạt bằng khăn ướt chuyên dụng. Sau đó, tiếp tục dùng máy bơm áp lực cao để xịt vào bên trong.

Bước 3: Vệ sinh tất cả tấm lọc, vỏ dàn lạnh

Các bạn nhân viên của vệ sinh điều hòa đường Huỳnh Văn Bánh tiến hành vệ sinh tấm lọc và vỏ dàn lạnh rồi đem xịt rửa sạch sẽ bụi bẩn.

vệ sinh máy lạnh limosa

Bước 4: Vệ sinh dàn nóng của điều hòa nhà bạn

Nhân viên của Limosa tiến hành vệ sinh dàn nóng. Chúng tôi cần chú ý phần quạt làm mát của dàn nóng. Đặc biệt là làm sạch lá đồng tản nhiệt của dàn nóng. Cuối cùng là vệ sinh phía bên ngoài dàn – nơi bám nhiều bụi bẩn nhất.

Bước 5: Trực tiếp kiểm tra tổng quát vận hành của máy lạnh 

Nhân viên làm sạch ống thoát nước của máy và của chảo thoát nước để tránh tình trạng có dị vật gây mắc kẹt. Kiểm tra xem hệ thống có làm việc tốt như mới không sau dịch vụ vệ sinh máy lạnh tại Limosa.

Bước 6: Báo giá cho khách hàng và thanh toán hóa đơn chi tiết

rửa máy lạnh giá rẻ

2. Tầm quan trọng của việc vệ sinh máy lạnh tại Huỳnh Văn Khánh thường xuyên

Vệ sinh máy lạnh hay điều hòa là một công việc rất cần thiết mà người tiêu dùng luôn được các kỹ thuật viên vệ sinh máy lạnh đường Huỳnh Văn Bánh nhắc nhở ngay sau khi hoàn thành công việc lắp đặt, bảo dưỡng.

Do bạn vẫn chưa hiểu được sự quan trọng cũng như lợi ích của việc vệ sinh máy lạnh cũng như những hậu quả nên nhiều gia đình, công ty, xí nghiệp đã không thực hiện việc này một cách thường xuyên.

Vệ sinh điều hòa là cách bảo vệ máy hiệu quả và toàn diện nhất mà không tốn thời gian, đặc biệt giúp tiết kiệm chi phí sửa chữa, tăng tuổi thọ máy lạnh. Do đó, việc vệ sinh máy lạnh theo định kỳ giúp ích rất nhiều cho máy lạnh từ giờ và mai sau.

vệ sinh máy lạnh

3. Tại sao chọn rửa máy lạnh đường Huỳnh Văn Bánh?

Để có thể giúp bạn càng hiểu rõ về dịch vụ vệ sinh máy lạnh đường Huỳnh Văn Bánh, sau đây là những ưu điểm vượt trội của chúng tôi khi được khách hàng phản hồi lại một cách khách quan :

– Về chất lượng dịch vụ

Tại Limosa, chúng tôi luôn cần chất lượng là điều được đặt lên hàng đầu. Các bước, cách thức, quy trình sửa, vệ sinh máy lạnh được chuẩn bị kỹ càng, đầy đủ, đảm bảo không xảy ra lỗi trong quá trình làm việc.

Về thiết bị vệ sinh của trung tâm

Tất cả mọi thiết bị vệ sinh hoặc linh kiện thay thế là hàng chính hãng 100%, được bảo hành đầy đủ, dài hạn và tuyệt đối chúng tôi nói không với sử dụng linh kiện giả.

Nhân viên kỹ thuật và tư vấn chuyên môn cao, được đào tạo chính quy, có kinh nghiệm nhiều năm trong dịch vụ vệ sinh máy lạnh.

Sẵn sàng vệ sinh sửa chữa hay bảo hành lắp đặt mọi lỗi hỏng hóc máy lạnh từ đơn giản nhất đến phức tạp nhất.

Chi phí vệ sinh và sửa chữa tại Limosa

Đối với mức giá vệ sinh, sửa chữa hay bảo dưỡng, thay thế mọi linh kiện được công khai trên bảng giá vệ sinh máy lạnh của Limosa. Chúng tôi làm thế để quý khách hàng an tâm sử dụng mà không lo tăng giá.

Mức giá tốt nhất so với thị trường tại Hồ Chí Minh.

Báo giá vệ sinh với khách hàng cụ thể rồi mới tiến hàng vệ sinh máy lạnh khi bạn đồng ý.

dịch vụ rửa máy lạnh

Thời gian đến địa chỉ hẹn trước nhanh chóng

Chúng tôi luôn sẵn sàng có mặt ngay sau 15-20p nhận được cuộc gọi của khách hàng, dù bạn có ở chỗ nào của Huỳnh Văn Bánh, chúng tôi đều có mặt ngay lập tức.

– Chuyên viên chăm sóc khách hàng của Limosa

Chúng tôi-Limosa luôn chú trọng đến từng bước chăm sóc quý khách hàng. Với mục tiêu mang đến cho bạn những trải nghiệm tốt nhất và hài lòng tuyệt đối.

Bạn sẽ luôn được chăm sóc, tư vấn tận tình trong mọi quá trình: từ lúc bắt đầu sửa chữa, vệ sinh đến khi xong việc.

Chương trình khuyến mãi của limosa luôn có cho từng dịch vụ.

– Bảo hành cực dài hạn và đảm bảo uy tín

Limosa cam kết bảo hành dài hạn máy lạnh nhất lên tới 24 tháng.

Limosa chuyên cung cấp cho mọi người tất cả dịch vụ liên quan đến điện lạnh đặc biệt là máy lạnh hay điều hòa. Một trong số đó là dịch vụ vệ sinh máy lạnh đường Huỳnh Văn Bánh. Hãy liên hệ tới hotline 1900 2276 hoặc zalo 0933.599.211 để được biết thêm thông tin chi tiết và tư vấn miễn phí nhé.