Bạn đang tìm kiếm đơn vị sửa chữa uy tín có cung cấp dịch vụ vệ sinh máy lạnh đường Hoàng Văn Thụ tận nơi giá rẻ nhưng chất lượng vẫn được đảm bảo? Vậy thì hãy nhanh tay gọi điện đến điện lạnh Limosa, với sự chuyên nghiệp nhiều năm của chúng tôi tự tin cam đoan sẽ không khiến quý khách thất vọng.

Vệ sinh máy lạnh đường Hoàng Văn Thụ

1. Vì sao lựa chọn vệ sinh điều hòa đường Hoàng Văn Thụ tại Limosa là ưu tiên số 1 của nhiều khách hàng?

Dịch vụ vệ sinh máy lạnh tận nơi được Limosa chuyên cung cấp không chỉ có mức giá cực rẻ mà còn sở hữu nhiều ưu điểm và những chương trình quà tặng hấp dẫn.

– Điện lạnh Limosa luôn chuẩn bị đầy đủ các trang thiết bị và cơ sở vật chất tốt nhất, tân tiến nhất để áp dụng cho mọi dịch vụ. Những linh kiện được sử dụng để thay thế cho những linh kiện hư hỏng trong máy lạnh 100% chất lượng tốt nhất và phù hợp với máy.

– Nhằm nâng cao sử dụng của người tiêu dùng, chúng tôi sẵn sàng cung cấp dịch vụ vệ sinh máy lạnh đường Hoàng Văn Thụ 24/24. Mọi cơ sở đều hoạt động trong các ngày lễ và cả các ngày cuối tuần.

– Dịch vụ vệ sinh được cung cấp ở nhiều tuyến đường, nhiều quận huyện thuộc khu vực của thành phố Hồ Chí Minh chứ không chỉ trên mỗi đường Hoàng Văn Thụ. Nên dù là ở đâu thì sau 30 phút các thợ sẽ ngay lập tức có mặt.

– Khi khách hàng quá bận rộn, không có thời gian thì đây là dịch vụ tốt nhất giúp khách hàng tiết kiệm nhiều thời gian. Chỉ trong vòng 1 tiếng là quá trình rửa máy lạnh đường Hoàng Văn Thụ sẽ hoàn tất.

vệ sinh máy lạnh limosa

– Với đội kỹ thuật vệ sinh có kinh nghiệm chuyên môn nhiều năm, sau dịch vụ máy lạnh không những được làm sạch mà còn được khắc phục triệt để những nguy cơ sắp gây nên tình trạng hỏng cho thiết bị.

– Những nhân viên được làm việc tại Limosa luôn chắc chắn đã được kiểm tra tính trung thực và thái độ phục vụ với khách hàng. Không bao giờ báo sai bảng giá vệ sinh máy lạnh hay báo sai các trục trặc mà máy lạnh đang gặp.

– Đặc biết khách hàng luôn có thể trực tiếp lên trang website: limosa.vn để tìm hiểu các mực giá chi tiết của dịch vụ.

– Toàn bộ nhân viên đều luôn trong tư thế sẵn sàng tiếp đón những yêu cầu của khách hàng, luôn ghi nhớ quyền lợi của khách hàng là điều kiện luôn đi đầu.

– Ngoài ra khách hàng còn nhận được chế độ, chính sách bảo hành dịch vụ lâu dài, được kéo dài từ 6 đến 12 tháng.

– Khi khách hàng thường xuyên sử dụng các dịch vụ tại điện lạnh Limosa, quý khách sẽ có cơ hội nhận được các ưu đãi như:

– Được giảm 10% từ lần hai dùng dịch vụ hoặc áp dụng dịch vụ cho 3 máy trở lên trong một lần.

– Và nếu quý khách có sở hữu thẻ thành viên của Limosa thì sẽ còn rất nhiều quà tặng và ưu đãi hơn đang chào đón quý khách.

rửa máy lạnh giá rẻ

2. Trình tự của dịch vụ vệ sinh điều hòa đường Hoàng Văn Thụ được diễn ra như thế nào?

Tham khảo quy trình dưới đây để tự tin hơn trong việc sử dụng và đặt lịch cho dịch vụ vệ sinh máy lạnh tại Limosa nhé!

Bước 1: Xác nhận cuộc gọi khách hàng qua số hotline 1900 2276.

– Bước 2: Khi các thông tin được ghi nhận đầy đủ sẽ tiến hành thu xếp các nhân viên rửa máy lạnh đường Hoàng Văn Thụ đến nơi ở của khách hàng.

– Bước 3: Kiểm tra hiệu suất hoạt động của máy. Nếu đang gặp phải sự cố thì sẽ nhanh chóng khắc phục.

– Bước 4: Phổ biến cụ thể và chi tiết các mức giá cần chi trả cho dịch vụ với khách hàng dựa theo bảng giá vệ sinh máy lạnh.

– Bước 5: Khi đã xác nhận lời đồng ý từ khách hàng, các thợ kỹ thuật sẽ bắt đầu vệ sinh máy lạnh đường Hoàng Văn Thụ ( vệ sinh cả dàn lạnh và dàn nóng của thiết bị ).

– Bước 6: Vận hành và kiểm tra lại, sẽ bàn giao cho khách hàng khi hiệu quả máy đạt tối đa.

– Bước 7: Xuất hóa đơn giá vệ sinh máy lạnh như đã được bán trước đó cùng giao giấy bảo hành dịch vụ nếu có.

Chúng tôi sẽ gọi điện kiểm tra tình hình sau 3 ngày hoạt động. Và hãy cho chúng tôi một lời nhận xét sau khi đã dùng dịch vụ vệ sinh máy lạnh tại Limosa.

vệ sinh máy lạnh

3. Những cam kết chỉ có tại điện lạnh Limosa.

Dịch vụ vệ sinh máy lạnh đường Hoàng Văn Thụ tận nơi tại Limosa đã tạo ra sự khác biệt so với dịch vụ ở những nơi khác bởi các cam kết sau.

Rất sẵn lòng chịu trách nhiệm và hoàn tiền khi:

Sau 3 – 4 ngày sửa chữa, vệ sinh nếu thiết bị điều hòa vẫn xảy ra các hiện tượng bị hư hỏng hay hiệu quả hoạt động của máy lạnh không được tối ưu thì chúng tôi xin cam đoan các chi phí dịch vụ trước đó sẽ được hoàn 100% và giải quyết ngay cho quý khách hàng.

– Thiết bị, linh kiện chất lượng hàng đầu:

Đảm bảo các thiết bị là loại hàng hàng có chất lượng tốt nhất trên thị trường ngày nay.

Cam đoan sẽ không bao giờ dùng các thiết bị hư hỏng sử dụng để tăng lợi nhuận cho trung tâm. Quý khách có thể tìm khắp điện lạnh Limosa cũng sẽ không thể tìm thấy một thiết bị lỗi thời hay hư hỏng.

– Giá cả bao rẻ và hợp lý, không xảy ra các trường hợp của những cơ sở kém uy tín:

Không bao giờ có thêm các biến phí vào dịch vụ.

Bước kiểm tra máy lạnh là hoàn toàn không thu phí.

Và chắc chắn không xảy ra trường hợp hay lý do nào để tăng thêm phí vào lúc thanh toán. Tất cả các mức phí đều sẽ được thảo luận trước khi bắt đầu dịch vụ.

dịch vụ rửa máy lạnh

Mong rằng những thông tin về dịch vụ vệ sinh máy lạnh đường Hoàng Văn Thụ mà chúng tôi cung cấp là cần thiết cho các khách hàng. Hãy đừng đắn đo việc vệ sinh máy lạnh với những ưu đãi dịch vụ cực tốt của Limosa. Liên hệ qua tổng đài quen thuộc 1900 2276 hoặc truy cập vào web limosa.vn để được hỗ trợ chi tiết nhé!