Máy lạnh quá lâu không được vệ sinh và bảo dưỡng là một trong những nguyên nhân lớn nhất gây hư hỏng máy lạnh. Nếu như hiện nay đã quá 6 tháng chưa vệ sinh máy lạnh thì quý khách hãy nhanh tay tìm đến điện lạnh Limosa. Với dịch vụ vệ sinh máy lạnh đường Điện Biên Phủ, đảm bảo máy lạnh sạch sẽ đạt hiệu quả như mới mua.

Vệ sinh máy lạnh đường Điện Biên Phủ

1. Điện lạnh Limosa – đơn vị cung cấp vệ sinh điều hòa đường Điện Biên Phủ số một tại Hồ Chí Minh.

Điện lạnh Limosa luôn xem trọng và đề cao những quyền lợi của khách hàng. Bởi vì thế mà chúng tôi nhận được nhiều lời đóng góp tích cực từ đông đảo khách hàng.

– Quy trình vệ sinh chuyên nghiệp hàng đầu.

Giúp khách hàng hoàn toàn sẽ nắm rõ được từng bước làm việc của dịch vụ vệ sinh máy lạnh tại điện lạnh Limosa.

– Thợ vệ sinh nhiều kinh nghiệm.

Vệ sinh máy lạnh là một dịch vụ có lượng khách hàng tiêu thụ nhiều nhất. Với kinh nghiệm vệ sinh máy lạnh hàng trăm, hàng nghìn lần thì đảm bảo dịch vụ sẽ được diễn ra hiệu quả và gọn lẹ nhất.

– Tư vấn viên thân thiện và nhiệt tình.

Rất biết chủ động và hết mình hỗ trợ khách hàng. Chủ động chia sẻ những thông tin bổ ích và hết mình giải đáp mọi thắc mắc từ khách hàng.

– Chi phí vệ sinh máy lạnh đường Điện Biên Phủ giá rẻ nhất.

Điện lạnh Limosa được xây dựng nên với mong muốn phục vụ cho mọi khách hàng với những lợi ích tối ưu nhất. Cam đoan so với thị trường chắc chắn mức giá ở Limosa sẽ rẻ hơn.

– Công khai giá cụ thể và chi tiết.

Khách hàng hoàn toàn tự tìm hiểu để cảm thấy an tâm hơn về bảng giá vệ sinh máy lạnh trên limosa.vn. Nếu như khách hàng vẫn chưa tìm hiểu giá trước thì trước khi thực hiện vệ sinh, chúng tôi cũng sẽ báo cho khách hàng chi tiết về mức phí.

vệ sinh máy lạnh limosa

– Trang thiết bị tốt nhất.

Giá rẻ nhưng vẫn đảm bảo các dụng cụ rửa máy lạnh đường Điện Biên Phủ là hàng chất lượng cao, tân tiến nhất và 100% chính hãng.

– Ưu đãi hấp dẫn.

Giảm 10% khi dùng dịch vụ từ lần 2 hoặc vệ sinh, sửa chữa cho 3 máy trong 1 dịch vụ. Bên cạnh đó khi trở thành khách hàng thân thiết của điện lạnh Limosa, quý khách sẽ còn nhận được nhiều ưu đãi và quà tặng hơn nữa.

– Nhận dịch vụ vệ sinh máy lạnh đường Điện Biên Phủ 24/24.

Dù quý khách ở nơi đâu, trong thời gian nào, chúng tôi cũng sẽ hỗ trợ và vệ sinh máy lạnh cho quý khách , có mặt chưa tới 30p.  

rửa máy lạnh giá rẻ

2. Quá trình liên hệ và rửa máy lạnh đường Điện Biên Phủ được thực hiện đơn giản ra sao?

Với nhu cầu sử dụng dịch vụ vệ sinh máy lạnh từ mọi nơi tăng cao, điện lạnh Limosa đã lập ra trình tự liên lạc và vệ sinh máy lạnh đạt chuẩn.

Hãy liên lạc qua 2 cách thức sau:

– Cách 1: Qua 1900 2276, khi liên hệ qua số tổng đài này quý khách sẽ được kết nối trực tiếp với tư vấn viên của điện lạnh Limosa. Nhân viên sẽ tận tình đáp ứng các câu hỏi của khách hàng và nhanh nhất cử các thợ vệ sinh máy lạnh đường Điện Biên Phủ khi hoàn tất thu nhận đầy đủ thông tin.

– Cách 2: Qua limosa.vn, để lại số liên lạc ở phần bình luận trong các bài viết của Limosa hoặc nhập thông tin chi tiết vào phần thông tin khách hàng rồi gửi cho Limosa. Sẽ có nhân viên trực thuộc tiếp nhận thông tin và liên lạc ngay để kiểm nhận dịch vụ.

Khi có nhu cầu đặt lịch quý khách cũng có thể tiến hành tương tự hai cách trên.

vệ sinh máy lạnh

Quá trình vệ sinh được thực hiện theo các bước:

– Bước 1: Trực tiếp tháo vỏ ngoài của dàn lạnh và dàn nóng máy lạnh.

– Bước 2: Thực hiện vệ sinh dàn lạnh trước.

– Dùng một túi ni lông chuyên dụng bao xung quanh dàn lạnh.

– Gỡ các phụ tùng và linh kiện ra để vệ sinh riêng.

– Dùng vòi xịt nước chuyên dụng, xịt thẳng vào từng chi tiết trong dàn lạnh ( nước bẩn sẽ được giữ lại trong túi ni lông ).

– Vệ sinh linh kiện, làm sạch màng lọc khí rồi lắp rắp lại theo đúng kỹ thuật.

– Bước 3: Tiếp theo tiến hành vệ sinh dàn nóng.

– Gỡ bỏ vỏ bảo vệ dàn nóng.

– Trực tiếp xịt vòi nước để làm sạch các cánh quạt ( với kỹ thuật của các thợ sẽ tránh làm dính nước vào board mạch ).

– Bước 4: Sau khi đã hoàn tất vệ sinh máy lạnh đường Điện Biên Phủ, chúng tôi sẽ gắn lại vỏ của dàn nóng và dàn lạnh.

Mọi dịch vụ vệ sinh luôn được điện lạnh Limosa tiến hành như trên.

dịch vụ rửa máy lạnh

3. Những ảnh hưởng khi không vệ sinh máy lạnh đường Điện Biên Phủ thường xuyên – Limosa.

Thường xuyên làm sạch máy lạnh không chỉ sẽ giúp máy lạnh của bạn hạn chế được nhiều lỗi hư hỏng nặng mà còn sẽ bảo vệ cho sức khỏe của người dùng, đặc biệt là đối với sức khỏe của trẻ nhỏ.

– Những ảnh hưởng về máy lạnh do không vệ sinh máy lạnh thường xuyên:

– Hoạt động lâu dài nhưng không lạnh: Màng lọc không khí không được làm sạch lâu ngày sẽ bị đóng lớp bụi dày. Điều đó khiến các khí lạnh khó thoát ra làm máy lạnh dù có mở lâu cũng không mát.

– Giảm tuổi thọ và sức bền của máy: Khi có nhiều bụi bám, máy lạnh phải hoạt động tối đa công suất. Và khi phải hoạt động liên tục với tình trạng như vậy lâu dài sẽ khiến thiết bị xuống cấp, sử dụng không được lâu dài.

– Ngoài ra vẫn còn rất nhiều lỗi bắt nguồn từ nguyên nhân không vệ sinh như: tắt mở liên tục, các lỗi về áp suất, có khí thổi ra nhưng không mát,…

– Những ảnh hưởng cho người dùng không vệ sinh điều hòa đường Điện Biên Phủ 3 – 6 tháng / lần:

– Hao tốn điện năng và tiền điện hàng tháng: Công suất hoạt động hết cỡ sẽ dẫn đến lượng điện năng bị tiêu hao lớn. Điều đó sẽ khiến tiền điện tăng mạnh.

– Gây nhiều bệnh về hô hấp: Khi bẩn không khí lạnh dễ có mùi hôi và bụi, người thường xuyên hít phải môi trường ô nhiễm này rất dễ bị ho, sổ mũi, sốt,…

Với các thông tin về dịch vụ vệ sinh máy lạnh đường Điện Biên Phủ tận nơi của điện lạnh Limosa, quý khách sẽ nhanh chóng tìm đến chúng tôi khi cần vệ sinh. Liên hệ qua website: limosa.vn hoặc số tổng đài: 1900 2276 để được hỗ trợ tốt nhất!