Nhiều quý khách hàng hiện nay đã dần chú trọng hơn việc vệ sinh máy lạnh, chính do đó tại bất kỳ khu vực nào ở thành phố Hồ Chí Minh thì Limosa cũng đều có thể cung cấp dịch vụ vệ sinh máy lạnh đường D5 một cách nhanh chóng, quan trọng nhất là vẫn đảm bảo chất lượng cũng như hiệu quả.

Vệ sinh máy lạnh đường D5

1. Khi vệ sinh máy lạnh đường D5 tại Limosa quý khách nhận được gì?

Hiện nay, có rất nhiều đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ vệ sinh điều hòa đường D5, nhưng Limosa lại được quý khách hàng gửi gắm niềm tin tưởng tuyệt đối cũng vì những điểm sau đây:

– Mang đến chất lượng dịch vụ tốt bậc nhất

➤ Với lượng kinh nghiệm dồi dào của Limosa thì việc cung cấp một dịch vụ hoàn toàn chất lượng là hoàn toàn chắc chắn để quý khách luôn an tâm khi chúng tôi làm việc.

➤ Limosa từ trước đến nay luôn nhận được đa số các ý kiến đánh giá tích cực về thái độ làm việc cũng như hiệu quả mà dịch vụ rửa máy lạnh đường D5 mang lại.

– Tác phong chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên Limosa.

➤  Limosa luôn khắt khe từ khâu tuyển chọn kỹ thuật viên vì thế đây đều là những người có chuyên môn giỏi, kỹ năng thuần thục đã từng trải qua nhiều khóa đào tạo chuyên sâu của trung tâm để không làm mất quá nhiều thời gian.

➤  Bộ phận tư vấn cũng luôn có tác phong nhanh nhẹn trong công việc, thái độ làm việc chuyên nghiệp lịch sự để giúp khách hàng giải đáp các thắc mắc về dịch vụ vệ sinh máy lạnh đường D5 nhanh nhất.

➤ Luôn đặt trách nhiệm lên đầu trong công việc, bất cứ trường hợp gian lận, tráo đổi thiết bị sẽ tuyệt đối không bao giờ xảy ra.

– Đầu tư máy móc, các thiết bị chuyên dụng đầy đủ.

➤ Limosa luôn đầu tư các thiết bị, máy móc tiên tiến bậc nhất hiện nay đến từ các đơn vị nổi tiếng ở nước ngoài, nên luôn đảm bảo chính hãng, chất lượng và đáng tin cậy nhằm thúc đẩy dịch vụ vệ sinh máy lạnh được hiệu quả và nhanh hơn.

– Giá cả hợp lý và cạnh tranh nhất hiện nay.

➤ Với thị trường hiện nay, Limosa đảm bảo mức giá chúng tôi đưa ra luôn hữu nghị và được xem là rẻ nhất so với các trung tâm khác.

➤ Để thoải mái tìm hiểu chi tiết, quý khách hãy truy cập vào website limosa.vn, sẽ có bảng giá vệ sinh máy lạnh đầy đủ được công khai rõ ràng.

Với những thông tin chia sẻ trên, mong rằng quý khách sẽ nhanh chóng nhờ đến dịch vụ vệ sinh điều hòa đường D5 của Limosa để có kỹ thuật viên đến hỗ trợ kịp thời.

vệ sinh máy lạnh limosa

2. Trình tự đầy chuyên nghiệp của dịch vụ rửa máy lạnh đường D5 tại Limosa.

Sau khi quý khách được xác nhận đã đặt lịch thành công, Limosa sẽ cung cấp dịch vụ vệ sinh máy lạnh đường D5 gồm các bước như sau:

– Bước 1: Dựa vào địa điểm mà khách yêu cầu trước đó, trung tâm sẽ phân công kỹ thuật viên ở chi nhánh gần nơi đó nhất đến để thực hiện dịch vụ vệ sinh máy lạnh cho khách hàng.

– Bước 2: Nhân viên kỹ thuật sẽ kiểm tra tổng thể cho thiết bị để xem máy có gặp trục trặc nào khác hay không. Sau đó sẽ có những phương án giải quyết và báo giá dựa trên bảng giá vệ sinh máy lạnh cũng như tình trạng hiện đại của máy.

– Bước 3: Chỉ khi quý khách hoàn toàn đồng ý với nhân viên, kỹ thuật viên sẽ tiến hành vệ sinh toàn bộ các thiết bị, bộ phận bên trong của máy. Nếu trong suốt quá trình thực hiện công việc có nảy sinh thêm bất cứ vấn đề gì, nhân viên sẽ thông báo kỹ càng với khách hàng.

– Bước 4: Sau khi việc vệ sinh máy lạnh đường D5 hoàn tất, kỹ thuật sẽ kiểm tra lại của máy lần nữa bằng cách cho điều hòa khởi động trong khoảng 10-15 phút.

– Bước 5: Nếu nhận thấy máy lạnh đã hoàn toàn ổn định, nhân viên tiến hành xuất hóa đơn và thu phí dịch vụ từ quý khách.

– Bước 6: Nhân viên tư vấn sẽ liên lạc lại với quý khách sau vài ngày thực hiện vệ sinh để hỏi thăm tình trạng máy và lắng nghe ý kiến đóng góp của quý khách.

rửa máy lạnh giá rẻ

3. Các tác hại nếu không vệ sinh máy lạnh đường D5 kịp thời.

Bạn sẽ vô tình khiến máy lạnh để lại những tác hại khó lường sau nếu không vệ sinh kịp thời:

– Làm tiêu tốn nhiều điện năng.

– Việc bám quá nhiều bụi bẩn sẽ khiến máy lạnh làm việc không chỉ không hiệu quả để đáp ứng nhu cầu của người dùng mà còn làm lãng phí lượng điện năng tiêu thụ.

– Độ bền giảm đi rất nhiều.

– Máy lạnh bị bám bụi quá nhiều cũng sẽ làm ảnh hưởng đến các linh kiện, thiết bị bên trong dễ gây ra các tình trạng hư hỏng không đáng có và từ đó độ bền của máy lạnh sẽ giảm sút đáng kể nếu không nhanh chóng sửa chữa.

– Khả năng lọc không khí của máy kém đi.

– Khả năng làm sạch không khí của điều hòa sẽ không thể phát huy được tối đa tác dụng nếu máy không được vệ sinh máy lạnh đường D5 thường xuyên. Đó cũng chính là lý do khiến cho các loại vi khuẩn có hại phát triển mạnh mẽ, làm ảnh hưởng đến sức khỏe và gây nhiều bệnh cho người sử dụng như viêm xoang, cảm, dị ứng,…

vệ sinh máy lạnh

 

Qua những thông tin được trung tâm Limosa cung cấp rất hữu ích trên thì bạn đã biết việc vệ sinh máy lạnh là quan trọng như thế nào. Do đó bạn nên nhanh chóng lên kế hoạch và gọi đến ngay cho Limosa qua hotline 19002276 để được kỹ thuật viên vệ sinh máy lạnh đường D5 kịp thời cho bạn.