Điện lạnh Limosa chuyên cung cấp dịch vụ vệ sinh máy lạnh đường Bình Thới tận nhà giá rẻ và chất lượng. Chúng tôi có thể tự tin khẳng định sau khi máy lạnh được vệ sinh thì công suất hoạt động sẽ đạt hiệu quả như lúc mới mua. Chi tiết cụ thể về dịch vụ quý khách hãy tham khảo qua bài viết dưới đây.

Vệ sinh máy lạnh đường Bình Thới

1. Quy trình chuyên nghiệp của dịch vụ vệ sinh điều hòa đường Bình Thới tại Limosa.

Quý khách hãy an tâm và tin tưởng sự phục vụ chuyên nghiệp của Limosa qua quy trình vệ sinh máy lạnh đường Bình Thới sau đây.

– Thu nhận một số thông tin cần thiết của khách hàng.

– Có thể dùng dịch vụ vệ sinh máy lạnh qua liên hệ tổng đài 1900 2276. Chúng tôi sẽ trực tiếp tư vấn cho quý khách.

–  Hoặc thông qua trang web limosa.vn, quý khách hãy điền ở phần thông tin khách hàng hay cũng có thể để lại số điện thoại ở phần bình luận của các bài viết. Chúng tôi sẽ liên lạc với quý khách sau khi đã tiếp nhận thông tin.

– Điều phối thợ rửa máy lạnh đường Bình Thới đến nơi cần vệ sinh.

– Chỉ trong thời gian chưa đầy 30 phút, các thợ kỹ thuật ở chi nhánh gần nhất sẽ xuất hiện đến đúng địa chỉ khách hàng cần sửa chữa.

– Đến đúng nơi và thực hiện vệ sinh máy lạnh đường Bình Thới.

– Trước hết các thợ sẽ kiểm tra tình trạng hoạt động của máy rồi mới bắt đầu vệ sinh cho thiết bị. Các thợ kỹ thuật vệ sinh theo trình tự sau:

– Ngắt các nguồn điện đang được nối đến máy lạnh.

– Tiến hành tháo lắp vỏ bảo vệ cùng các bộ phận bên trong của dàn lạnh. Sau đó sẽ thực hiện vệ sinh từng chi tiết bằng các dụng cụ chuyên dùng.

– Vệ sinh dàn lạnh xong sẽ tiếp tục tháo dàn nóng và vệ sinh. Sau khi tháo vỏ bảo vệ của dàn nóng, chúng tôi sẽ dùng vòi xịt chuyên dùng xịt trực tiếp vào cánh quạt cùng như chi tiết bên trong dàn nóng.

– Lắp mọi thứ về vị trí cũ là hoàn thành công đoạn vệ sinh.

– Thanh toán và kiểm tra thiết bị vận hành.

– Chúng tôi sẽ xuất hóa đơn thanh toán cho khách hàng nương trên bảng giá vệ sinh máy lạnh trên limosa.vn sau khi tiến hành vận hành máy lạnh để kiểm tra.

Quá trình vệ sinh máy lạnh đường Bình Thới kết thúc, các nhân viên thu dẹp dụng cụ rồi mau chóng ra về. Mong rằng chúng tôi sẽ nhận được ý kiến phản hồi của quý khách hàng về dịch vụ trước khi ra về.

vệ sinh máy lạnh limosa

2. Các ưu điểm khi vệ sinh điều hòa đường Bình Thới tại điện lạnh Limosa.

Mọi đặc điểm vệ dịch vụ vệ sinh máy lạnh tại Limosa đều chuẩn chuyên nghiệp và chất lượng. Vì vậy mà luôn thu hút được nhiều khách hàng yêu mến và ủng hộ. Ngoài lý do đó, chúng tôi còn có rất nhiều ưu điểm như sau:

– Đội ngũ thợ kỹ thuật và tư vấn viên đều được học qua các khóa đào tạo chuyên nghiệp, trình độ tay nghề làm việc vững chắc. Hiểu biết tất tần tật về lĩnh vực điện lạnh.

– Phong cách tiến hành dịch vụ vệ sinh máy lạnh đường Bình Thới gọn lệ chất lượng, tự tin dễ dàng xử lý mọi sự cố đang gặp phải của khách hàng.

– Với công nghệ tân tiến tại Limosa, đảm bảo quá trình vệ sinh và sửa chữa được diễn ra thuận lợi, triệt để, hạn chế hao tốn chi phí và thời gian khách hàng.

– Cơ sở của điện lạnh Limosa đang không ngừng được mở rộng trên từng tuyến đường, quận huyện thuộc khu vực thành phố Hồ Chí Minh. Chính vì thế chưa đầy 30p là chúng tôi đã ngay tức khắc có mặt.

– Chi phí vệ sinh rẻ nhưng dịch vụ vẫn 100% đảm bảo chất lượng. Khách hàng có thể tự mình theo dõi bảng giá vệ sinh máy lạnh trên limosa.vn.

– Nhiều ưu đãi hạ giá hấp dẫn. Tổng chi phí sẽ được giảm 10% khi khách hàng có một trong hai trường hợp: là lần thứ hai quý khách dùng dịch vụ của Limosa hoặc là 3 thiết bị trong một dịch vụ.

– Chúng tôi luôn trang bị các dụng cụ hiện đại có chất lượng tối ưu nhất. Cam kết về thương hiệu và nguồn gốc xuất xứ.

rửa máy lạnh giá rẻ

3. Những ảnh hưởng gây nên do không thường xuyên vệ sinh máy lạnh đường Bình Thới.

Nhiều quý khách thường không chú trọng trong việc bảo dưỡng hay vệ sinh máy lạnh định kỳ. Bởi vậy đã gây ra rất nhiều tình trạng lỗi cũng như những ảnh hưởng về sức khỏe của người tiêu dùng.

– Một số tình trạng hư hỏng do không vệ sinh và bảo dưỡng máy lạnh thường xuyên.

– Điều hòa hoạt động liên tục trong thời gian dài nhưng không lạnh.

– Máy bật / tắt liên tục khi sử dụng.

– Gây nhiều lỗi ở áp suất của máy lạnh.

– Máy lạnh không lạnh và không mát nhưng vẫn có khí tỏa ra từ thân của máy lạnh.

– Máy lạnh có hiện tượng bị ngạt khí gas.

– Máy lạnh tỏa ra mùi hôi khó ngửi.

– Các ảnh hưởng xấu cho gia đình bạn.

– Lượng điện năng và chi phí tiền điện của gia đình hàng tháng tăng cao nhanh chóng.

– Bụi bẩn và vi khuẩn theo hơi máy lạnh phà ra khiến gia đình dễ bị nhiễm bệnh.

– Máy lạnh hoạt động không đạt được hiệu quả như người dùng mong muốn.

– Không duy trì lâu dài được tuổi thọ và độ bền của thiết bị.

– Dẫn đến nhiều hư hỏng, từ đó quý khách sẽ phải tốn thêm chi phí để sửa chữa máy lạnh.

vệ sinh máy lạnh

Đó là một số thông tin của dịch vụ vệ sinh máy lạnh đường Bình Thới tại nhà. Sao không nhanh chóng sử dụng dịch vụ vệ sinh tại Limosa khi đã biết được sự lợi ích và chất lượng mà dịch vụ mang lại. Liên hệ qua HOTLINE: 1900 2276 hoặc qua limosa.vn để nhận được sự phục vụ chuyên nghiệp của chúng tôi nhé!