Bạn đang tìm kiếm dịch vụ vệ sinh máy lạnh đường An Nhơn Tây một cách nhanh chóng,đảm bảo và uy tín? Bạn đang phân vân không biết nên chọn trung tâm điện lạnh nào? Để cùng hiểu rõ hơn và lựa dịch vụ một cách chính xác thì hãy tham khảo một số thông tin quan trong của trung tâm điện lạnh Limosa ở dưới đây nhé!

Vệ sinh máy lạnh đường An Nhơn Tây

1. Đơn vị vệ sinh máy lạnh đường An Nhơn Tây uy tín – điện lạnh Limosa

Với sự uy tín và chuyên nghiệp khi cung cấp dịch vụ vệ sinh máy lạnh đường An Nhơn Tây của trung tâm điện lạnh Limosa. Đã mang đến cho khách hàng nhận được nhiều sự hài lòng và tin tưởng, yên tâm khi sử dụng. Bởi chúng tôi có những ưu đặc điểm vượt trội như sau:

– Tập thể Limosa luôn đoàn kết, vững mạnh, hỗ trợ lẫn nhau trong quá trình làm việc. Có sự liên kết nhanh nhẹn sẽ góp phần đem đến cho khách hàng một dịch vụ vệ sinh điều hòa đường An Nhơn Tây tốt nhất, đảm bảo nhất.

– Mục đích làm việc của Limosa để gầy dựng một thương hiệu nổi tiếng như bây giờ là luôn hướng đến khách hàng và luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu

– Chúng tôi không chỉ là đơn vị cung cấp dịch vụ về điện lạnh, mà còn là nơi chuyên thay thế các linh kiện thiết bị chính hãng, hàng chuẩn mới 100%. Điều này khách hàng có thể yên tâm hơn vì chúng tôi luôn xuất trình giấy tờ sản xuất linh kiện.

– Tại đây các đội ngũ kỹ thuật viên sẽ được trang bị đầy đủ các thiết bị hỗ trợ hiện đại, mới mẻ, để trong quá trình thực hiện dịch vụ được thuận lợi và nhanh chóng.

– Chúng tôi có thể đảm bảo quy trình rửa máy lạnh đường An Nhơn Tây được thực hiện đúng quy trình, kỹ thuật đạt chuẩn, tiết kiệm tối đa thời gian làm việc.

Bảng giá vệ sinh máy lạnh của chúng tôi đưa ra là mức giá cạnh tranh trên thị trường điện lạnh hiện nay, giá cả phải chăng, phù hợp với túi tiền của khách hàng

– Các chương trình khuyến mãi nhằm tri ân khách hàng luôn được trung tâm  tạo ra thường xuyên và đổi mới. Nếu khách hàng thường xuyên sử dụng dịch vụ tại chúng tôi sẽ được hưởng nhiều chế độ hậu mãi hấp dẫn.

vệ sinh máy lạnh limosa

2. Quy trình vệ sinh máy lạnh đường An Nhơn Tây chuyên nghiệp tại trung tâm điện lạnh Limosa 

Trung tâm điện lạnh limosa luôn có quy trình vệ sinh máy lạnh đường An Nhơn Tây đạt chuẩn, chuyên nghiệp thông qua các bước như sau:

– Bước 1: Tiếp nhận thông tin yêu cầu dịch vụ của khách hàng, xác định vị trí và thời gian cung cấp dịch vụ. Nếu khách hàng cần gấp chúng tôi sẽ điều phối kỹ thuật đến tận nơi khách hàng trong vòng 30 phút kể từ khi nhận được thông báo.

– Bước 2: Sau khi đến tận nơi của khách hàng, chúng tôi sẽ kiểm tra máy và thông báo bảng giá dịch vụ vệ sinh máy lạnh  đường An Nhơn Tây cho khách hàng theo quy định của trung tâm đưa ra. Nếu có vấn đề thắc mắc chúng tôi sẽ giải đáp ngay.

– Bước 3: Đến khi khách hàng đồng ý dịch vụ, đội ngũ kỹ thuật viên mới bắt đầu tiến hành vệ sinh máy lạnh theo đúng quy trình. Kiếm trả các lỗi của máy lạnh và xử lý triệt để mọi hư hỏng mà máy lạnh đang gặp phải.

– Bước 4: Sau khi thực hiện xong thao tác vệ sinh máy lạnh, chúng tôi sẽ cho máy vận hành và kiểm tra lại một lần nữa. Máy lạnh hoạt động một cách ổn định chúng tôi sẽ bàn giao máy lạnh lại cho khách hàng.

– Bước 5: Kết thúc dịch vụ vệ sinh máy lạnh đường An Nhơn Tây và xuất hóa đơn thanh toán dịch vụ cho khách hàng. Sau 2 đến 3 ngày sẽ có nhân viên tư vấn gọi điện đến hỏi thăm tình hình hoạt động của máy lạnh khi đã vệ sinh xong.

rửa máy lạnh giá rẻ

3. Chu kỳ vệ sinh máy lạnh chuẩn nhất khi sử dụng máy lạnh.

Vệ sinh máy lạnh đều đặn theo chu kỳ và thường xuyên sẽ mang đến cho chúng ta nhiều lợi ích đáng kể. Điều hòa sau khi được làm sạch bụi bẩn, sẽ làm cho máy hoạt động tốt hơn, ổn định hơn và tạo ra chúng ta một bào không khí trong lành, sạch sẽ. Đảm bảo sức khỏe cho cả gia đình và cộng động.

dịch vụ vệ sinh máy lạnh

– Máy lạnh đối với hộ gia đình: Máy lạnh sử dụng tại các gia đình, hầu như đều sử dụng với công xuất nhỏ và được đặt ở những nơi ít bụi bẩn, do đó  thời gian vệ sinh máy lạnh thích hợp nhất là từ 3 đến 4 tháng thì nên vệ sinh máy lạnh một lần.

– Máy lạnh đối với văn phòng, cơ sở , khách sạn, nhà hàng : Tại đây thì hầu như máy lạnh liên tục hoạt động thường xuyên và tùy thuộc vào những nơi có ít hay nhiều bụi bẩn thì hãy vệ sinh máy lạnh từ 2 đến 3 tháng nên vệ sinh định kỳ 1 lần. 

– Máy lạnh đối với các nhà máy, xí nghiệp : những nơi này là nơi có môi trường nhiều bụi bẩn nhất và hoạt động với công suất cao. Để đảm bảo thì hãy vệ sinh máy lạnh 1 tháng/ lần.

Để đảm trong việc vệ sinh thì hãy liên hệ đến dịch vụ vệ sinh máy lạnh đường An Nhơn Tây của trung tâm điện limosa nhé!

Vậy với các thông tin về dịch vụ vệ sinh máy lạnh đường An Nhơn Tây của trung tâm điện lạnh Limosa cung cấp ở trên. Hy vọng sẽ là những thông tin cần thiết nhất đến cho khách hàng. 

Mọi chi tiết xin hãy liên hệ cho chúng tôi qua số HOTLINE 0933.599.211 – 1900.2276 hoặc website limosa.vn. Để đội ngũ nhân viên tư vấn kỹ hơn nhé!