Hầu hết phụ huynh đều muốn tìm cho con em mình những trường học hàng đầu, đảm bảo chất lượng giảng dạy và trải nghiệm học tập tốt nhất. Để cung cấp thông tin chi tiết về danh sách các trường THCS quận Tân Phú uy tín và chất lượng, hãy để chúng tôi giới thiệu cho bạn thông qua bài viết dưới đây.

Trung tâm sửa chữa điện lạnh – điện tử Limosa
Trung tâm sửa chữa điện lạnh – điện tử Limosa

1. Trường THCS và THPT Hồng Đức – Cơ Sở A

Trường THCS và THPT Hồng Đức – Cơ Sở A tự hào là một trong những trường cấp 2 hàng đầu, luôn đảm bảo các tiêu chí cao về chất lượng giáo dục từ phía đội ngũ giáo viên và thành tích học tập của học sinh. Ngoài việc đáp ứng các chuẩn mực của Bộ Giáo dục và Đào tạo, trường còn tổ chức các lớp chuyên Toán và chuyên Văn.

Các giáo viên của trường thuộc top giáo viên cấp 2, có kiến thức sư phạm sâu rộng và kinh nghiệm chuyên môn chất lượng. Kết quả là trường luôn ghi nhận tỷ lệ cao học sinh tiếp tục vào các trường cấp 3 chuyên hàng đầu trong thành phố.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 8 Hồ Đắc Di, Tây Thạnh, Tân Phú, TP.HCM
 • Số điện thoại: 02838 109 155
 • Website: https://truonghongducnoitrutotnhat.business.site/?utm_source=gmb&utm_medium=referral
 • Maps: https://goo.gl/maps/uf2c15GBQWs1sqQm6
 Trường THCS và THPT Hồng Đức – Cơ Sở A

2. Trường THCS Đồng Khởi

Mặc dù đã tồn tại trong một thời gian dài, Trường THCS Đồng Khởi vẫn duy trì cơ sở vật chất vô cùng hiện đại. Trường liên tục cải tiến và nâng cấp hạ tầng hàng ngày để đảm bảo môi trường học tập tốt nhất cho học sinh. Trường được trang bị đầy đủ các thiết bị và công nghệ hiện đại để phục vụ cả giảng dạy và học tập của cả giáo viên và học sinh trong trường.

Đáng chú ý, trường THCS quận Tân Phú này cũng có sẵn các phòng học riêng cho các môn học chung, bên cạnh các phòng học truyền thống. Họ cung cấp hệ thống phòng máy tính, phòng thư viện, phòng thí nghiệm cho các môn Vật lý, Hoá học, và Sinh học, phòng học Mỹ thuật, phòng học Công nghệ, và phòng học nghe nhìn, tất cả đều được trang bị và hiện đại hóa.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 20 Thạch Lam, Hòa Thanh, Tân Phú, TP.HCM
 • Số điện thoại: 02838 658 678
 • Website: http://pgddttanphu.edu.vn/thcsdongkhoi
 • Maps: https://goo.gl/maps/mQsTubopMW3h7tZ87
Trường THCS Đồng Khởi

3. Trường THCS Lê Lợi

Trường THCS Lê Lợi đã trải qua một chuỗi thời kỳ đầy khó khăn, tuy nhiên, thầy trò của trường luôn đồng lòng hướng đến mục tiêu cao cả, đặt nỗ lực xây dựng và phát triển trường học để nó trở thành một trong những cơ sở giáo dục hàng đầu. Đây cũng là nơi khám phá và phát triển tài năng của những học sinh xuất sắc, có tiềm năng trong nhiều lĩnh vực học thuật.

Học sinh không chỉ được trang bị kiến thức vững chắc và thể lực khỏe mạnh, mà còn được thầy cô quý mến như con cái riêng. Đề thi tại trường luôn được đánh giá là khó và đội ngũ học sinh ở đây phải đạt điểm chuẩn cao hơn so với nhiều trường khác. Vì vậy, học sinh tại trường phải nỗ lực hết mình để có cơ hội được học tập tại đây.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 47 Đường S11, Tây Thạnh, Tân Phú, TP.HCM
 • Số điện thoại: 02838 153 620
 • Website: http://pgddttanphu.edu.vn/thcsleloi
 • Maps: https://goo.gl/maps/qGxd8CtEyq6bJGLd7
Trường THCS Lê Lợi

4. Trường THCS Đặng Trần Côn

Trường THCS Đặng Trần Côn – trường THCS quận Tân Phú không chỉ tập trung vào việc truyền đạt kiến thức cho học sinh mà còn đặt mục tiêu cao hơn trong việc cải thiện chất lượng đội ngũ giáo viên và thực hiện các hoạt động đào tạo quốc tế một cách hiệu quả. Với những nỗ lực không ngừng, nhà trường đã đạt được nhiều kết quả đáng chú ý:

Trường THCS Đặng Trần Côn đã được Bộ Giáo dục và Đào tạo và Ủy ban Nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh tặng bằng khen vì hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong nhiều năm học, đồng thời liên tục nhận được giải thưởng cấp thành phố cho sự xuất sắc trong các lĩnh vực. Đặc biệt, Ban Chấp hành Đảng bộ Thành phố Hồ Chí Minh đã tặng bằng khen cho “Chi bộ trong sạch và mạnh mẽ tiêu biểu” tại nhà trường. Ngoài ra, các cá nhân trong đội ngũ cán bộ và giáo viên của trường cũng đã nhận được sự công nhận và ghi nhận đáng giá từ các cơ quan và ban ngành.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 29 Cầu Xéo, Tân Quý, Tân Phú, TP.HCM
 • Số điện thoại: 02838 496 032
 • Website: https://thcsdangtrancon.hcm.edu.vn/
 • Maps: https://goo.gl/maps/KNNAx3CKghkiYanE7
Trường THCS Đặng Trần Côn

5. Trường THCS Võ Thành Trang

Trường THCS Võ Thành Trang đem lại một môi trường học tập tuyệt vời; giáo viên ở đây rất nhiệt tình và tận tâm trong việc giảng dạy. Điều này rõ ràng qua việc học sinh trong mỗi khóa luôn tỏ ra ghi nhớ và tôn kính các kỷ niệm về thầy cô từ thời học trò dưới mái trường này. Nhân viên, từ chú bảo vệ cho đến cô tạp vụ, luôn quan tâm và chu đáo, quan tâm đến từng khía cạnh như bữa ăn và giấc ngủ của học sinh.

Cơ sở vật chất của Trường THCS Võ Thành Trang luôn được đầu tư khang trang và đạt chuẩn quốc gia, cung cấp đầy đủ thiết bị để đảm bảo việc học tập của học sinh và giảng dạy của giáo viên. Học sinh ở đây luôn chào đón khách đến và tôn trọng thầy cô, cũng như giúp đỡ bạn bè. Hơn nữa, nhà trường tổ chức nhiều hoạt động vui chơi bổ ích như lễ hội Halloween, lễ hội trung thu và lễ hội mùa xuân, không chỉ giúp các học sinh giải trí và giao lưu với các lớp khác mà còn thúc đẩy và phát triển các tài năng và thế mạnh của họ.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 218 Tân Quý, Tân Phú, TP.HCM
 • Số điện thoại: 02838 470 253
 • Maps: https://goo.gl/maps/4eMMoEf2AYwJocQg6
Trường THCS Võ Thành Trang

6. Trường THCS Tân Thới Hòa

Trường THCS Tân Thới Hòa – trường THCS quận Tân Phú thường xuyên tổ chức các hoạt động thể dục và thể thao, mỗi năm đón nhận sự tham gia tích cực từ hàng trăm học sinh, và kết quả của họ trong Hội Khỏe Phù Đổng cấp Thành phố và cấp Quận luôn ấn tượng với việc nhiều em đoạt huy chương vàng, bạc, và đồng. Đồng thời, trường cũng ghi nhận thành tựu cao trong các hoạt động văn nghệ và nghệ thuật.

Trong lĩnh vực giáo dục, nhà trường luôn thúc đẩy sự đổi mới trong phương pháp giảng dạy và kiểm tra đánh giá, bằng cách tạo ra môi trường học tập trải nghiệm, tận dụng không gian lớp học. Đặc biệt, việc áp dụng các phần mềm hỗ trợ giảng dạy và tận dụng công nghệ thông tin và truyền thông trong quản lý và giảng dạy luôn được nhấn mạnh. Trường cũng tập trung vào việc đánh giá năng lực của từng học sinh, tạo điều kiện để phát triển cá nhân và tôn trọng sự đa dạng của mỗi em học sinh.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 15 Lý Thánh Tông, Tân Thới Hoà, Tân Phú, TP.HCM
 • Số điện thoại: 02839 612 246
 • Website: http://pgddttanphu.edu.vn/thcstanthoihoa
 • Maps: https://goo.gl/maps/Du5fm7LSMCugWCwQ7
Trường THCS Tân Thới Hòa

7. Trường THCS Và THPT Trần Cao Vân

Trường THCS và THPT Trần Cao Vân, với lịch sử dài và phong cách giảng dạy kết hợp với sự đầu tư vào trang thiết bị hiện đại, cùng với đội ngũ giáo viên có trình độ cao, đã góp phần đào tạo hàng loạt thế hệ học sinh tài năng cho xã hội.

Nằm trên một diện tích rộng lớn, Trường THCS và THPT Trần Cao Vân có hệ thống gồm 48 phòng học kèm theo nhiều phòng chức năng, phòng thí nghiệm, và sân chơi phục vụ cho hoạt động giảng dạy. Xuyên suốt quá trình phát triển, trường luôn tỏa sáng và giữ vị trí nổi bật trong ngành giáo dục tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 126 Tô Hiệu, Hiệp Tân, Tân Phú, TP.HCM
 • Số điện thoại: 02822 534 444
 • Website: https://thpttrancaovan.edu.vn/
 • Maps: https://goo.gl/maps/UEB9sAy67V6pwL5d6
Trường THCS Và THPT Trần Cao Vân

Trên đây là danh sách các trường THCS quận Tân PhúTrung tâm sửa chữa điện lạnh – điện tử Limosa đã tổng hợp. Bạn có thể nhanh chóng xem xét, nghiên cứu và tìm cho con em mình một trường học tốt nhất. Chúng tôi hy vọng rằng các học sinh sẽ có một trải nghiệm học tập tốt nhất tại các trường này.

Trung tâm sửa chữa Limosa
Trung tâm sửa chữa Limosa
Đánh Giá
viber
messenger
zalo
hotline
icon-mess
Chat Facebook
(24/7)
icon-mess
Chat Zalo
(24/7)
icon-mess
Báo Giá
(24/7)
icon-mess
1900 2276
(24/7)