Lựa chọn một trường cấp 2 cho con em là một quyết định quan trọng, và nó đòi hỏi sự xem xét kỹ lưỡng dựa trên nhiều tiêu chí khác nhau. Trong bài viết này, Trung tâm sửa chữa điện lạnh – điện tử Limosa sẽ cung cấp danh sách một số trường THCS quận 7 hàng đầu cùng với một số tiêu chí đánh giá mà chúng tôi đã tổng hợp.

Trung tâm sửa chữa điện lạnh – điện tử Limosa
Trung tâm sửa chữa điện lạnh – điện tử Limosa

1. Trường THCS Nguyễn Hữu Thọ

Trường THCS Nguyễn Hữu Thọ – trường THCS quận 7 vô cùng tự hào với việc có nhiều học sinh xuất sắc đoạt giải cao trong các cuộc thi học sinh giỏi ở mọi cấp độ và tỷ lệ học sinh đỗ vào các trường PTTH hàng đầu trong thành phố.

Ban giám hiệu của trường luôn quan tâm và chăm sóc đặc biệt đến việc nâng cao chất lượng đội ngũ giáo viên. Họ đã xây dựng một tập thể giáo viên đoàn kết, tận tâm và có kiến thức chuyên môn vững vàng. Không ít thế hệ giáo viên tại trường đã không ngừng phấn đấu, đạt được những thành tích cao cả, và được tặng những danh hiệu và khen ngợi quý báu.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 62 Đ. Lâm Văn Bền, Tân Thuận Tây, Quận 7, TP.HCM
 • Số điện thoại: 02838 724 543
 • Website: http://thcsnguyenhuutho.hcm.edu.vn/
 • Maps: https://goo.gl/maps/7UJp7vKba99LRnSN8
Trường THCS Nguyễn Hữu Thọ

2. Trường THCS Nguyễn Hiền

Trường THCS Nguyễn Hiền đã chủ động khởi xướng một phong trào thi đua với mục tiêu tạo động lực cho học sinh học tốt hơn. Nhà trường đã tổ chức sơ kết và tổng kết kết quả thi đua, đồng thời thực hiện việc động viên và khen thưởng các thành tích xuất sắc kịp thời, từ đó tạo ra một môi trường tích cực và đầy động lực cho quá trình học tập. Ngoài việc tập trung vào việc dạy và học chất lượng, nhà trường cũng quan tâm và tổ chức các hoạt động giáo dục khác.

Với tinh thần nghiêm túc và sự tận tâm đối với nhiệm vụ trong năm học mới, nhận được sự quan tâm và hỗ trợ từ các cấp lãnh đạo và các ban ngành đoàn thể, thầy và trò Trường THCS Nguyễn Hiền đặt niềm tin vào việc tiếp tục phát triển những thành tích xuất sắc đã đạt được trong năm học trước đó và hy vọng sẽ đạt được kết quả như mong đợi.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 66 Số 1, Bình Thuận, Quận 7, TP.HCM
 • Số điện thoại: 02837 738 316
 • Website: https://thcsnguyenhienq7.hcm.edu.vn/homemb
 • Maps: https://goo.gl/maps/G8Ly2H1no7yF2eB37
Trường THCS Nguyễn Hiền

3. Trường THCS và THPT Đức Trí

Trường THCS Và THPT Đức Trí – trường THCS quận 7 được thừa nhận bởi các phụ huynh là một nơi duy trì nề nếp và kỷ luật cao. Tất cả học sinh tại trường này đều trải qua quá trình rèn luyện, và do đó, họ thể hiện sự ngoan ngoãn, lễ phép và thường xuyên thể hiện lối sống văn minh và lịch sự. Đội ngũ giáo viên của trường thể hiện tinh thần trách nhiệm cao, đam mê nghề nghiệp và có kiến thức chuyên môn vượt trội.

Trường THCS Và THPT Đức Trí được xếp hạng vào danh sách những trường có chất lượng hàng đầu tại Thành phố Hồ Chí Minh. Trường thực hiện một chương trình giảng dạy hiện đại, tiên tiến và hiệu quả, kết hợp giữa chương trình học chuẩn quốc gia và sự đào tạo từ đội ngũ giáo viên có chất lượng cao.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 23 Bùi Văn Ba, Tân Thuận Đông, Quận 7, TP.HCM
 • Số điện thoại: 02838 725 556
 • Website: http://tuthucductri.edu.vn/
 • Maps: https://goo.gl/maps/e485tHTu9EBWjTBb9
Trường THCS Và THPT Đức Trí

4. Trường THCS Huỳnh Tấn Phát

Cơ sở vật chất của THCS Huỳnh Tấn Phát được đánh giá là tiên tiến hơn so với các trường THCS khác ở Quận 7. Trường có một khuôn viên rộng lớn, diện tích 4.904m2, bao gồm 36 phòng học và 10 phòng chức năng, bao gồm phòng vi tính, phòng thực hành, thư viện, sân chơi, phòng nghỉ bán trú, và khu vườn sinh vật học. Tất cả các phòng học được trang bị đầy đủ thiết bị dành cho việc giảng dạy, bao gồm máy chiếu, bảng học tương tác, máy tính, và cát sét.

Về mặt nhân sự, nhà trường hiện có 61 giáo viên bộ môn, trong đó có 54 cán bộ có bằng đại học, 6 cán bộ có bằng cao đẳng và 1 thạc sĩ. Kết quả trong quá trình đào tạo cũng rất ấn tượng, với tỷ lệ học sinh nên lớp đạt 95%, tỷ lệ học sinh có học lực khá và giỏi trên 65%, tỷ lệ học sinh đậu vào các trường công lập thành phố đạt 88%, và số lượng học sinh đạt giải thưởng cao cũng tăng mạnh, với trung bình 10 giải thưởng mỗi năm.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 488 Huỳnh Tấn Phát, Bình Thuận, Quận 7, TP.HCM
 • Số điện thoại: 02837 731 707
 • Website: http://thcshuynhtanphat.hcm.edu.vn/
 • Maps: https://goo.gl/maps/QaBSU2n2SBcnu7qq9
Trường THCS Huỳnh Tấn Phát

5. Trường quốc tế Hàn Quốc

Trường THCS Quốc tế Hàn Quốc – trường THCS quận 7 là một trong những cơ sở giáo dục thuộc hệ thống do Bộ Giáo dục và Đào tạo Hàn Quốc tổ chức ở nước ngoài, và nó được coi là trung tâm lớn nhất trong danh mục này với chương trình đào tạo liên cấp hàng đầu.

Trường được thành lập trên cơ sở một hệ thống giáo dục vững mạnh và đa dạng, tuân theo tiêu chuẩn giáo dục nổi tiếng của Hàn Quốc, đất nước nổi tiếng với lĩnh vực giáo dục. Đội ngũ giáo viên tại trường thừa hưởng sự giàu kinh nghiệm và áp dụng phong cách tiếp cận cá nhân đặc biệt trong quá trình hướng dẫn học sinh, nhằm giúp học sinh phát triển khả năng tự học tập vượt trội và đạt đẳng cấp quốc tế.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 21 Tân Phú, Quận 7, TP.HCM
 • Số điện thoại: 02854 179 021
 • Website: http://kshcm.net/
 • Maps: https://goo.gl/maps/DADaYcUe5HaxwUC39
Trường quốc tế Hàn Quốc

Như vậy có thể thấy rằng các trường THCS quận 7 hiện nay vẫn đang nỗ lực không ngừng để đảm bảo chất lượng giáo dục tốt nhất. Trên đây là danh sách 5 trường THCS mà Trung tâm sửa chữa điện lạnh – điện tử Limosa đã chia sẻ, hy vọng rằng nó sẽ hữu ích. Tuy nhiên, bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, vì còn rất nhiều trường THCS khác mà bạn có thể lựa chọn.

Trung tâm sửa chữa Limosa
Trung tâm sửa chữa Limosa
Đánh Giá
viber
messenger
zalo
hotline
icon-mess
Chat Facebook
(24/7)
icon-mess
Chat Zalo
(24/7)
icon-mess
Báo Giá
(24/7)
icon-mess
1900 2276
(24/7)