Bạn đang muốn tìm hiểu về tình hình gần đây của trường THCS quận 6, bao gồm các thông tin về chất lượng giảng dạy và học tập, mức học phí hiện tại, cũng như các tin tức và thông tin mới nhất về hoạt động của trường THCS? Hãy cùng Trung tâm sửa chữa điện lạnh – điện tử Limosa khám phá những thông tin này trong bài viết dưới đây!

Trung tâm sửa chữa điện lạnh – điện tử Limosa
Trung tâm sửa chữa điện lạnh – điện tử Limosa

1. Trường THCS Nguyễn Văn Luông

Trường THCS Nguyễn Văn Luông đang tận dụng mọi cơ hội để cải thiện chất lượng giáo dục. Trong việc đạt được mục tiêu này, trường đã triển khai nhiều biện pháp như tăng cường chất lượng giảng dạy, tuân thủ chương trình học theo quy định của Bộ GD&ĐT, áp dụng phương pháp giảng dạy mới, cải tiến quy trình kiểm tra và đánh giá học sinh. Nhờ những nỗ lực này, chất lượng giáo dục tại trường đang liên tục được nâng cao.

Hơn nữa, Ban giám hiệu và đội ngũ giáo viên, nhân viên Trường THCS Nguyễn Văn Luông – trường THCS quận 6 cũng đã tổ chức nhiều hoạt động ngoại khóa cho học sinh, giúp họ phát triển kỹ năng mềm và tạo điều kiện cho việc lựa chọn nghề nghiệp trong tương lai.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 240 Đ. Nguyễn Văn Luông, Phường 11, Quận 6, TP.HCM
 • Số điện thoại: 02837 550 335
 • Website: http://thcsnguyenvanluong.hcm.edu.vn/
 • Maps: https://goo.gl/maps/qRyzDRZgbc68KhPX6
Trường THCS Nguyễn Văn Luông

2. Trường THCS Hậu Giang

Trong những năm gần đây, Trường THCS Hậu Giang đã không ngừng phấn đấu và cống hiến trong việc giảng dạy và học tập. Nhờ sự nỗ lực không ngừng này, trường đã đạt được những thành tựu xuất sắc trong việc tham gia vào phong trào thi đua về chất lượng giảng dạy và học tập. Tinh thần của trường luôn thấm nhuần lời dạy của Bác Hồ: ‘Dù khó khăn đến đâu, cũng phải tiếp tục thi đua để dạy tốt và học tốt’.

Trong khoảng thời gian vừa qua, Ban Giám hiệu của Trường đã luôn quan tâm và tiến hành triển khai phong trào thi đua trong đội ngũ giáo viên. Sự chăm sóc và khích lệ này đã thúc đẩy tinh thần và hiệu suất làm việc của cả giáo viên lẫn học sinh, giúp họ duy trì và phát triển thành công các hoạt động thi đua mà trường và các cấp chính quyền đã khuyến khích.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 176 Đ. Hậu Giang, Phường 6, Quận 6, TP.HCM
 • Số điện thoại: 02839 605 234
 • Website: http://thcshaugiang.hcm.edu.vn/
 • Maps: https://goo.gl/maps/cdnbJVfwZDMNqtK68
Trường THCS Hậu Giang

3. Trường THCS Phạm Đình Hổ

Trường THCS Phạm Đình Hổ được trang bị một cơ sở vật chất hiện đại và đồng bộ. Các phòng học đã được thiết kế để đảm bảo thông thoáng và ánh sáng tự nhiên, đồng thời có hệ thống che nắng hắt để bảo vệ sức khỏe của học sinh. Diện tích trung bình của mỗi lớp học là 52m2, tuân thủ tiêu chuẩn cho 25-30 học sinh trên mỗi lớp. Các phòng học được trang bị đầy đủ với hệ thống chiếu sáng hiệu quả, điều hòa hai chiều, máy chiếu, máy tính, loa và âm-ly.

Tất cả các tiện nghi này tuân theo mô hình trường học điện tử, cùng với hệ thống tủ đồ cá nhân cá nhân cho học sinh, mang lại sự tiện lợi. Ngoài ra, trường còn có các phòng chức năng đặc biệt như phòng âm nhạc, phòng mỹ thuật, phòng tin học, phòng ngoại ngữ, phòng khéo tay và phòng học Song ngữ với bài giảng số, cùng với một nhà thể chất.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 270 Đ. Gia Phú, Phường 1, Quận 6, TP.HCM
 • Số điện thoại: 02838 552 000
 • Website: http://thcsphamdinhho.hcm.edu.vn/
 • Maps: https://goo.gl/maps/yHtcWFKx7B1WYMkAA
Trường THCS Phạm Đình Hổ

4. Trường THCS Hoàng Lê Kha

Trường THCS Hoàng Lê Kha – trường THCS quận 6 không chỉ cung cấp kiến thức học thuật mà còn tạo điều kiện cho học sinh tiếp xúc và học hỏi về các lễ nghi truyền thống và giá trị đạo đức thông qua các hoạt động ngoại khóa. Học sinh được giới thiệu về lịch sử cội nguồn và văn hóa dân tộc, giúp họ phát triển một sự hiểu biết toàn diện về lý thuyết và thực tế.

Phương pháp giảng dạy đổi mới tại Trường THCS Hoàng Lê Kha tập trung vào tương tác hơn giữa giáo viên và học sinh. Điều này đã dẫn đến sự thành công của nhiều thế hệ học sinh xuất sắc, có nhiều huy chương và thành tích cao trong các kỳ thi. Đặc biệt, trường cũng đã mở rộng cơ hội cho học sinh tiếp cận kiến thức sâu rộng và cơ hội để họ vào các trường chuyên.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 391 Đ. Bến Phú Lâm, Phường 9, Quận 6, TP.HCM
 • Số điện thoại: 02862 988 125
 • Website: http://thcshoanglekha.hcm.edu.vn/
 • Maps: https://goo.gl/maps/rPEgCQbSNAF9dum39
Trường THCS Hoàng Lê Kha

5. Trường THCS Nguyễn Đức Cảnh

Trường THCS Nguyễn Đức Cảnh đã thực hiện sự đổi mới trong lĩnh vực giáo dục trong thời kỳ hiện nay. Trường đã dũng cảm thay đổi cách giảng dạy, cách kiểm tra và đánh giá, và khuyến khích mỗi giáo viên tự chủ áp dụng những phương pháp giảng dạy tích cực trong các môn học để tạo sự hứng thú và đam mê cho học sinh trong từng buổi học.

Không chỉ giúp học sinh hiểu sâu hơn về văn học, phương pháp này còn truyền đạt các giá trị về tình yêu, cuộc sống thông qua văn học. Trường cũng đã áp dụng phương pháp giảng dạy tiếng Anh được cải tiến, kết hợp các bài học về kỹ năng sống và xây dựng mối quan hệ xã hội tích cực, đồng thời thúc đẩy tinh thần không bạo lực trong học đường.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 242 Đ. Minh Phụng, Phường 6, Quận 6, TP.HCM
 • Số điện thoại: 02839 604 036
 • Website: http://thcsnguyenduccanh.hcm.edu.vn/iDefault.aspx
 • Maps: https://goo.gl/maps/2W7i564gkYT8HhHj9
Trường THCS Nguyễn Đức Cảnh

6. Trường THCS Lam Sơn

Trường THCS Lam Sơn là một trong các trường trung học cơ sở tại TPHCM mà đã được Bộ Giáo dục và Đào tạo cùng Thủ tướng Chính phủ công nhận và tặng bằng khen. Đây là một trường công lập với đội ngũ giáo viên đạt chuẩn, nhiệt huyết và đam mê nghề. Chất lượng giáo dục tại trường được đánh giá là tốt và ổn định. Trong nhiều năm liền, Trường THCS Lam Sơn đã có tỷ lệ học sinh đạt thành tích học tập khá giỏi vượt quá yêu cầu, và 100% học sinh lớp 9 tốt nghiệp và đậu vào cấp 3 công lập với tỷ lệ cao.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 805 Đ. Hậu Giang, Phường 11, Quận 6, TP.HCM
 • Số điện thoại: 02838 752 018
 • Website: https://thcslamsonq6.hcm.edu.vn/
 • Maps: https://goo.gl/maps/rTnvviKj3JU4Cj5i6
Trường THCS Lam Sơn

7. Trường THCS Văn Thân

Trường THCS Văn Thân – trường THCS quận 6 đã thiết lập một môi trường xanh-sạch-đẹp thông qua việc thực hiện phong trào thi đua “Xây dựng Trường học thân thiện – Học sinh tích cực”. Nhà trường đã tổ chức các hoạt động bảo quản cây cảnh và bồn hoa cho từng lớp học, cũng như tham gia vào việc duy trì trật tự và an toàn giao thông trước cổng trường.

Ngoài ra, nhà trường đã tổ chức các cuộc thi vẽ tranh để trang trí các lớp học và tạo ra các khẩu hiệu, thiệp chúc mừng nhân dịp các ngày lễ. Điều này không chỉ giúp trường và lớp học trở nên đẹp hơn, mà còn thúc đẩy sự quan tâm và đam mê của học sinh trong lĩnh vực mỹ thuật. Đồng thời, nhà trường thường xuyên tổ chức các sự kiện văn nghệ, trò chơi dân gian và hoạt động thể thao để phát triển năng khiếu của học sinh và đảm bảo rằng họ có thời gian vui chơi sau mỗi buổi học.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 656 Đ. Phạm Văn Chí, Phường 8, Quận 6, TP.HCM
 • Số điện thoại: 02839 670 496
 • Website: https://thcsvanthan.hcm.edu.vn/
 • Maps: https://goo.gl/maps/LA7XcP1RMM3Vf7aq5
Trường THCS Văn Thân

Xin cảm ơn bạn đã ghé thăm bài viết về trường THCS quận 6 trên Trung tâm sửa chữa điện lạnh – điện tử Limosa. Đừng ngần ngại để lại nhận xét của bạn và khám phá thêm các bài viết có liên quan phía dưới. Chúng tôi hy vọng rằng bạn sẽ tìm thấy thông tin hữu ích trong đó.

Trung tâm sửa chữa Limosa
Trung tâm sửa chữa Limosa
Đánh Giá
viber
messenger
zalo
hotline
icon-mess
Chat Facebook
(24/7)
icon-mess
Chat Zalo
(24/7)
icon-mess
Báo Giá
(24/7)
icon-mess
1900 2276
(24/7)