Người đọc thường quan tâm đến việc chọn trường đại học hay cao đẳng uy tín để học ngành Quản trị kinh doanh tại TP.HCM. Dưới đây là danh sách Top 10 trường đào tạo ngành quản trị kinh doanh tại TPHCM tốt nhất do Limosa tổng hợp. Hãy cùng theo dõi nhé!

Trung tâm sửa chữa điện lạnh – điện tử Limosa
Trung tâm sửa chữa điện lạnh – điện tử Limosa

1. Trường Đại học Tôn Đức Thắng

Trường Đại học Tôn Đức Thắng (TDTU) ở TP.HCM nổi tiếng với ngành Quản trị kinh doanh. Trường này cung cấp nhiều chương trình đào tạo linh hoạt, bao gồm chương trình đại trà, bằng tiếng Anh, và chương trình song ngữ Anh-Việt với các môn học đặc thù cùng chương trình Campus du học luân chuyển. Sinh viên của TDTU đánh giá cao, chất lượng giảng dạy và nghiên cứu cũng như thương hiệu sinh viên Quản trị kinh doanh tại đây ngày càng được củng cố.

Trường đã có hơn 20 năm kinh nghiệm trong việc đào tạo ngành Quản trị kinh doanh, với đội ngũ giáo viên có bằng cấp Phó Giáo sư, Giáo sư, Tiến sĩ từ các trường đại học nổi tiếng trong và ngoài nước.

Trường Đại học Tôn Đức Thắng

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 19 Đ. Nguyễn Hữu Thọ, Tân Hưng, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh

Số điện thoại: 02837755051 – 02837755052

Email: tuvantuyensinh@tdtu.edu.vn

Website: https://www.tdtu.edu.vn

2. Trường Đại học Ngoại thương Cơ sở II – TP. HCM

Trường Đại học Ngoại thương Cơ sở II ở TPHCM nổi tiếng trong lĩnh vực Quản trị kinh doanh và luôn thu hút các sinh viên ưu tú. Trường này có điểm tốt nghiệp trung học phổ thông cao nhất trên địa bàn TP.HCM, chứng tỏ chất lượng đào tạo tốt. Được biết đến là ngôi trường nơi sinh ra nhiều doanh nhân thành đạt và giáo viên xuất sắc tại Việt Nam. 

Ngành Quản trị kinh doanh tại trường này được xếp trong top 5 ngành mạnh của trường, nhờ có đội ngũ giảng viên chất lượng. Chương trình đào tạo linh hoạt cho phép sinh viên tự chọn chuyên môn, từ thay đổi giá trị mới, quản lý thương hiệu, quản lý nguồn nhân lực, quản lý dịch vụ kinh doanh, khởi nghiệp, truyền thông quản trị thông tin… Trường liên tục cập nhật chương trình học để đảm bảo rằng sinh viên được trang bị kiến thức và kỹ năng theo xu hướng của xã hội và thế giới.

Trường Đại học Ngoại thương Cơ sở II – TP. HCM

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 15 Đường D5, Phường 25, Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh

Số điện thoại: 02835127258

Email: dtn.cs2@ftu.edu.vn

Website: https://cs2.ftu.edu.vn

3. Trường Đại học FPT

Trường Đại học FPT ở TPHCM là một trong những trường đại học hàng đầu về ngành Quản trị kinh doanh, và nó là lựa chọn tốt nhất cho bạn nếu bạn muốn có một tương lai sáng sủa. Đây là trường đại học đầu tiên tại Việt Nam được thành lập bởi một doanh nghiệp, Tập đoàn FPT, với 100% vốn đầu tư từ doanh nghiệp. Trường hiện đang đào tạo các nhóm ngành CNTT, Kinh tế, Ngôn ngữ, Mỹ thuật ứng dụng, trong đó có ngành Quản trị kinh doanh. Sinh viên trong ngành này có thể lựa chọn một trong năm hướng chuyên ngành: Digital Marketing (Marketing số), Quản trị khách sạn, Kinh doanh quốc tế, Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành, và Quản trị truyền thông đa phương tiện.

Trường Đại học FPT không chỉ cung cấp kiến thức chuyên môn mà còn tập trung vào phát triển kỹ năng mềm. Sinh viên được trang bị kỹ năng đàm phán, làm việc nhóm, giao tiếp, và quản lý. Đây là những kỹ năng quan trọng giúp sinh viên thích nghi và thành công trong môi trường làm việc thực tế của doanh nghiệp.

Chương trình học tại Trường Đại học FPT đánh giá cao sự thực tiễn, và sinh viên sẽ trải qua một kỳ thực tập tại một doanh nghiệp trong quá trình học. Sinh viên cũng được đào tạo hai ngoại ngữ, tiếng Trung và tiếng Anh, bao gồm tiếng Anh thương mại và tiếng Anh học thuật. Giảng viên tại trường có kiến thức chuyên môn cao, nhiều kinh nghiệm và nhiệt huyết. Đội ngũ này bao gồm nhiều Giáo Sư, Tiến Sĩ, và chuyên gia từ các doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực Quản trị kinh doanh và các lĩnh vực liên quan.

Trường Đại học FPT

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Lô E2a-7, Đường D1, Đ. D1, Long Thạnh Mỹ, Thành Phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh

Số điện thoại: 02873001866

Email: daihocfpt@fpt.edu.vn

Website: https://hcmuni.fpt.edu.vn

4. Trường Đại học Quốc Tế – Đại học Quốc gia TP.HCM

Trường Đại học Quốc Tế đào tạo ngành Quản trị kinh doanh với các chuyên ngành như Quản trị Marketing, Quản trị Kinh doanh, Kinh doanh Quốc tế, Quản trị Du lịch – Khách sạn, Kế toán – Tài chính. Họ cũng mở rộng chương trình đào tạo cao học với các chuyên ngành Tiếp thị, Tài chính, Kinh doanh Quốc tế.

Môi trường học tập tại trường Đại học Quốc Tế đạt chuẩn quốc tế với chương trình đào tạo và đội ngũ giảng viên có trình độ cao, được đào tạo từ các trường đại học danh tiếng. Trường sử dụng chương trình giáo dục từ các nhà xuất bản uy tín trong ngành giáo dục đại học và sau đại học. Sinh viên tại đây được đào tạo trong một môi trường năng động, sử dụng phương pháp giảng dạy tiên tiến và hưởng lợi từ cơ sở vật chất hiện đại, cùng với cơ hội thực hành kinh doanh trong môi trường thực tế và đương đại.

Trường Đại học Quốc Tế – Đại học Quốc gia TP.HCM

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số 3 Công Trường Quốc Tế, P.6, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh

Số điện thoại: 02837244270

Email: info@hcmiu.edu.vn

Website: https://hcmiu.edu.vn

5. Trường Đại học Nông Lâm

Trường Đại Học Nông Lâm là một trường đại học đa ngành trực thuộc Bộ Giáo dục và Đào tạo, nổi tiếng với chất lượng chương trình học. Khoa Kinh Tế của trường có quy mô lớn và đang thu hút nhiều sinh viên. Sinh viên tại đây sẽ được trang bị kiến thức và kỹ năng linh hoạt liên quan đến chuyên ngành học của mình.

Trường Đại Học Nông Lâm đào tạo nhiều lĩnh vực khác nhau trong lĩnh vực kinh tế, bao gồm kinh tế, tài chính, kế toán, khuyến nông và phát triển nông thôn.

Khoa Kinh Tế của trường có một đội ngũ giảng viên đông đảo với hơn 50 người, trong đó có 9 giảng viên có học vị Tiến sĩ. Đội ngũ giáo viên này rất tận tâm và tài năng, luôn nỗ lực để cung cấp cho sinh viên kiến thức và kỹ năng cần thiết. Họ cũng tham gia vào các hoạt động nghiên cứu khoa học, giúp nâng cao chất lượng đào tạo tại trường. Sinh viên tại đây sẽ có môi trường học tập và chuẩn bị tốt để đạt được mục tiêu học tập của họ.

Trường Đại học Nông Lâm

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Khu Phố 6, Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh

Số điện thoại: 02838966780

Website: https://www.hcmuaf.edu.vn

6. Trường Đại học Ngân hàng TP.HCM

Trường Đại học Ngân hàng tại TP. Hồ Chí Minh là một trong những trường đào tạo quản trị kinh doanh hàng đầu mà bạn nên xem xét để theo học. Trường này thuộc sự quản lý của Bộ Giáo dục và Đào tạo và Ngân hàng Nhà nước Việt Nam.

Trường Đại học Ngân hàng luôn nổi tiếng trong việc đào tạo các chuyên gia quản trị kinh doanh, đặc biệt là trong lĩnh vực ngân hàng. Sinh viên ngành Quản trị kinh doanh tại đây sẽ có cơ hội tiếp cận kiến thức và kinh nghiệm thực tế thông qua các hoạt động thực hành và thực tập trong suốt quá trình học tập. Điều này sẽ giúp các sinh viên có cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp với mức lương hấp dẫn.

Trường Đại học Ngân hàng TP.HCM

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 36 Tôn Thất Đạm, Phường Nguyễn Thái Bình, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh

Số điện thoại: 02873074988

7. Trường Đại học Công nghệ (HUTECH)

Trường Đại học Công nghệ HUTECH có khoa Quản trị kinh doanh, đang đào tạo ba chuyên ngành chính, bao gồm Quản trị kinh doanh, Kinh doanh quốc tế, và Marketing từ trình độ Đại học, Thạc sĩ cho đến Tiến sĩ. Ngoài giờ học lý thuyết, khoa Quản trị kinh doanh hợp tác với các đơn vị và doanh nghiệp đối tác để cung cấp cho sinh viên cơ hội thực hành, tổ chức buổi talkshow, hội thảo, và cuộc thi học thuật. Điều này giúp sinh viên trải nghiệm và hiểu rõ hơn về thực tế kinh doanh, cũng như phát triển kỹ năng để làm việc trong tương lai.

Trường cũng đầu tư vào cơ sở hạ tầng với các phòng học hiện đại, trang bị đầy đủ thiết bị và dụng cụ học tập để hỗ trợ giảng dạy và nghiên cứu khoa học. HUTECH cũng có các phòng máy và phòng thực hành chuyên nghiệp, cùng với đội ngũ giảng viên có kinh nghiệm và trình độ chuyên môn cao. Nhờ vào những nỗ lực này, khoa Quản trị kinh doanh của trường ngày càng phát triển và thu hút nhiều sinh viên hơn qua mỗi năm.

Trường Đại học Công nghệ (HUTECH)

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ 1: 475A Điện Biên Phủ, Phường 25, Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh

Địa chỉ 2: 36 Ung Văn Khiêm, Phường 25, Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh

Địa chỉ 3: 7 Nguyễn Gia Trí, Phường 25, Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh

Địa chỉ 4: 10/80C XL Hà Nội, Phường Tân Phú, Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh

Số điện thoại: 02835120256

Email: khoa.qtkd@hutech.edu.vn

Website: http://hutech.edu.vn

Facebook: fb.com/hutechuniversity

8. Trường Đại học Kinh tế TP.HCM (UEH)

Trường Đại học Kinh tế TP.HCM (UEH) là một trong những trường đại học hàng đầu về khối ngành kinh tế và quản lý tại TP.HCM. Trường hiện đang cung cấp nhiều chương trình đào tạo đa dạng ở cấp độ đại học và sau đại học, bao gồm hình thức đào tạo chính quy vừa học vừa làm và đào tạo chương trình sau đại học không tập trung.

UEH có đội ngũ giảng viên chất lượng với nhiều thành viên được đào tạo chuyên sâu từ các trường đại học danh tiếng. Điều này đảm bảo rằng sinh viên nhận được sự hướng dẫn từ những người có kinh nghiệm giảng dạy và kiến thức chuyên môn sâu rộng. Trường cũng có nhiều chương trình học tiếp từ cấp bậc Cử nhân đến Tiến sĩ và Thạc sĩ, thu hút nhiều cựu sinh viên quay trở lại để theo học và nâng cao trình độ. UEH đang dần khẳng định vị trí và uy tín của mình trong lĩnh vực giảng dạy quản trị kinh doanh tại TP.HCM.

 Trường Đại học Kinh tế TP.HCM (UEH)

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 59C Nguyễn Đình Chiểu, Phường 6, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh

Số điện thoại: 02838295299

Email: info@ueh.edu.vn

Website: http://ueh.edu.vn

9. Trường Đại học Kinh tế – Luật, Đại học Quốc gia TPHCM

Trường Đại học Kinh Tế – Luật TP.HCM là một trong những trường đại học nổi tiếng trong lĩnh vực quản trị kinh doanh, kinh tế, và luật tại TP.HCM. Trường tự hào về đội ngũ giảng viên có năng lực cao và thường xuyên được xếp vào nhóm các trường Đại học trọng điểm quốc gia tại Việt Nam.

Hiện tại, trường đang triển khai các chương trình đào tạo Tiến Sĩ và Thạc Sĩ trong khối ngành Quản Trị Kinh Doanh, đồng thời không ngừng phát triển và cải tiến cơ sở vật chất để cung cấp cho sinh viên môi trường học tập hiện đại và tiện nghi.

Đội ngũ giảng viên của trường đa phần có trình độ sau đại học, và họ có nhiều năm kinh nghiệm trong công tác giảng dạy và nghiên cứu. Trường cũng tổ chức các hoạt động ngoại khóa và hợp tác chặt chẽ với các doanh nghiệp để giúp sinh viên áp dụng kiến thức vào thực tế. Môi trường học tập tại trường ĐH Kinh Tế – Luật đa dạng và đa ngôn ngữ, giúp sinh viên phát triển không chỉ về kiến thức mà còn về kỹ năng mềm và giao tiếp đa văn hóa.

Trường Đại học Kinh tế – Luật, Đại học Quốc gia TPHCM

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 669 QL1A, khu phố 3, Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh

Số điện thoại: 02837244555

Website: http://www.uel.edu.vn

10. Trường Đại học Hoa Sen

Trường Đại học Hoa Sen (HSU) là một trong những trường có ngành quản trị kinh doanh uy tín tại Sài Gòn, với chương trình học đa dạng và chất lượng được nhiều sinh viên quan tâm và theo học. HSU cung cấp chương trình đào tạo bằng tiếng Việt và tiếng Anh, với nhiều chuyên ngành quản trị kinh doanh như Marketing, Quản trị Khách sạn, Quản trị Dự án, Quản trị Kinh doanh Quốc tế, và Quản trị Ngân hàng và Tài chính.

Trường có đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và trình độ chuyên môn cao, với nhiều giảng viên có bằng tiến sĩ khoa học. Cơ sở vật chất của HSU đầy đủ và hiện đại, bao gồm thư viện, phòng học hiện đại, phòng thực hành máy tính, phòng thể dục, trung tâm ngoại ngữ và khu căn hộ sinh viên.

Trường Đại học Hoa Sen được đánh giá cao trong bảng xếp hạng các trường đại học quốc tế và có sự hợp tác thành công với nhiều trường đại học hàng đầu trên thế giới. Trường cũng có môi trường học tập năng động và tích cực, với nhiều chương trình trao đổi sinh viên quốc tế và hoạt động ngoại khóa. Hơn nữa, HSU liên kết với các doanh nghiệp lớn trong nước và quốc tế, tạo cơ hội việc làm cho sinh viên sau khi tốt nghiệp.

Trường Đại học Hoa Sen

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 8 Nguyễn Văn Tráng, Phường Bến Thành, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh

Số điện thoại: 02873007272 – 02873091991

Email: tuyensinh@hoasen.edu.vn

Website: https://www.hoasen.edu.vn

Facebook: bk.com/HoaSenUni

Trên đây là danh sách các trường đào tạo ngành quản trị kinh doanh tại TPHCM tốt nhất mà Trung tâm sửa chữa điện lạnh – điện tử Limosa muốn giới thiệu đến bạn đọc. Mong rằng bài viết này sẽ mang đến cho bạn đọc nguồn thông tin hữu ích và có giá trị. Nếu muốn biết thêm nhiều thông tin hơn thì hãy gọi ngay tới HOTLINE 1900 2276 này nhé.

Trung tâm sửa chữa Limosa
Trung tâm sửa chữa Limosa
Đánh Giá
viber
messenger
zalo
hotline
icon-mess
Chat Facebook
(24/7)
icon-mess
Chat Zalo
(24/7)
icon-mess
Báo Giá
(24/7)
icon-mess
1900 2276
(24/7)