Sau khi kỳ thi THPT Quốc Gia vừa kết thúc, thì việc chờ kết quả và lựa chọn trường học là một trong những nỗi băn khoăn và lo lắng lớn nhất không chỉ của các bạn học sinh mà còn của các phụ huynh. Để giúp các bạn giảm bớt lo lắng, sau đây Trung tâm sửa chữa điện lạnh – điện tử Limosa sẽ gợi ý một số trường cao đẳng tại TPHCM hàng đầu để các bạn có thể tham khảo.

Trung tâm sửa chữa điện lạnh – điện tử Limosa
Trung tâm sửa chữa điện lạnh – điện tử Limosa

1. Cao Đẳng FPT Polytechnic Thành phố Hồ Chí Minh

Mục tiêu của FPT Polytechnic là cung cấp cho sinh viên kiến thức và kỹ năng thực tiễn, tuân thủ triết lý “Học để làm”. Hiện tại, trường đã mở rộng cơ sở đào tạo tại 05 tỉnh thành: Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Tây Nguyên và Cần Thơ, với các chuyên ngành đa dạng bao gồm Công nghệ thông tin, Kinh tế – Kinh doanh, Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn, Cơ khí, (Điện) Tự động hóa, và Làm đẹp.

Các chương trình học tại Cao đẳng FPT Polytechnic – trường cao đẳng tại TPHCM được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế như tiêu chuẩn nghề ASEAN và tiêu chuẩn nghề Du lịch Việt Nam VTOS. Sinh viên tại trường được tham gia vào các hoạt động ngoại khoá và sự kiện quy mô, có cơ hội gặp gỡ các nghệ sĩ hàng đầu như Sơn Tùng M-TP, Soobin Hoàng Sơn, Đức Phúc, Hoà Minzy, Erik, Thuỳ Chi và Bích Phương.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Công Viên Phần Mềm Quang Trung, Lô 42 Đ. Số 3, Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP.HCM
 • Số điện thoại: 0981 725 836
 • Website: https://caodang.fpt.edu.vn/
 • Maps: https://goo.gl/maps/BMtCSQ4xCMVfftXj9
Cao Đẳng FPT Polytechnic Thành phố Hồ Chí Minh

2. Cao đẳng Kỹ thuật Cao Thắng

Cao Đẳng Kỹ thuật Cao Thắng đặt mục tiêu trở thành một trường chuyên theo hướng ứng dụng và thực hành, xây dựng danh tiếng uy tín trong việc cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao cho Việt Nam và khu vực lân cận. Đặc biệt, trường hiện đã đạt chứng nhận chuẩn quốc tế ABET (Mỹ) cho 2 chương trình cao đẳng là Công nghệ kỹ thuật Cơ khí và Công nghệ kỹ thuật Điện – Điện tử. 

Trường có đầy đủ cơ sở vật chất cần thiết để hỗ trợ quá trình giảng dạy và học tập. Trường được chia thành tổng cộng 6 khoa, mỗi khoa có khu riêng biệt để hỗ trợ việc giảng dạy và nghiên cứu. Bên cạnh đó, mỗi ngành học còn được trang bị những xưởng làm việc độc lập, ví dụ, khoa Điện – điện lạnh hiện đã có đến 15 xưởng chế tạo cùng với các thiết bị hiện đại đáp ứng nhu cầu học tập và nghiên cứu.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 65 Huỳnh Thúc Kháng, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP. HCM
 • Số điện thoại: 02838 212 868
 • Website: https://caothang.edu.vn/
 • Maps: https://goo.gl/maps/z94EnEHsaSpPbdS39
Cao đẳng Kỹ thuật Cao Thắng

3. Cao đẳng Kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh

Trải qua hơn 30 năm phát triển và hình thành, Trường Cao đẳng Kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh đã không ngừng cải thiện chất lượng đào tạo, với mục tiêu trở thành một trung tâm đào tạo chất lượng cao trong lĩnh vực giáo dục nghề nghiệp. Trường này đặt ra mục tiêu đào tạo nguồn lao động xuất sắc, có trách nhiệm đối với bản thân và cộng đồng, cung cấp kiến thức và nền tảng vững chắc để áp dụng trong sự nghiệp và khả năng liên tục học tập suốt đời.

Trường Cao đẳng Kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh – trường cao đẳng tại TPHCM có đội ngũ cán bộ giáo viên kinh tế và xã hội có chất lượng cao, đặc biệt trong việc áp dụng thực tế, cung cấp kiến thức sắp xếp với trình độ chung của khu vực. Trường cũng thực hiện nghiên cứu khoa học ứng dụng và chuyển giao công nghệ, cung cấp dịch vụ để đáp ứng nhu cầu phát triển kinh tế – xã hội của thành phố và các tỉnh lân cận.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 33 Vĩnh Viễn, Phường 2, Quận 10, TP. HCM
 • Số điện thoại: 0888 330 608
 • Website: http://kthcm.edu.vn/
 • Maps: https://goo.gl/maps/Ppn71kCGoTZHXWSm9
Cao đẳng Kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh

4. Cao đẳng Bách Khoa Sài Gòn

Sau hơn 20 năm hình thành và phát triển, Trường Cao đẳng Bách Khoa Sài Gòn (BKC) tự tin khẳng định mình là một trung tâm giáo dục đào tạo chất lượng cao, tuân thủ tiêu chuẩn quốc tế, đã và đang xây dựng danh tiếng đáng tin cậy trong lĩnh vực đào tạo và bồi dưỡng nguồn nhân lực. Trường BKC góp phần quan trọng vào sự nghiệp giáo dục của đất nước và đã vươn lên trở thành địa chỉ hàng đầu trong việc đào tạo sinh viên thực hành có khả năng làm việc tốt nhất tại TP.HCM.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 34-34A Nguyễn Bỉnh Khiêm, P.1, Quận Gò Vấp, TP. HCM
 • Số điện thoại: 0918 155 408
 • Website: https://bkc.edu.vn/
 • Maps: https://goo.gl/maps/t9s8A8ZStcUegexPA
Cao đẳng Bách Khoa Sài Gòn

5. Cao đẳng Công thương TPHCM

Trường Cao đẳng Công thương TPHCM (HITU) được xem là một địa chỉ đáng tin cậy trong lĩnh vực đào tạo, nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ, đồng thời là trung tâm thúc đẩy tư duy sáng tạo, là nguồn cảm hứng đáng kể, giúp học viên phát triển thành những công dân có kiến thức, tự tin, có khả năng tự lập và thành công trong môi trường đa văn hóa, đáp ứng đòi hỏi của xã hội.

Suốt hơn 46 năm qua, trường đã không ngừng tăng cường chất lượng đào tạo và quy mô, thu hút ngày càng nhiều sinh viên để đào tạo ra ngày càng nhiều học sinh xuất sắc, cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cho xã hội.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 20 Đường Tăng Nhơn Phú, Phường Phước Long B, TP. Thủ Đức, TP.HCM
 • Số điện thoại: 0915 533 130
 • Website: https://hitu.edu.vn/
 • Maps: https://goo.gl/maps/YrrqkhwyH1JEYFAH9
 Cao đẳng Công thương TPHCM

6. Cao đẳng Quốc Tế TP. HCM

Trường Cao Đẳng Quốc Tế TP. HCM cung cấp sự đa dạng trong việc đào tạo các chuyên ngành thuộc nhiều lĩnh vực như kinh tế, y tế, kỹ thuật, công nghệ, du lịch, ngoại ngữ,… và sử dụng các phương pháp giảng dạy và học tập tiên tiến. Trường tập trung vào việc kết hợp lý thuyết và thực hành một cách hiệu quả, giúp sinh viên tích lũy kiến thức toàn diện và có khả năng ứng dụng trong thực tế công việc.

Trường cũng tổ chức các hoạt động như tham quan, thực hành, và thực tập tại các tổ chức, doanh nghiệp, công ty, và cơ sở sản xuất cả trong và ngoài nước, nhằm mang lại cho sinh viên những trải nghiệm thực tế hấp dẫn. Vì vậy, đây là một trong những trường cao đẳng uy tín và đáng để các bạn lựa chọn học tập.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 460D Kinh Dương Vương, P. An Lạc A, Q. Bình Tân, TP. HCM
 • Số điện thoại: 02854 047 799
 • Website: https://ich.edu.vn/
 • Maps: https://goo.gl/maps/sXABDL9c9G1rqFVn8
Cao đẳng Quốc Tế TP. HCM

7. Cao đẳng Sư Phạm Trung Ương

Cao đẳng Sư Phạm Trung Ương TP. HCM hiện đang phát triển các ngành học đa dạng như Sư phạm âm nhạc, Giáo dục Đặc biệt, Sư phạm Mỹ thuật, Giáo dục công dân, Sư phạm Công nghệ, Thông tin – Thư viện, Tin học, Công tác xã hội và nhiều ngành khác. Đội ngũ giáo viên tại trường là những chuyên gia với trình độ Thạc Sĩ và Cử Nhân, tốt nghiệp từ các trường đại học nổi tiếng, và họ sử dụng các phương pháp giảng dạy tiên tiến để đảm bảo hiệu quả trong quá trình học tập của sinh viên.

Hơn nữa, Cao đẳng Sư Phạm Trung Ương TP. HCM – trường cao đẳng tại TPHCM không chỉ hướng đến việc đào tạo giáo viên hệ cao đẳng, mà còn mở rộng các chương trình đào tạo khác, nhằm cung cấp nhiều cơ hội học tập để nâng cao trình độ và bổ sung kiến thức chuyên môn và nghiệp vụ cho học viên.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 182 Nguyễn Chí Thanh, Phường 3, Quận 10, TP. HCM
 • Số điện thoại: 02838 359 959
 • Website: http://www.cdsptw-tphcm.vn/
 • Maps: https://goo.gl/maps/BX9fwconftJKXA4X7
Cao đẳng Sư Phạm Trung Ương

Trên đây là danh sách các trường cao đẳng tại TPHCM đáng tin cậy và có chất lượng. Trung tâm sửa chữa điện lạnh – điện tử Limosa hy vọng rằng thông tin này sẽ hữu ích cho bạn trong quá trình tìm kiếm môi trường học tập lý tưởng cho mình.

Trung tâm sửa chữa Limosa
Trung tâm sửa chữa Limosa
Đánh Giá
viber
messenger
zalo
hotline
icon-mess
Chat Facebook
(24/7)
icon-mess
Chat Zalo
(24/7)
icon-mess
Báo Giá
(24/7)
icon-mess
1900 2276
(24/7)