Trong sinh hoạt đôi khi bạn sẽ cần phải chuyển đồ, chuyển nhà, chuyển thiết bị. Chính vì thế, trung tâm LIMOSA ở đây để giới thiệu cho bạn dịch vụ tháo lắp máy lạnh đường Lê Văn Khương chất lượng được nhiều người biết đến của trung tâm.

1. Yếu tố giúp dịch vụ tháo lắp máy lạnh đường Lê Văn Khương của trung tâm LIMOSA được nhiều người đánh giá tốt

Trung tâm là địa chỉ chuyên cung cấp các dịch vụ tháo lắp máy lạnh uy tín, có tiếng tại thành phố Hồ Chí Minh, được nhiều khách hàng để lại đánh giá tốt sau khi trải nghiệm dịch vụ tại trung tâm.

Để được sự tin tưởng như vậy từ khách hàng thì trung tâm chúng tôi đã luôn phải thay đổi nội dung của dịch vụ sao cho dần phù hợp hơn với nhu cầu của khách hàng hiện nay.

Tiêu biểu là dịch vụ tháo lắp máy lạnh đường Lê Văn Khương của trung tâm. Dưới đây sẽ là những điểm nổi bật đó đến từ dịch vụ tháo lắp máy lạnh của trung tâm.

 • Chất lượng đến từ việc tạo nội dung các dịch vụ tháo lắp.

Trung tâm LIMOSA xây dựng các loại dịch vụ tháo lắp máy lạnh đầy đủ các mặt để đáp ứng nhu cầu của các bạn từ: tinh thần trách nhiệm trong công việc của chuyên viên kỹ thuật, chất lượng vật tư, giá vật tư ,…..

Trung tâm luôn đổi mới nội dung các dịch vụ tháo lắp máy lạnh từ những góp ý của khách hàng để dần hoàn thiện dịch vụ phù hợp hơn với nhu cầu của khách hàng.

 • Nhân viên chăm sóc khách hàng của trung tâm đều là làm việc 24/24, tất cả các ngày trong tuần để có thể đáp ứng được nhu cầu của khách hàng.

Nhân viên của trung tâm đều làm việc trên mục tiêu phục vụ khách hàng. Luôn nhiệt tình trong trao đổi với khách hàng về dịch vụ tháo lắp máy lạnh của trung tâm.

 • Các chuyên viên kỹ thuật của LMOSA.

Các chuyên viên kỹ thuật của trung tâm đều là những người được đào tạo, làm việc nhiều năm trong ngành chuyên tháo lắp máy lạnh đường Lê Văn Khương.

Trách nhiệm làm việc luôn nghiêm túc, tư vấn rõ ràng cho khách hàng trong quá trình tháo lắp máy lạnh để khách hàng hiểu và phối hợp để làm việc được hiệu quả nhất.

Ngoài ra, các chuyên viên kỹ thuật của trung tâm LIMOSA cũng thường xuyên được dạy để cải thiện, nâng cao thêm kinh nghiệm của bản thân.

 • Các vật tư tháo lắp máy lạnh của trung tâm đều là hàng có đăng ký nguồn gốc, đều được trung tâm nhập từ các công ty có đăng ký hoạt động, tuyệt đối trung tâm không lấy hàng không nguồn gốc.
 • Dịch vụ tháo lắp máy lạnh của trung tâm có giá hợp lý.

Giá của dịch vụ tháo lắp máy lạnh sẽ được tính trên các mặt: trình độ của kỹ thuật, giá của linh kiện tháo lắp mà khách hàng chọn, các ưu đãi trong quá trình làm việc,…

Chúng tôi xây dựng giá dịch vụ tháo lắp máy lạnh đường Lê Văn Khương dựa trên cả giá cả trung bình, đảm bảo giả rẻ hơn nhiều địa chỉ khác nhưng chất lượng thì không giảm.

 • Bảo hành cho dịch vụ tháo lắp máy lạnh của trung tâm là từ 06 tháng đến 12 tháng.
 • Bên cạnh bảo hành sẽ có kèm nhiều hoạt động khuyến mại khác đi kèm cho khách hàng để trung tâm cảm ơn khách hàng vì đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
tháo lắp máy lạnh tphcm

2. Quy trình thực hiện tháo lắp máy lạnh đường Lê Văn Lương của trung tâm LIMOSA

 • Bước 1: Bạn có thể liên hệ đến trung tâm bằng 3 cách: nhắn tin trực tiếp cho trung tâm qua website, gọi điện thoại hoặc đến trực tiếp trung tâm.
 • Bước 2: Bạn gặp nhân viên chăm sóc khách hàng để yêu cầu sử dụng dịch vụ tháo lắp máy lạnh của trung tâm, và để được nhân viên tư vấn thêm.
 • Bước 3: Trung tâm sẽ cử chuyên viên kỹ thuật đến nhà bạn sau khi bạn quyết định sử dụng dịch vụ của trung tâm LIMOSA.
 • Bước 4: Chuyên viên kỹ thuật sẽ ghi nhận thông tin từ bạn và giúp bạn tìm chỗ tháo lắp phù hợp để đảm bảo máy lạnh hoạt động tốt.
 • Bước 5: Tháo lắp máy lạnh hoàn tất chuyên viên kỹ thuật của trung tâm sẽ cho máy lạnh hoạt động để kiểm tra..
 • Bước 6: Sau khi kiểm tra lại xong sẽ tiến hành bàn giao lại cho bạn kiểm tra lại máy trước khi thanh toán.
 • Bước 7: Chuyên viên kỹ thuật sẽ trình hóa đơn cho khách hàng xem và tiến hành nhận tiền.
 • Bước 8: Chuyên viên kỹ thuật sẽ giao cho bạn một phiếu bảo hành để bạn giữ.
Lắp dàn lạnh lên giá đỡ.
Lắp dàn lạnh lên giá đỡ.

3. Lần lượt các bước tháo lắp máy lạnh đường Lê Văn Khương của trung tâm

Tiếp theo đây, trung tâm LIMOSA sẽ giới thiệu cho bạn kỹ hơn về từng bước trong quy trình tháo lắp máy lạnh khi các chuyên viên làm việc.

 • Bước 1: Cho máy lạnh chạy đến khi quạt ngừng quay đồng thời nhiệt phòng đã ổn định.
 • Bước 2: Kiểm tra trước tình trạng rò điện xem có không rồi tiến hành khóa gas.
 • Bước 3: Tiến hành tháo các dây cấp điện cho cục nóng của máy lạnh.
 • Bước 4: Tiếp theo, tháo giá đỡ máy và ống đồng.

Trên đây trung tâm LIMOSA đã giới thiệu cho bạn đầy đủ về dịch vụ tháo lắp máy lạnh đường Lê Văn Lương của chúng tôi. Có thắc mắc nào về dịch vụ bạn hãy liên hệ qua website Limosa.vn hoặc hotline 0933 599 211 này nhé.

điện lạnh limosa
Limosa – Đơn vị sửa chữa điện lạnh hàng đầu Việt Nam