Bạn đang muốn tìm kiếm một đơn vị tháo lắp máy lạnh giá rẻ nhưng hiệu quả tại đường Đinh Bộ Lĩnh? Bài viết dưới đây của Limosa sẽ giới thiệu bạn dịch vụ tháo lắp máy lạnh đường Đinh Bộ Lĩnh uy tín, chất lượng hàng đầu hiện nay. Bạn đừng bỏ lỡ nhé.

1. Limosa- đơn vị chuyên tháo lắp máy lạnh đường Đinh Bộ Lĩnh giá rẻ

Limosa luôn tự tin với khách hàng về chất lượng dịch vụ, hiệu quả tối đa với những ưu điểm nổi bật như:

  • Hỗ trợ nhanh chóng.

Chỉ sau từ 30 phút nhận được yêu cầu của khách hàng, kỹ thuật viên tại Limosa sẽ có mặt tận nơi.

  • Công nghệ tiên tiến, hiện đại.

Limosa luôn cập nhật các xu hướng, công nghệ hiện đại nhất để vận dụng vào quá trình tháo lắp giúp tiết kiệm thời gian và chi phí cho khách hàng.

  • Thợ kỹ thuật viên tài giỏi.

Đội ngũ kỹ thuật viên tại Limosa được đào tạo qua một quy trình nghiêm ngặt, bài bản, thường xuyên tham gia các lớp tập huấn để nâng cao tay nghề. Dù máy lạnh nhà bạn thuộc loại nào thì chúng tôi đều có thể hỗ trợ.

  • Tư vấn và kiểm tra máy lạnh miễn phí.

Sau khi tháo lắp máy lạnh thì kỹ thuật viên sẽ tiến hành kiểm tra tổng quan để xem máy có vấn đề gì hay không, đồng thời tư vấn các vị trí lắp đặt phù hợp.

  • Giá dịch vụ rẻ.

Giá dịch vụ tháo lắp máy lạnh đường Đinh Bộ Lĩnh tại limosa từ từ 200 nghìn, do đó mọi đối tượng khách hàng đều có thể sử dụng, đảm bảo cạnh tranh nhất trên thị trường.

  • Bảng giá niêm yết trên website.

Limosa luôn đảm bảo bảng giá được công khai tới khách hàng để có thể dễ tham khảo và cảm thấy yên tâm khi sử dụng dịch vụ của trung tâm.

  • Phục vụ toàn thành phố Hồ Chí Minh.

Ngoài tháo lắp máy lạnh cho khách hàng tại đường Đinh Bộ Lĩnh, Limosa còn có nhiều chi nhánh, cộng tác viên phân bổ khắp 24 quận huyện tại thành Phố Hồ Chí Minh, do đó sẽ hỗ trợ khách hàng thuận tiện và hiệu quả nhất.

tháo lắp máy lạnh tphcm

2. Limosa có quy trình tháo lắp máy lạnh đường Đinh Bộ Lĩnh như thế nào?

Điện lạnh Limosa luôn nỗ lực, năng nghe ý kiến của khách hàng để có thể tạo và phát triển quy trình làm việc chuyên nghiệp, bài bản theo 8 bước như sau:

Bước 1: Tổng đài viên tại Limosa sẽ tiếp nhận yêu cầu tháo lắp máy lạnh của khách hàng.

Bước 2: Xác định chính xác thời gian và địa điểm đã hẹn với khách hàng, cử thợ tháo lắp máy lạnh đường Đinh Bộ Lĩnh nhanh chóng có mặt tận nơi.

Bước 3: Kỹ thuật viên sẽ khảo sát vị trí cần tháo, lắp đặt máy lạnh để chuẩn bị dụng cụ và có những phương án thích hợp.

Bước 4: Thực hiện báo giá dịch vụ tháo lắp máy lạnh đường Đinh Bộ Lĩnh tới khách hàng. Trong trường hợp khi kiểm tra phát hiện thấy máy lạnh có vấn đề cần sửa chữa sẽ thông báo ngay tới khách hàng và chỉ khắc phục khi khách hàng đồng ý.

Bước 5: Sau khi hai bên đã thỏa thuận xong về mức giá, kỹ thuật viên sẽ đi lần lượt vào các quá trình tháo và lắp máy lạnh thật cẩn thận.

Quá trình tháo luôn đảm bảo máy lạnh không bị xì gas.

Bước 6: Khi đã lắp đặt vào vị trí mới xong, kỹ thuật viên sẽ cho máy lạnh chạy lại khoảng 15-20 phút để đảm bảo không có vấn đề gì xảy ra và bàn giao lại thiết bị cho khách hàng.

Bước 7: Tư vấn cho khách hàng cách sử dụng máy lạnh hiệu quả, đồng thời vệ sinh khu vực thi công và nhận lại phí dịch vụ tháo lắp máy lạnh đường Đinh Bộ Lĩnh.

Bước 8: Sau khoảng 2-3 ngày, bộ phận chăm sóc khách hàng tại Limosa sẽ gọi điện hỏi thăm lại tình hình hoạt động của máy lạnh, nếu thấy có vấn đề thì kỹ thuật viên lập tức sẽ đến kiểm tra ngay.

Với quy trình cẩn trọng, chuyên nghiệp ở từng công đoạn như trên, chúng tôi chắc chắn sẽ làm khách hàng hài lòng và mang đến hiệu quả dịch vụ tốt. Vậy còn chần chờ gì nữa mà không liên hệ tưới Limosa để được trải nghiệm các bước trên nhé.

Lắp dàn lạnh lên giá đỡ.
Lắp dàn lạnh lên giá đỡ.

3. Cách thức liên hệ đặt lịch tháo lắp máy lạnh đường Đinh Bộ Lĩnh tại Limosa

Các bạn có thể đặt lịch tại limosa theo các cách vô cùng nhanh chóng và đơn giản như sau:

  • Cách 1: Gọi điện trực tiếp vào Hotline 19002276 hoặc 0933599211.

Khi bạn có nhu cầu tháo lắp máy lạnh, hãy nhấc máy lên và gọi ngay đến số trên, đội ngũ nhân viên tại Limosa sẽ nhanh chóng tiếp nhận yêu cầu và điều thợ kỹ thuật đến hỗ trợ ngay lập tức.

Bạn cần lưu ý khi đặt lịch phải cung cấp đầy đủ các thông tin như địa chỉ nhà, thời gian có thể hỗ trợ, số điện thoại để chúng tôi có thể đến hỗ trợ.

Cách 2: Truy cập vào trang web chính thức Limosa.vn

Nếu bạn không muốn gọi điện thức tiếp, bạn cũng có thể truy cập vào mục “Chat” tại web Limosa.vn và để lại thông tin. Đội ngũ trực trang web của chúng tôi sẽ tiếp nhận yêu cầu của bạn ngay lập tức. 

Cách 3: Liên hệ qua fanpage Limosa.

Ngoài 2 cách trên, bạn cũng có thể đặt lịch nhanh chóng tại fanpage trên Facebook của Limosa.

Trên đây là bài viết về dịch vụ tháo lắp máy lạnh đường Đinh Bộ Lĩnh tại Limosa. Quý khách hàng có nhu cầu vui lòng liên hệ cho chúng tôi qua số 19002276- 0933599211 để được hỗ trợ sớm nhất nhé.

điện lạnh limosa
Limosa – Đơn vị sửa chữa điện lạnh hàng đầu Việt Nam