Cung Sư Tử là một trong 12 cung hoàng đạo có nhiều ưu điểm hơn khuyết điểm. Như vậy họ sẽ có những đặc điểm gì và họ có thể phù hợp với những nghề nghiệp gì? Bạn muốn biết thần bảo hộ cung Sư Tử là vị thần nào? Cùng tìm hiểu tường tận về cung hoàng đạo này trong bài viết ngay dưới đây nhé. 

Trung tâm sửa chữa điện lạnh - điện tử Limosa
Trung tâm sửa chữa điện lạnh – điện tử Limosa

1. Giới thiệu cung Sư Tử

 1.1 Cung Sư Tử sinh tháng mấy 

Cung Sư Tử sinh trong thời gian từ 23/7-22/8. Cung hoàng đạo này thuộc nhóm yếu tố lửa và đại diện cho các bộ phận của cơ thể như máu, lưng, cột sống và tim. Sư Tử  luôn mỉm cười  và mang lại sự ấm áp cho những người xung quanh nhưng họ không để ai thấy mình đang khóc.

1.2 Đặc điểm tính cách của cung Sư Tử

  • Tất cả về cung Sư Tử nữ

Vị tha và hào phóng: Các nàng Sư Tử được nhiều người yêu quý nhờ vào cách vị tha, sẵn lòng giúp đỡ người khác mà không toan tính. Nàng luôn biết quan tâm mọi thứ xung quanh, thể hiện sự lạc quan, trân trọng cuộc sống và những người bên cạnh

Vui vẻ và lạc quan: Những nàng Sư Tử đều tràn đầy năng lượng, lúc nào cũng nở nụ cười rạng rỡ trên môi. Mọi người sẽ luôn cảm nhận sự tích cực, lạc quan khi ở cạnh những cô nàng Sư Tử.

Độc lập và mạnh mẽ: Sư Tử nữ luôn biết cách thu hút, quan tâm mọi người nhưng luôn giữ được chừng mực. Rõ ràng các cô gái cung này rất khôn ngoan và khéo léo, và có tính cách mạnh mẽ, không khuất phục trước bất kỳ khó khăn nào.

Nhiệt huyết và sáng tạo: Các nàng Sư Tử luôn nhạy bén với những ý tưởng mới mà người khác không nhìn thấy. Họ luôn là người có những ý tưởng độc đáo và đột phá.

  • Cung Sư Tử Nam

Mạnh mẽ, cá tính: Đây là chàng trai luôn khiến mọi người cảm nhận được sự nhiệt huyết và năng động. Họ mạnh mẽ và thích dẫn đầu mọi việc, thích thể hiện năng lực của mình để người khác tin tưởng và an tâm. Các chàng Sư Tử có hoài bão rất lớn và lý tưởng cao đẹp, sẽ không lùi bước trước những khó khăn.

Thích đứng ở vị trí trung tâm: Đây là những chàng trai vô cùng quyết đoán và thông minh, tự tin và biết người biết ta. Chàng luôn tận dụng mọi cơ hội để có thể nâng tầm bản thân. Những chàng trai thuộc cung này sẽ thường thăng tiến đến các vị trí quản lý cấp trung trở lên.

Cung Sư Tử

2. Cung Sư Tử thích hợp với nghề gì?

Dựa trên những đặc trưng của mình mà cung Sư Tử có thể làm được nhiều công việc khác nhau. Với tính cách độc lập và tự tin, học có thể làm những người quản lý kinh doanh, lãnh đạo bộ máy nhà nước, biên tập viên… Với đặc tính thích lãnh đạo, họ có thể làm những công việc liên quan đến tư vấn như: :Nhà giáo, Bác sĩ tâm lý, chuyên gia tư vấn tình cảm…Bộ óc nghệ thuật và tài năng có thể giúp cung Sư Tử thăng tiến được trong các vị trí trong ngành công nghiệp sản xuất, lập trình viên, nghệ sĩ, ca sĩ…

Nhìn chung với những tính cách này, họ hoàn toàn có thể thăng tiến đến vị trí quản lý trong bất kỳ lĩnh vực nào. Nhưng ai thuộc cung Sư Tử đừng ngần ngại thử sức bản thân ở nhiều vị trí để khám phá tài năng của mình bạn nhé.

Nghề phù hợp với cung Sư Tử

3. Thần bảo hộ cung Sư Tử – Thần Zeus

Thần Zeus với quyền năng vô hạn trong tay không những khiến kẻ khác phải kính trọng, cúi đầu mà thậm chí còn gây nên tâm trạng phấp phỏng, lo sợ. Thần Zeus có quyền ban phát số phận cho loài người, củng cố luật lệ và quy tắc trên toàn trái đất. Zeus cai trị thế giới và luật lệ bằng công lí, ban phát cho mọi người niềm hạnh phúc và nỗi khổ đau. “Thần không bao giờ tha thứ cho những kẻ dối trá hoặc không giữ lời thề”. Mỗi khi thần Zeus nổi cơn thịnh nộ thì cả thế gian phải rung chuyển và muôn loài phải khiếp sợ, kinh hoàng. Trong thần thoại Hy Lạp, hình tượng thần Zeus vừa cao thượng, quyền uy lại vừa tàn bạo vẫn tồn tại song song trong một thời gian dài. Tuy nhiên, khuyết điểm lớn nhất của thần Zeus chính là tính trăng hoa và không chung thủy.

Những ai được sự bảo trợ của thần Zeus thường có dáng vẻ oai vệ, có sức mạnh, giàu bản lĩnh và tính cách vô cùng quyết đoán. Đặc biệt bạn có khả năng chỉ huy, thuyết phục người khác và có tư chất của người lãnh đạo. Tuy nhiên cũng giống như thần Zeus, bạn rất nóng nảy và đôi khi quá cố chấp và bảo thủ. Bạn muốn mọi việc đều phải tuân theo ý mình. Đồng thời tính trăng hoa cũng là một điểm xấu mà bạn có thể mắc phải.

Thần Zeus - Thần bảo hộ cung Sư Tử

4. Những yếu tố đem lại may mắn cho cung Sư Tử

Người thuộc cung Sư Tử hợp với những gam màu có màu sắc cơ bản và trung tính như màu trắng và màu đen. Những màu này sẽ mang đến sự thăng hoa, điểm nhấn và hào quang rực rỡ cho cung Sư Tử:

Trong công việc: người thuộc cung Sư Tử phù hợp với màu vàng hoặc nâu. Người thuộc cung này có thể chọn cho mình những món phụ kiện như lắc tay, đồng hồ, túi xách… có màu sắc tương ứng để mang đến may mắn, thuận lợi. 

Trong tình yêu: màu tím quyền lực, màu hồng đỏ giúp cải tạo được sự đào hoa, giúp Sư Tử nổi bật, gây ấn tượng trước đối phương. Những cô nàng Sư Tử có thể chọn màu son đỏ và cam nâu đất để tôn lên vẻ quyến rũ, đem đến may mắn cho mình. 

Một số loại đá phong thủy phù hợp với cung Sư Tử bao gồm: đá Thạch anh vàng, đá Thạch anh tím, đá núi lửa, đá mặt trời, đá mắt hổ… 

Những thông tin tham khảo trên hẳn đã giải đáp cho bạn thắc mắc cung Sư Tử sinh tháng mấy, thần bảo hộ cung Sư Tử là vị thần Zeus. Hy vọng những chia sẻ trong bài viết của Trung tâm sửa chữa điện lạnh – điện tử Limosa sẽ giúp bạn hiểu thêm về tính cách, tình duyên của cung hoàng đạo này.

Trung tâm sửa chữa Limosa
Trung tâm sửa chữa Limosa
Đánh Giá
hotline