Tập đoàn Darlinglà một trong những nhãn hiệu tủ lạnh, tủ đông, tủ mát được ưa thích trên thị trường hiện nay được nhiều gia đình lựa chọn. Vậy thương hiệu Darling của nước nào, có tốt không? Có nên mua không? Cùng tham khảo bài viết sau đây nhé!

Trung tâm điện lạnh limosa
Limosa tự hào là đơn vị sửa chữa Điện Lạnh – Điện Máy – Điện Tử hàng đầu tại Việt Nam

1. Lịch sử phát triển và sứ mệnh của tập đoàn Darling

Được hình thành từ năm 2001, hãng Darling là một trong những công ty tiên phong trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh hàng loạt sản phẩm điện lạnh, điện tử trên thị trường Việt Nam. 
Trải qua hơn 20 năm thành lập và phát triển, Darling tự hào được nhận giải thưởng Hàng Việt Nam chất lượng cao năm 2017, do người tiêu dùng bình chọn qua những đánh giá, bình chọn sau quá trình mua và sử dụng.

Những dòng sản phẩm hãng Darling hiện sản xuất và kinh doanh:

– Tủ đông

– Tủ mát

– Tủ lạnh

– Tủ kem

– Tivi

Trong đó, tủ đông và tivi là hai sản phẩm chiến lược của tập đoàn Darling, với chất lượng vượt trội và công nghệ tiên tiến hơn so với những dòng sản phẩm khác có cùng phân khúc trên thị trường hiện nay.

Tivi của hãng sử dụng công nghệ đèn LED hiện đại, màn hình độ phân giải full HD cho độ sắc nét cao hơn, công nghệ âm thanh đa chiều, mang đến không gian chất lượng cho người xem.

Tủ đông, tủ lạnh sử dụng lõi đồng và lõi nhôm, thay vì dùng lõi sắt như một số sản phẩm có mặt trên thị trường, làm cho sản phẩm có đồ bền và tuổi thọ cao kết hợp cùng công nghệ Inverter, chế độ làm lạnh nhanh và tiết kiệm điện năng lên đến 50% cho người sử dụng.

– Mục tiêu trở thành nhà sản xuất và phân phối sản phẩm điện lạnh, điện máy hàng đầu Việt Nam 

– Phân phối sản phẩm điện lạnh, điện máy mang thương hiệu Darling đến với thị trường quốc tế.
 – Đối với khách hàng: 
  + Mang tới cho người dùng những sản phẩm điện lạnh, điện máy với dịch vụ hàng đầu, chất lượng quốc tế nhưng giá thành cực kỳ hợp lý;
  + Đáp ứng cao nhất mức độ sự hài lòng của khách hàng về chất lượng dịch vụ, tiện ích, chế độ hậu mãi, chăm sóc và bảo hành.
 – Đối với cộng đồng: thực hiện đầy đủ trách nhiệm của tập đoàn với cộng đồng, xã hội thông qua việc không ngửng phát triển, sản xuất các sản phẩm thân thiện với môi trường, tiết kiệm điện năng cho người dùng sử dụng.

Tập đoàn Darling

2. Nhà máy sản xuất của tập đoàn Darling

Nhà máy sản xuất của tập đoàn Darling được xây dựng với quy mô lớn tại thị trấn Dĩ An, tỉnh Bình Dương, vận hành với công suất tối đa nhằm đáp ứng nhu cầu về các sản phẩm chất lượng cao, với giá thành hợp lý của thị trường trong nước hiện nay.

Nhà máy được đầu tư về máy móc và dây chuyền hoàn toàn hiện đại, tiên tiến, được chuyển giao từ công nghệ Châu Âu và Nhật Bản. Cùng với các chuyên gia hàng đầu về công nghệ điện lạnh, điện tử trong và ngoài nước, tự tin mang đến các sản phẩm chất lượng, luôn áp dụng những công nghệ mới, mang tính hiệu quả cao. 

Nhà máy sản xuất của tập đoàn Darling

3. Giải thưởng thương hiệu

Là tập đoàn trực tiếp sản xuất và kinh doanh các thiết bị điện lạnh, điện máy trong nước, với hơn 20 năm thành lập và phát triển, Darling tự hào khi được nhận giải thưởng Hàng Việt Nam chất lượng cao năm 2017 do người tiêu dùng bình chọn. Đây là một giải thưởng thường niên do Hội Doanh nghiệp Hàng Việt Nam chất lượng cao trao tặng dựa trên hàng loạt đánh giá, bình chọn của người tiêu dùng sau quá trình lựa chọn mua và sử dụng.

Nhận được giải thưởng trên là lời khẳng định đanh thép cho sự ủng hộ và tin tưởng của người tiêu dùng đối với những sản phẩm của Darling cũng cấp. Đây cũng là nguồn động lực để Darling không ngừng phát triển lớn mạnh về cả chất lượng sản phẩm lẫn dịch vụ, nhằm mang đến sự hài lòng tốt nhất cho khách hàng.

Hiện các sản phẩm tủ lạnh, tủ đông, tủ mát, tủ kem và tivi của Darling đã được phủ khắp phạm vi các tỉnh thành toàn quốc thông qua mạng lưới kênh phân phối, đại lý và kênh bán lẻ trực tuyến dày đặc, uy tín.

Hãng Darling đã mở rộng việc sản xuất khi đầu tư nhà máy sản xuất với quy mô lớn tại Bình Dương, được vận hành với công suất cao, cùng dây chuyền và công nghệ theo tiêu chuẩn Nhật Bản và Châu Âu. Để mang đến sản phẩm với những mẫu mã hiện đại không ngừng, đáp ứng nhu cầu ngày càng khắt khe của khách hàng. 

Đặt được Giải thưởng Hàng Việt Nam chất lượng cao năm 2017 là bước ngoặt đánh dấu sự ghi nhận của cộng đồng và khách hàng cho những nỗ lực không ngừng của Darling trong suốt nhiều năm qua. 

giải thưởng thương hiệu tập đoàn darling

4. Chính sách bán hàng, sửa chữa tại Điện lạnh Limosa

Tủ lạnh, tủ đông, tủ mát chất lượng của thương hiệu Darling chính hãng đang được phân phối qua các trung tâm Điện lạnh Limosa và trên website limosa.vn. Những thông tin mới nhất về sản phẩm, dịch vụ sẽ luôn được cập nhật tại đây.

Khi dùng các sản phẩm tủ đông, tủ lạnh, tủ mát Darling tại Điện lạnh Limosa, bạn sẽ được hưởng những ưu đãi như:

  • Cam kết 100% hàng chính hãng.
  • Bảo hành chính hãng 2 năm.
  • Miễn phí công lắp đặt.
  • Lỗi là đổi mới tận nhà trong 1 tháng.

Để biết thêm nhiều thông tin hữu ích về những sản phẩm mang thương hiệu Darling. Bạn vui lòng liên hệ qua:

điện lạnh limosa
Limosa – Đơn vị sửa chữa điện lạnh hàng đầu Việt Nam