Tủ lạnh là thiết bị không thể nào thiếu trong cuộc sống thường ngày khi thức ăn là nguồn cung cấp không thể thiếu cho cuộc sống. Việc tủ lạnh hư hỏng sẽ khiến thực phẩm bảo quản bị ảnh hưởng. Gọi ngay dịch vụ sửa tủ lạnh tại Ninh Thuận của Điện lạnh Limosa, mang tới cho khách hàng một thiết bị khỏe mạnh nhất.

1. Điểm nổi bật trong dịch vụ của Điện lạnh Limosa hỗ trợ tại tỉnh Ninh Thuận.

 • Khi cung cấp dịch vụ sửa tủ lạnh cho khách hàng tại Ninh Thuận, Limosa luôn tìm tòi, chọn lọc các phương pháp sửa chữa vừa nhanh gọn, chuyên nghiệp lại vừa đem tới hiệu quả như mong đợi.
 • Giá cả sửa chữa cung cấp tại tỉnh Ninh Thuận của Limosa hợp lý, phải chăng và bên cạnh đó luôn có nhiều chương trình ưu đãi cho khách hàng như giảm giá 10% khi sửa chữa 3 thiết bị, giảm 10% cho khách hàng thân thiết.
 • Khách hàng sử dụng dịch vụ sửa tủ lạnh tại Ninh Thuận của Limosa luôn hài lòng và đánh giá cao chất lượng dịch vụ.
 • Điện lạnh Limosa sử dụng những loại vật tư, linh kiện cho tủ lạnh đều là hàng chính hãng, có tem mác, giấy tờ ghi nhận nguồn gốc xuất xứ sản phẩm.
 • Chính sách bảo hành cho tủ lạnh khách hàng Limosa đem tới đảm bảo lâu dài, lên tới 12 tháng và hỗ trợ bảo hành chuyên nghiệp, thủ tục đơn giản.
 • Thợ sửa tủ lạnh tại Ninh Thuận giỏi, có tay nghề tốt, có chuyên môn nhờ được Limosa chọn lọc kỹ ngay từ khâu tuyển dụng và luôn được Limosa tổ chức đào tạo bài bản thường xuyên, rèn giũa kinh nghiệm, tay nghề thực hiện.
 • Quy trình thực hiện của Limosa qua từng khâu từng bước luôn rõ ràng, cụ thể giúp khách hàng có thể theo dõi được tiến độ thực hiện của Limosa
 • Chúng tôi sẽ hoàn tiền cho khách hàng nếu dịch vụ cung cấp không sửa chữa được sự cố trên tủ lạnh.

2. Trình tự thực hiện cung cấp sửa tủ lạnh tại tỉnh Ninh Thuận của Limosa.

Bước 1: Từ thông tin khách hàng tại Ninh Thuận trình bày sơ lược về tình trạng của tủ lạnh nhà mình thông qua số 19002276 – 0933 599 211, trung tâm sẽ điều phối kỹ thuật viên đến tận nơi khách hàng cung cấp thông tin địa chỉ, theo đúng thời gian đã hẹn. 

Bước 2: Thợ sửa tủ lạnh tại Ninh Thuận của Limosa sẽ cần phải kiểm tra một lượt chiếc tủ lạnh của khách hàng và chỉ ra cho khách hàng biết do đâu mà tủ lạnh bị hỏng. Tùy theo biện pháp sửa chữa mà mức giá sẽ có sự thay đổi, chủ yếu là từ giá của linh kiện. 

Bước 3: Khi khách hàng quyết định được phương án sửa chữa rồi thì kỹ thuật viên sẽ sửa tủ lạnh ở tỉnh Ninh Bình theo đúng trình tự an toàn và bài bản như đã được đào tạo.

Bước 4: Sau khi sửa xong, kỹ thuật viên hướng dẫn khách hàng test tủ lạnh bằng cách bật nguồn tủ lạnh lên xem còn vấn đề gì khác không. Rồi nhận lại tủ lạnh của mình. Sau đó, phí dịch vụ khách hàng có thể gửi cho kỹ thuật viên để hoàn tất chi trả cho dịch vụ mà khách hàng đã sử dụng.

Bước 5: Sẽ có cuộc gọi từ bộ phận chăm sóc khách hàng của trung tâm Điện lạnh Limosa sau 03 ngày sửa tủ lạnh tại Ninh Thuận để hỏi thăm cảm nhận của khách hàng và giải đáp vấn đề cho khách hàng nếu có.

3. Bảng giá sửa tủ lạnh tại Ninh Thuận của Điện lạnh Limosa

Khách hàng có nhu cầu hãy tham khảo ngay bảng giá sửa chữa của Limosa cung cấp để tham khảo trước khi sử dụng dịch vụ nhé. Nếu còn thắc mắc gì về mức giá thì có thể gọi Limosa qua HOTLINE 0933 599 211 – 19002276 để được hỗ trợ tư vấn

 

STT Phụ tùng thay thế Triệu chứng bệnh ĐVT Đơn giá (Vật tư + công) Bảo hành
1 Thay sò lạnh Không lạnh, không đông đá Con 350-450.000 3 – 6 tháng
2 Thay sò nóng Không lạnh, không đông đá Con 350-450.000
3 Thay điện trở xả đá Không lạnh, không đông đá Cái 400-500.000
  Không lạnh, không đông đá
4 Thay timer xả đá Ống 450-550.000
5 Thay thermostat Không hoạt động, không lạnh Cái 400-500.000
6 Sửa board xả tuyết Không lạnh, không đông đá Cái Call
7 Thay cảm biến Không lạnh, quá lạnh Cái 350-450.000
8 Thay rơ le bảo vệ block Không hoạt động Cái 450-500.000
9 Thay ron cửa tủ Cửa không đóng kin Mét 190-210.000
10 Thay roong cửa Kém lạnh, đọng sương, hao điện Mét Call
11 Quạt dàn lạnh Không lạnh Cái 550-750.000
12 Thay block Không lạnh Cái Call

 

4. Thói quen khiến tủ lạnh hư hỏng phải sửa chữa thường xuyên

Hư hỏng được tạo ra thường do nguyên nhân sử dụng sai của khách hàng. Để hạn chế sửa tủ lạnh tại Ninh Thuận thường xuyên gây hao mòn thiết bị, hãy nắm sơ qua các thói quen xấu khiến tủ lạnh hư hỏng để phòng tránh ngay nhé.

 • Không chú trọng việc vệ sinh tủ lạnh định kỳ và không giữ gìn vệ sinh tủ lạnh sạch sẽ hàng ngày.
 • Không lên kế hoạch bảo trì tủ lạnh.
 • Không bơm ga tủ lạnh trong thời gian dài thiếu gas.
 • Tự ý sửa chữa, khắc phục sự cố tại nhà mà không đảm bảo kỹ thuật.
 • Nhét quá nhiều thực phẩm vào bên trong tủ lạnh khiến tủ lạnh hoạt động quá tải
 • Không quan tâm tới tủ lạnh của mình để kịp thời phát hiện hư hỏng.

Chắc hắn đa số người dùng đều mắc phải một trong số các sai lầm trên. Và nếu tủ lạnh hư hỏng, gọi ngay dịch vụ sửa tủ lạnh tại Ninh Thuận của Limosa để được sửa chữa và tư vấn sử dụng một cách an toàn nhất nhé. Gọi ngay tới số 19002276  để được hỗ trợ.