Tủ lạnh là một trong những thiết bị điện dân dụng phổ biến và cần thiết với mọi gia đình tại đường Tân Kỳ Tân Quý thành phố Hồ Chí Minh hiện nay. Tuy nhiên thiết bị này thường dễ gặp trục trặc, hỏng hóc trong quá trình sử dụng gây cản trở sinh hoạt cho gia đình bạn. Lúc này hãy liên hệ dịch vụ sửa tủ lạnh đường Tân Kỳ Tân Quý tại nhà của Limosa để giúp quý khách giải quyết vấn đề này.

Sửa tủ lạnh đường Tân Kỳ Tân Quý Limosa
Sửa tủ lạnh đường Tân Kỳ Tân Quý Limosa

1 Dịch vụ sửa tủ lạnh tại đường Tân Kỳ Tân Quý của trung tâm Limosa

☞ Hiện nay, trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh  đang có rất nhiều địa chỉ cung cấp dịch vụ sửa chữa cho tủ lạnh, điện lạnh. Trong số đó điện lạnh Limosa là dịch vụ nổi bật, được nhiều khách hàng đánh giá cao về chất lượng và sự chuyên nghiệp trong sản phẩm cung cấp. 

☞ Tại Limosa chúng tôi nhận sửa chữa toàn bộ tình trạng hư hỏng thường gặp ở các dòng tủ lạnh phổ biến trên thị trường Việt Nam hiện nay như Toshiba, Samsung, Panasonic, ☞ Daikin, Hitachi, LG,… Ngoài ra điện lạnh Limosa còn cung cấp một số dịch vụ khác như: vệ sinh tủ lạnh định kỳ, lắp đặt hay di dời tủ lạnh, thu mua tủ lạnh cũ với giá cao, cung cấp các dòng tủ lạnh cũ chất lượng tốt.

sửa tủ lạnh

2 Lý do nên chọn dịch vụ sửa tủ lạnh đường Tân Kỳ Tân Quý tại trung tâm điện lạnh Limosa.

Limosa là cái tên hết sức quen thuộc đối với mọi người dân trên địa bàn đường Tân Kỳ Tân Quý nói riêng cũng như toàn thể thành phố Hồ Chí Minh nói chung. Những sản phẩm dịch vụ điện lạnh chúng tôi cung cấp đều nhận được những phản hồi hết sức tích cực từ phía khách hàng. Qua thời gian điện lạnh Limosa đã không ngừng cố gắng để nâng cao chất lượng dịch vụ của mình.

Dịch vụ sửa tủ lạnh đường Tân Kỳ Tân Qúy là một trong những dịch vụ chuyên nghiệp, chất lượng cao, hiệu quả tốt nhất của chúng tôi. Với những lý do dưới đây tin rằng Limosa sẽ là lựa chọn số một cho bạn khi có nhu cầu sửa tủ lạnh tại đường Tân Kỳ Tân Qúy

✅ Đội ngũ thợ sửa tủ lạnh tại nhà của Limosa được đào tạo bài bản, kinh nghiệm chuyên môn, có đào tạo chuyên sâu nên có thể khắc phục được triệt để các tình trạng hư hỏng ở tủ lạnh

✅ Sự tận tâm và nhiệt tình của nhân viên sẽ tư vấn cho khách hàng một cách chu đáo nhất có thể, đưa ra phương án sửa tủ lạnh đường Tân Kỳ Tân Quý tối ưu nhất để khách hàng không phải tốn chi phí và dứt bệnh ngay trong 1 lần sửa chữa.

✅ Dịch vụ sửa tủ lạnh tại Tân Kỳ Tân Quý với quy trình làm việc chuyên nghiệp, chỉ trong vòng 30 phút sau khi nhận yêu cầu sửa chữa cho tủ lạnh nhân viên kỹ thuật sẽ có mặt tận nơi để kiểm tra nhanh chóng, báo cáo cho khách hàng tình trạng tủ.

✅ Chúng tôi đảm bảo vật tư và linh kiện thay thế trong quá trình sửa chữa tủ lạnh chính hãng 100%.

✅ Chi phí sửa tủ lạnh đường Tân Kỳ Tân Qúy cạnh tranh nhất trên thị trường.

✅ Chính sách bảo hành dài hạn từ 3 đến 6 tháng cho tất cả các bệnh tủ lạnh.

dịch vụ sửa tủ lạnh

3 Quy trình sửa tủ lạnh đường Tân Kỳ Tân Quý của trung tâm điện lạnh Limosa

Quy trình sửa tủ lạnh tại đường Tân Kỳ Tân Qúy của trung tâm chúng tôi rất chuyên nghiệp. Nhân viên luôn tuân thủ đầy đủ các bước sau đây: 

Bước 1: Tiếp nhận thông tin khách hàng

Khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ sửa chữa tủ lạnh đường Tân Kỳ Tân Quý  tại nhà nhanh chóng, chuyên nghiệp có thể liên hệ với điện lạnh Limosa thông qua tổng đài 1900 2276 – 0933 599 211.

Tổng đài viên sẽ tiếp nhận thông tin từ khách hàng để tư vấn dịch vụ và xác nhận thời gian hẹn gặp khách hàng 

Bước 2: Điều phối kỹ thuật viên đến tận nhà để kiểm tra tình trạng tủ lạnh

thợ sửa tủ lạnh

Bước 3: Kiểm tra tủ lạnh và báo giá dịch vụ sửa thiết bị

Nhân viên kỹ thuật của trung tâm điện lạnh Limosa sẽ đến tận nhà để khảo sát thực tế tình trạng hư hỏng của thiết bị. Dựa vào mức độ hư hỏng thực tế, kỹ thuật viên sẽ báo cáo đến khách hàng tình trạng hư hỏng của tủ lạnh, nguyên nhân dẫn đến sự cố và biện pháp khắc phục lỗi.

Đồng thời nhân viên của chúng tôi cũng sẽ báo giá sửa tủ lạnh bao nhiêu dựa trên bảng giá đã quy định của trung tâm.

Bước 4: Tiến hành sửa chữa tủ lạnh

Sau khi khách hàng đã đồng ý với mức giá đưa ra, kỹ thuật viên trung tâm Limosa sẽ lập tức tiến hành công việc sửa chữa cho tủ lạnh theo đúng yêu cầu kỹ thuật.

Bước 5: Vận hành thiết bị và thanh toán

Sau khi hoàn tất công việc sửa chữa, nhân viên kỹ thuật sẽ cùng khách hàng kiểm tra lại tủ lạnh trước khi bàn giao lại thiết bị để kiểm tra xem tủ đã được khắc phục triệt để hay chưa. Khi khách hàng đồng ý nghiệm thu, chúng tôi sẽ dán tem bảo hành và viết phiếu thanh toán, thu tiền sửa chữa.

Bước 6: Chính sách bảo hành hậu mãi sau dịch vụ sửa chữa.

nơi sửa tủ lạnh

Với quy trình sửa tủ lạnh đường Tân Kỳ Tân Quý chuyên nghiệp, an toàn trên Limosa chắc chắn sẽ khắc phục triệt để mọi sự cố cho thiết bị của bạn. Hãy gọi ngay cho trung tâm Limosa theo đường dây 1900 2276 – 0933 599 211 khi có nhu cầu sử dụng các dịch vụ điện lạnh chất lượng.