Đừng bực bội vì chiếc tủ lạnh bị hỏng trên đường Phan Đăng Lưu? Tuy việc tủ lạnh hỏng có thể gây ảnh hưởng không ít đến vấn đề kinh doanh và sinh hoạt của gia đình bạn. Nhưng cáu giận không làm nó hết hư được, điều bạn cần làm là tìm người sửa tủ lạnh đường Phan Đăng Lưu. Thế thì hãy để Limosa giúp đỡ bạn bằng dịch vụ của chúng tôi nhé.

Sửa tủ lạnh đường Phan Đăng Lưu Limosa
Sửa tủ lạnh đường Phan Đăng Lưu Limosa

1 Dịch vụ sửa tủ lạnh đường Phan Đăng Lưu của Limosa giúp được gì cho bạn?

Limosa có thể giúp bạn giải quyết, nếu tủ lạnh của bạn đang gặp phải một trong số các vấn đề được nêu dưới đây:

✔ Sự cố liên quan đến ngăn trên: Nước đá không đông, thức ăn không đông đá được. Hoặc quá lạnh đến mức tạo băng.

✔ Sự cố liên quan đến ngăn dưới: chỉ dừng lại ở mức mát, không lạnh, nên không khử được mùi thức ăn. 

✔ Sự cố liên quan đến vỏ tủ: bị va đập tạo ra vết móp méo, bị trầy khiến điện bị rò rỉ ra ngoài.

✔ Sự cố liên quan đến hệ thống xả nước: xả đá liên tục, không xả đá.

✔ Sự cố liên quan đến ga: thừa thiếu ga.

✔ Sự cố liên quan đến linh kiện: linh kiện bị động vật gặm nhấm phá hoại, linh kiện hao mòn do dùng lâu ngày.

✔ Sự cố liên quan đến nguồn điện: tủ lạnh không nhận được điện, điện thiếu ổn định.

sửa tủ lạnh

2 Dịch vụ sửa tủ lạnh đường Phan Đăng Lưu của Limosa có những ưu điểm gì?

Limosa có cho mình những điểm nổi bật sau, để chiếm được lòng tin cũng như thiện cảm của khách hàng và có chỗ đứng trên thị trường:

➤ Để đảm bảo khách hàng nhận được chất lượng dịch vụ “tiền nào của nấy”, chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng những giải pháp tối ưu với mức giá lý tưởng. Bảng giá dịch vụ sửa chữa tủ lạnh tại nhà được niêm yết, công khai rõ ràng trên webisite limosa.vn

➤ Khi khách hàng trải nghiệm dịch vụ ở Limosa, chúng tôi không bao giờ để khách hàng phiền lòng vì phải sửa nhiều lần mới đạt được hiệu quả như ý.

➤ Khi sửa tủ lạnh đường Phan Đăng Lưu, Limosa chưa bao giờ dùng loại vật tư, linh kiện kém chất lượng, hàng loại 1, loại 2 để thay cho tủ lạnh của khách hàng.

➤ Để những người thợ của mình nâng cao tay nghề từng ngày, thường xuyên có những buổi đào tạo bài bản được Limosa tổ chức cho kỹ thuật viên.

➤ Khách hàng mới thích thú và khách hàng cũ quay lại sử dụng dịch vụ của trung tâm một phần nhờ vào chính sách bảo hành dài hạn, cùng chương trình giới thiệu bạn để được giảm 10%.

dịch vụ sửa tủ lạnh

3. 5 bước cung cấp dịch vụ sửa tủ lạnh đường Phan Đăng Lưu của Limosa

Khách hàng sẽ được Limosa cung cấp dịch vụ sửa chữa tủ lạnh theo các bước như sau:

✅ Bước 1: Sau khi tư vấn viên tiếp nhận thông tin và vấn đề của khách hàng sẽ có nhân viên kỹ thuật đến làm việc. Để tiết kiệm thời gian chờ đợi, thợ sửa tủ lạnh đang ở gần hoặc đang trên đường Phan Đăng Lưu sẽ được điều phối sang hỗ trợ khách hàng.

✅ Bước 2: Để khách hàng biết chính xác nguyên nhân là gì và nên khắc phục thế nào, nhân viên kỹ thuật cần tự mình xác định trước. Tùy theo hầu bao của mình, khách hàng có thể lựa chọn cho mình phương án giải quyết phù hợp nhất. 

✅ Bước 3: Quy trình sửa tủ lạnh tại đường Phan Đăng Lưu đã được trung tâm Limosa nghiên cứu và đảm bảo về mặt kỹ thuật cũng như độ an toàn cho cả nhân viên và khách hàng. Giá cả cho linh kiện cần thay mới (nếu có) sẽ được thông báo đến khách hàng và được khách hàng đồng ý cho thay.

✅ Bước 4: Trước khi hoàn tất công tác sửa chữa của mình, kỹ thuật viên sẽ hướng dẫn khách hàng kiểm tra lại chất lượng công tác. Muốn kéo dài tuổi thọ máy, khách hàng cần lắng nghe những lưu ý về một số sai lầm cần tránh từ kỹ thuật viên.

✅ Bước 5: 03 ngày sau khi sửa tủ lạnh đường Phan Đăng Lưu, nếu khách hàng muốn góp ý để trung tâm phát triển tốt hơn thì có thể gửi ý kiến cho bộ phận chăm sóc khách hàng của trung tâm. Hoặc chúng tôi cũng có thể giúp giải đáp thắc mắc của khách hàng.

thợ sửa tủ lạnh

4 Những sai lầm cần tránh để giảm tỷ lệ sửa tủ lạnh tại đường Phan Đăng Lưu

➤ Nên để ý điều chỉnh nhiệt độ tủ lạnh dựa trên lượng thức ăn trữ bên trong, ít thức ăn thì chỉnh cao lên, nhiều thức ăn thì chỉnh thấp xuống.

➤ Đừng quên đóng tủ sau khi lấy thực phẩm ra, nếu không khí lạnh sẽ thoát hết ra bên ngoài.

➤ Nuôi dưỡng thói quen làm vệ sinh sạch sẽ cho tủ lạnh là cần thiết.

➤ Tránh việc nguồn điện không ổn định gây hư hại cho tủ thì hãy đầu tư thêm một cái ổn áp.

➤ Một tháng một lần nên gọi thợ đến làm vệ sinh chuyên dụng cho tủ lạnh.

➤ Để tránh lớp oxit nhôm bám trên dàn lạnh và máy nến bị kẹt, thỉnh thoảng nên cho tủ lạnh chạy trong vòng một giờ.

➤ Không để nằm tủ lạnh ra để vận chuyển, chú ý bảo vệ các ống dẫn khí trong quá trình di chuyển, không để bị va đập.

nơi sửa tủ lạnh

Nhân viên tổng đài của Limosa sẽ dùng thái độ niềm nở và thân thiện nhất để hỗ trợ khách hàng giải quyết thắc mắc hoặc đặt lịch hẹn một cách nhanh chóng. Bất cứ khi nào muốn sử dụng dịch vụ sửa tủ lạnh đường Phan Đăng Lưu, đừng ngại ngần mà hãy liên hệ chúng tôi thông qua ho