Tủ lạnh cũng có tuổi thọ nhất định, dùng lâu cũng sẽ hỏng, khó tránh khỏi “tuổi già sức yếu”. Bạn không muốn mua cái mới dù chiếc tủ lạnh ở trên đường Nơ Trang Long của bạn đã hư mà thì chỉ có cánh là sửa rồi dùng tiếp.

Còn nếu chưa biết nên chọn đơn vị sửa chữa nào thì hãy đọc ngay bài viết sau và tham khảo thử về dịch vụ sửa tủ lạnh đường Nơ Trang Long của Limosa nhé.

Sửa tủ lạnh đường Nơ Trang Long Limosa
Sửa tủ lạnh đường Nơ Trang Long Limosa

1 Điều gì đã dẫn đến tình huống sửa tủ lạnh đường Nơ Trang Long?

✅ Không ít người dùng hay mắc phải sai lầm trong việc quên mất ghi chú lại thời gian cần vệ sinh tủ lạnh, cũng như bảo trì đúng hẹn.

✅ Không ít gia đình có thói quen đi chợ, siêu thị vào cuối tuần và trữ thực phẩm cho cả tuần. Việc dồn ứ thức ăn trong tủ sẽ khiến tủ phải làm việc vất vả hơn. 

✅ Vì có nhiều thức ăn nên bạn sẽ chỉnh nhiệt độ tủ thấp xuống để tủ đủ lạnh, thức ăn trong tủ vơi dần qua từng ngày nhưng bạn không điều chỉnh lại nhiệt độ thích hợp. 

✅ Bạn cứ mải quên mua linh kiện mới để thay cho linh kiện cũ.

✅ Dù thời gian sử dụng đã khá lâu, nhưng bạn chưa từng bơm thêm ga cho tủ lạnh .

Bạn có phạm phải ít nhất một lỗi trong số các lỗi trên không? Những thói quen sử dụng không đúng cách như trên là lí do khiến bạn phải sửa tủ lạnh đấy, không loại trừ khả năng tủ lạnh nhà bạn hỏng vì những lí do khác.

Muốn biết có phải hay không thì chắc bạn sẽ cần nhờ đến những đơn vị cung cấp dịch vụ sửa tủ lạnh chuyên nghiệp như Limosa.

sửa tủ lạnh

2 Có 2 cách để sửa tủ lạnh tại đường Nơ Trang Long nhanh chóng

2.1.Gọi điện cho trung tâm điện lạnh Limosa

Đội ngũ kỹ thuật sẽ cố gắng đến điểm hẹn nhanh chóng trong từ 15 – 30 phút để không gây ảnh hưởng đến việc kinh doanh hoặc sinh hoạt của khách hàng.

Cam kết với khách hàng các linh kiện được Limosa cung cấp trong quá trình sửa chữa tủ lạnh đều đảm bảo rõ ràng, chất lượng và là hàng chính hãng.

Ưu đãi hàng đầu thị trường với chế độ bảo hành dài hạn từ 3 – 6 tháng.

Thợ sửa tủ lạnh của Limosa đều là những người dày dặn về kinh nghiệm và kiến thức chuyên môn kỹ thuật cao, có kinh nghiệm xử lý qua rất nhiều sự cố với tủ lạnh.

Mức giá sửa chữa tủ lạnh được trung tâm cân nhắc sao cho hợp lý, để khách hàng không gặp khó khăn khi tham khảo giá cả với các bên khác. Bảng giá dịch vụ sửa chữa tủ lạnh tại nhà được niêm yết công khai, rõ ràng trên website limosa.vn

Limosa đầu tư không ít nguồn lực vào việc nghiên cứu và cho ra đời quy trình sửa tủ lạnh vừa đảm bảo tính chuyên nghiệp vừa an toàn.

Từ hãng tủ lạnh trong nước cho đến ngoài nước, nhân viên chúng tôi đều có kinh nghiệm xử lý, đảm bảo sẽ khắc phục được lỗi một cách thành thạo, thuần thục. 

Việc đầu tư trang thiết bị và hệ thống dụng cụ sửa chữa tân tiến, hiện đại đã giúp kỹ thuật viên và khách hàng rút ngắn thời gian công tác và chờ đợi.

dịch vụ sửa tủ lạnh

2.2. Tự sửa tủ lạnh tại đường Nơ Trang Long

➤ Theo đúng thời gian quy định để tiến hành vệ sinh cho tủ lạnh và bảo trì, bảo dưỡng.

➤ Không muốn sửa tủ lạnh tại đường Nơ Trang Long thường xuyên thì tốt nhất bạn không nên bỏ hết thức ăn vào tủ lạnh, chỉ chọn những thứ dễ hỏng trong điều kiện nhiệt độ phòng.

➤ Đừng nấu qua nhiều cho một bữa, nấu vừa đủ ăn để không cần trữ đồ ăn thừa.

➤ Thay mới các linh kiện đã hỏng để giảm áp lực làm việc cho các linh kiện khác, tránh làm hư cục bộ.

➤ Nắm bắt thời gian thay ga, để kịp thời thay ga đúng thời hạn và thay đúng loại ga cho tủ lạnh.

thợ sửa tủ lạnh

3 Quy trình cung ứng dịch vụ sửa tủ lạnh đường Nơ Trang Long tại Limosa

☑️ Bước 1: Kiểm tra tủ lạnh

Muốn trình bày được lí do hỏng hóc của tủ lạnh lại với khách hàng một cách rõ ràng thì kỹ thuật viên cần phải kiểm tra tủ lạnh trước để xác định được sự cố xảy ra ở bộ phận nào.

☑️ Bước 2: Đề xuất phương án khắc phục

Biết được nguyên nhân cốt lõi gây nên lỗi hỏng rồi thì kỹ thuật viên sẽ phân tích cho khách hàng và đưa ra một vài phương án sửa chữa cho khách hàng lựa chọn.

☑️ Bước 3: Thông tin về giá cả của dịch vụ

Tùy theo quyết định của khách hàng và lỗi hỏng có cần thay linh kiện mới hay không, nhân viên của Limosa sẽ tiến hành báo giá dịch vụ sửa chữa tủ lạnh cho khách hàng. Giá dịch vụ có trên bảng giá, giá linh kiện linh động theo giá thị trường.

☑️ Bước 4: Tiến hành quy trình sửa tủ lạnh đường Nơ Trang Long

Nhân viên kỹ thuật của chúng tôi sẽ bắt đầu công tác sửa tủ lạnh cho khách hàng khi nhận được sự đồng thuận của khách hàng với mức giá trung tâm đưa ra.

☑️ Bước 5: Nghiệm thu, bàn giao

Cho tủ chạy lại khoảng 15-30 phút để kiểm tra xem còn vấn đề bất thường nào khác xảy ra hay không, nếu không thì nhân viên có thể bàn giao tủ lạnh lại cho khách hàng.

☑️ Bước 6: Thu phí dịch vụ

Khách hàng chi trả đầy đủ phí dịch vụ cho dịch vụ và linh kiện đã sử dụng (nếu có) và có thể yêu cầu kỹ thuật viên xuất hóa đơn đỏ.

☑️ Bước 7: Tư vấn, bảo hành tủ lạnh

Nhân viên công tác cần phổ biến cho kỹ cho khách hàng về chính sách bảo hành của Limosa. Đồng thời lưu ý cho khách hàng sử dụng tủ lạnh sao cho an toàn và đúng kỹ thuật.

☑️ Bước 8: Chăm sóc khách hàng

Sau 03 ngày sử dụng dịch vụ sửa chữa, sẽ có điện thoại từ nhân viên chăm sóc khách hàng gọi đến nhờ khách hàng đánh giá và nhận xét về dịch vụ của chúng tôi.

Dù tủ lạnh trên đường Nơ Trang Long của bạn được sản xuất trong nước hay quốc tế, Limosa đều có thể giải quyết triệt để vấn đề. Hợp tác thử một lần, chắc chắn sẽ khiến bạn muốn quay lại vào những lần sau.

nơi sửa tủ lạnh

Nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ sửa tủ lạnh đường Nơ Trang Long xin hãy liên hệ qua hotline 19002276 – 02877770077 hoặc truy cập website limosa.vn nhé.