Nhu cầu bảo quản thực phẩm ngày một tăng lên và có rất nhiều mẫu mã thương hiệu tủ lạnh xuất hiện đáp ứng nhu cầu của người dùng. Điện lạnh Limosa với kinh nghiệm nhiều năm của mình mang tới dịch vụ sửa tủ lạnh đường Lê Đức Thọ uy tín, chất lượng hàng đầu tại Limosa

Sửa tủ lạnh đường Lê Đức Thọ Limosa
Sửa tủ lạnh đường Lê Đức Thọ Limosa

1. Lý do vì sao nên chọn Limosa?

 • Khi cung cấp dịch vụ sửa tủ lạnh tphcm cho khách hàng đường Lê Đức Thọ, Limosa luôn tìm tòi các phương pháp sửa chữa tối ưu nhất vừa nhanh gọn, chuyên nghiệp, giá rẻ lại vừa đem tới hiệu quả như mong đợi.
 • Giá cả sửa chữa tủ lạnh cung cấp tại đường Lê Đức Thọ của Limosa hợp lý, phải chăng và bên cạnh đó luôn có nhiều chương trình ưu đãi cho khách hàng, nhiều voucher giảm giá cho khách hàng thân thiết. Bảng giá sửa tủ lạnh Limosa được niêm yết công khai rõ ràng trên website limosa.
 • Thợ sửa tủ lạnh đường Lê Đức Thọ giỏi, có tay nghề tốt, được Limosa tuyển chọn kỹ càng để chọn ra những thợ có chuyên môn, kỹ năng tốt thực hiện sửa chữa cho khách hàng toàn bộ sự cố hư hỏng 
 • Điện lạnh Limosa sử dụng vật tư, linh kiện cho tủ lạnh thay thế đều là hàng chính hãng, có tem mác, giấy tờ ghi nhận về nguồn gốc xuất xứ sản phẩm.
 • Chính sách bảo hành cho tủ lạnh khách hàng tại đường Lê Đức Thọ Limosa đem tới đảm bảo lâu dài, lên tới 12 tháng và hỗ trợ bảo hành chuyên nghiệp, thủ tục đơn giản.
 • Quy trình thực hiện sửa tủ lạnh đường Lê Đức Thọ của Limosa qua từng khâu từng bước luôn rõ ràng, cụ thể giúp khách hàng có thể theo dõi được tiến độ thực hiện của Limosa
 • Chúng tôi sẽ hoàn tiền 100% cho khách hàng nếu dịch vụ cung cấp không sửa chữa được sự cố trên tủ lạnh.
 • Trang bị dụng cụ máy móc sửa chữa hiện đại nhất, giúp sửa chữa nhanh gọn và hiệu quả hơn. 
sửa tủ lạnh

2. Quy trình sửa tủ lạnh đường Lê Đức Thọ của Limosa 

Bước 1: Từ thông tin khách hàng đường Lê Đức Thọ trình bày sơ lược về tình trạng của tủ lạnh nhà mình thông qua số 19002276, trung tâm sẽ điều phối kỹ thuật viên đến tận nơi khách hàng cung cấp thông tin địa chỉ, theo đúng thời gian đã hẹn. 

Bước 2: Thợ sửa tủ lạnh đường Lê Đức Thọ của Limosa sẽ kiểm tra một lượt chiếc tủ lạnh của khách hàng và chỉ ra cho khách hàng biết nguyên nhân tủ lạnh bị hỏng.  

Bước 3: Khi khách hàng quyết định được phương án sửa chữa rồi thì kỹ thuật viên sẽ sửa tủ lạnh ở đường Lê Đức Thọ theo đúng trình tự an toàn và bài bản như đã được đào tạo.

Bước 4: Sau khi sửa xong, thợ kỹ thuật sẽ hướng dẫn khách hàng test tủ lạnh bằng cách bật nguồn tủ lạnh lên kiểm tra còn vấn đề gì khác không. Rồi bàn giao lại tủ lạnh. Sau đó, phí dịch vụ khách hàng có thể gửi cho thợ sửa chữa để hoàn tất chi trả cho dịch vụ mà khách hàng đã sử dụng.

Bước 5: Limosa tiến hành bảo hành cho khách hàng sau dịch vụ và có dịch vụ hỗ trợ sau sửa chữa rất chuyên nghiệp và nhanh chóng. 

dịch vụ sửa tủ lạnh

3. Bảng giá sửa tủ lạnh đường Lê Đức Thọ của Điện lạnh Limosa

Khách hàng tại đường Lê Đức Thọ có nhu cầu hãy tham khảo ngay bảng giá sửa chữa của Limosa cung cấp để tham khảo trước khi sử dụng dịch vụ nhé. Nếu còn thắc mắc gì về mức giá thì có thể gọi Limosa qua HOTLINE 19002276 để được hỗ trợ tư vấn chi tiết hơn nhé. 

STTPhụ tùng thay thếTriệu chứng bệnhĐVTĐơn giá (Vật tư + công)Bảo hành
1Thay sò lạnhKhông lạnh, không đông đáCon350-450.0003 – 6 tháng
2Thay sò nóngKhông lạnh, không đông đáCon350-450.000
3Thay điện trở xả đáKhông lạnh, không đông đáCái400-500.000
 Không lạnh, không đông đá
4Thay timer xả đáỐng450-550.000
5Thay thermostatKhông hoạt động, không lạnhCái400-500.000
6Sửa board xả tuyếtKhông lạnh, không đông đáCáiCall
7Thay cảm biếnKhông lạnh, quá lạnhCái350-450.000
8Thay rơ le bảo vệ blockKhông hoạt độngCái450-500.000
9Thay ron cửa tủCửa không đóng kinMét190-210.000
10Thay roong cửaKém lạnh, đọng sương, hao điệnMétCall
11Quạt dàn lạnhKhông lạnhCái550-750.000
12Thay blockKhông lạnhCáiCall
thợ sửa tủ lạnh

4. Những sai lầm khi sử dụng tủ lạnh khiến hư hỏng xuất hiện thường xuyên

Hư hỏng được tạo ra thường do người dùng sử dụng sai cách. Dưới đây thợ sửa tủ lạnh đường Lê Đức Thọ của Limosa sẽ tổng hợp những sai lầm cho bạn để có thể hạn chế mắc phải khi sử dụng tủ lạnh. 

 • Không quan tâm tới việc vệ sinh tủ lạnh định kỳ cũng như không giữ gìn vệ sinh tủ lạnh sạch sẽ hàng ngày.
 • Không lên kế hoạch bảo trì cho tủ lạnh kịp thời khiến sự cố hư hỏng không được phát hiện sớm dẫn tới hư hỏng nặng nề. 
 • Không thực hiện bơm ga tủ lạnh trong thời gian dài thiếu gas khiến tủ lạnh hoạt động quá tải dễ tới hư hỏng
 • Tự ý sửa chữa, khắc phục sự cố hư hỏng trên tủ lạnh tại nhà mà không đảm bảo kỹ thuật.
 • Nhồi nhét vào tủ lạnh quá nhiều thực phẩm khiến tủ lạnh hoạt động quá tải
nơi sửa tủ lạnh

Chắc hẳn người dùng thường mắc phải các sai lầm nói trên. Và nếu tủ lạnh hư hỏng, gọi ngay dịch vụ sửa tủ lạnh đường Lê Đức Thọ của Limosa để được sửa chữa và tư vấn sử dụng một cách an toàn nhất nhé. Gọi ngay tới số 19002276 để được hỗ trợ.