Tủ lạnh là một thiết bị điện lạnh – điện máy, được sử dụng hàng ngày trong mỗi gia đình, cung cấp môi trường lạnh làm mát để giữ thức ăn và nguyên liệu đảm bảo không bị hư hỏng, ôi thiu. Đồng thời làm đá lạnh số lượng nhất định. Mỗi khi tủ lạnh hỏng là đủ làm đảo lộn cuộc sống hàng ngày của các thành viên trong gia đình. Hãy đồng hành cùng Điện lạnh Limosa sửa tủ lạnh đường Hoàng Sa để giúp chúng luôn hoạt động tốt và an toàn.

Sửa tủ lạnh đường Hoàng Sa Limosa
Sửa tủ lạnh đường Hoàng Sa Limosa

1.  Những lỗi thường gặp ở tủ lạnh

➤ Tủ lạnh không hoạt động

➤ Tủ không làm được lạnh đá

➤  Tủ lạnh quạt không chạy

➤ Tủ lạnh bị đóng băng tuyết

➤ Tủ không đóng khít được cửa

➤ Tủ lạnh block không chạy

➤ Tủ bị thiếu gas, hết gas

➤  Tủ đèn không sáng

sửa tủ lạnh

2.  Giới thiệu về dịch vụ sửa tủ lạnh đường Hoàng Sa của trung tâm Limosa.

Đây chắc chắn sẽ là sự lựa chọn đúng đắn, sáng suốt nhất dành cho bạn. Bởi chúng tôi là trung tâm hội tụ đủ mọi yếu tố tốt nhất. 

Từ tay nghề trình độ cao của đội ngũ kỹ thuật viên, làm việc với phong cách bài bản chuyên nghiệp, phục vụ với tinh thần thái độ hoàn hảo, thiết bị phương tiện máy móc, dụng cụ hỗ trợ chuyên ngành đầy đủ.

Tất cả đã hình thành nên một chất lượng dịch vụ hàng đầu, cam kết đem đến cho khách hàng sự an tâm, tin tưởng và nhất định là hài lòng tuyệt đối.

Trong cuộc sống hàng ngày, chắc chắn rằng ai ai cũng nhận thấy tầm quan trọng của những chiếc tủ lạnh. Khi những thiết bị này vẫn hoạt động bình thường thì bạn sẽ chẳng cần nhớ đến những người thợ sửa tủ lạnh tại đường Hoàng Sa làm gì cả. 

Tuy nhiên trong thực tế tủ lạnh không phải là thiết bị vĩnh viễn, nó có thể bất chợt gặp phải sự cố hư hỏng bất cứ lúc nào.

Có vô vàn nguyên nhân dẫn đến các sự cố, cũng có thể do chất lượng, tuổi thọ các linh kiện thiết bị quá hạn và có thể là do lỗi thao tác của người sử dụng. 

Đại đa số người sử dụng khó nhận biết nguyên nhân cũng như phương pháp khắc phục và thường hoang mang, bối rối mỗi khi tủ lạnh gặp vấn đề. Ai cũng biết rằng nhất thiết phải cần đến sự hỗ trợ của những người thợ chuyên nghiệp. 

Nhưng tìm ở đâu ra được những người thợ vừa có tài vừa có tâm lại nhanh chóng đến tận nơi kiểm tra khắc phục là điều không đơn giản.

Tuy nhiên nếu như bạn đã biết hoặc tìm đến “dịch vụ sửa tủ lạnh đường Hoàng Sa của Trung tâm điện lạnh Limosa” thì chắc chắn rằng mọi nỗi lo lắng sẽ không còn hiện hữu.

dịch vụ sửa tủ lạnh

3. Tại sao nên chọn dịch vụ sửa tủ lạnh đường Hoàng Sa của Trung tâm điện lạnh Limosa?

  • Trung tâm hoạt động theo mô hình chuyên nghiệp.

 Tại đây Trung tâm điện lạnh Limosa đã tổ chức hoạt động, cung cấp các dịch vụ sửa tủ lạnh đường Hoàng Sa phục vụ khách hàng gần 10 năm qua. 

 Trải qua quá trình hình thành và phát triển từng bước xây dựng, quản lý theo hình thức chuyên nghiệp đúc rút kinh nghiệm thực tiễn. Đến nay chúng tôi đã đạt được những thành tựu to lớn đáng mong đợi. 

 Chi nhánh dịch vụ điện lạnh hoạt động sửa tủ lạnh tại đường Hoàng Sa đã trở thành một đơn vị có tiếng tăm, tạo dựng được uy tín cũng như niềm tin yêu của quý khách hàng gần xa.

  • Đội ngũ kỹ thuật viên có tay nghề trình độ cao, dạn dày kinh nghiệm.

 Tất cả những người thợ chính thức của Trung tâm điện lạnh Limosa trực tiếp đến tận nhà phục vụ khách hàng đều là những người thợ có giỏi, vừa có tài vừa có đức. 

 Được tuyển chọn kỹ lưỡng, hầu hết cán bộ đã trải qua các trường lớp Đại học, cao đẳng kỹ thuật chuyên ngành, thâm niên kinh nghiệm, gắn bó lâu năm với Trung tâm.

thợ sửa tủ lạnh
  •  Đạo đức nhân cách thợ tốt, siêng năng, thật thà, chăm chỉ.

 Bên cạnh yếu tố trình độ tay nghề cao thì đạo đức nhân cách của những người thợ là một trong những chuẩn mực quan trọng bậc nhất của một người thợ của Trung tâm Limosa.  

 Khi khách hàng sử dụng dịch vụ của chúng tôi, tuyệt đối không bao giờ có chuyện lừa dối, bảng giá sửa tủ lạnh được niêm yết trên website limosa.vn

  • Trang bị đầy đủ các dụng cụ chuyên ngành, phương tiện máy móc hiện đại.

 Để xác định, kiểm tra chính xác những nguyên nhân, tình trạng hư hỏng cũng như việc đưa ra các biện pháp khắc phục, ngoài kỹ năng của người thợ kỹ thuật đòi hỏi phải cần thêm các thiết bị dụng cụ, máy móc chuyên ngành kỹ thuật tối tân hỗ trợ. 

Do vậy trung tâm luôn chú trọng trang bị, cung cấp đầy đủ đến từng nhân viên kỹ thuật với mục đích tìm đúng lỗi, không từ bỏ dù bất kỳ sự cố nào, phương pháp sửa tủ lạnh đường Hoàng Sa đạt hiệu quả chất lượng cao nhất.

  • Uy tín – chất lượng cao nhất.

Tất cả những điều chúng tôi đang làm đó là hết mình phát huy tinh thần trách nhiệm, đem lại sự hài lòng, giữ vững uy tín cũng như niềm tin trọn vẹn cho khách hàng vì sự phát triển theo chiến lược gắn bó, phục vụ khách hàng lâu dài.

nơi sửa tủ lạnh

Khi quý khách hàng đang có nhu cầu sửa tủ lạnh đường Hoàng Sa, hãy liên hệ ngay với trung tâm điện lạnh Limosa để được hộ trợ. Đồng thời, để phổ cập thêm những thông tin mới nhất về dịch vụ, địa điểm sửa chữa, cũng như bảng giá ứng với từng dòng sản phẩm mà quý khách hàng đang quan tâm, vui lòng theo dõi tại kênh dịch vụ sửa tủ lạnh vì đã được chúng tôi update thông tin liên tục hằng ngày, hằng tuần.