Khi chiếc tủ lạnh bạn sắm cho gia đình, cửa hàng của mình bắt đầu hỏng hóc, cố sử dụng thêm mà không tìm biện pháp khắc phục chỉ là ‘’già néo đứt dây’’ mà thôi. Cũng chẳng kéo dài được thêm bao lâu mà còn khiến tủ lạnh hỏng nặng hơn. Rồi bất chợt một ngày nó ‘’đình công’’ hoàn toàn khiến bạn rơi vào thế bí. Sao không tranh thủ một ngày rảnh rỗi, đọc và tìm hiểu về dịch vụ sửa tủ lạnh đường Hồ Văn Huê của Limosa được giới thiệu trong bài viết này, để nhanh chóng liên hệ sửa tủ lạnh luôn.

Sửa tủ lạnh đường Hồ Văn Huê Limosa
Sửa tủ lạnh đường Hồ Văn Huê Limosa

1. Liệt kê những lỗi hỏng làm cho bạn phải sửa tủ lạnh đường Hồ Văn Huê 

 • Tủ lạnh làm lạnh liên tục, không tự ngắt nghỉ như bình thường.
 • Tủ lạnh không đóng được cửa tủ, cửa tủ dính quá chặt.
 • Tủ lạnh khi làm việc phát ra âm thanh lớn, dù trước đây không có tình trạng như vậy.
 • Đèn trong tủ lạnh không sáng.
 • Các ngăn không đủ lạnh, thức ăn cần đông lạnh đều bị chảy nước.
 • Tủ lạnh quá lạnh, lúc nào cũng bốc khói lạnh dù đã chỉnh nhiệt độ lên cao.
 • Tủ lạnh không thể xả đá, nhận nguồn điện, rò rỉ điện, chảy nước, nút điều chỉnh nhiệt độ bị hỏng,…

Gọi ngay Limosa nếu như bạn đang tìm một trung tâm sửa tủ lạnh gần đây uy tín.

sửa tủ lạnh

2. Có 2 cách để bạn sửa tủ lạnh tại đường Hồ Văn Huê 

2.1. Limosa có thể hỗ trợ bạn

 •  Chì cần tối đa 30 phút là đội ngũ kỹ thuật đã có mặt tại hiện trường, khách hàng của chúng tôi không bao giờ mệt mỏi chờ đợi để được xem xét tình trạng tủ lạnh.  
 • Minh bạch và rõ ràng là những quy định trong chính sách làm việc của Limosa. Các loại linh kiện được chúng tôi dùng cho khách hàng khi thực hiện công tác đều từ nhà sản xuất có tiếng tăm, có đầy đủ tem mác, hóa đơn.
 • Chế độ bảo hành của Limosa
 • Kỹ thuật và kiến thức là hai thứ vũ khí kỹ thuật viên luôn phải trang bị song hành và được mài giũa sắc bén, không thể thiếu một trong hai. Để giúp những người thợ của mình mài giũa vũ khí, Limosa thường định kỳ tổ chức các buổi huấn luyện, đào tạo. 
 • Chúng tôi không muốn để lại ấn tượng trong tâm trí khách hàng là nơi cung cấp dịch vụ sửa tủ lạnh đường Hồ Văn Huê giá rẻ, mà phải là dịch vụ chất lượng cao với mức giá phải chăng. 
 • Điện máy Limosa dành cho những khách hàng muốn hưởng một quy trình sửa tủ lạnh vừa đảm bảo an toàn về người và của vừa nhanh chóng lại mang đến hiệu quả cao.
 • Khách hàng có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi vì dù là loại tủ lạnh não, hay hãng tủ lạnh nào, nhân viên của chúng tôi đều có thể xử lý một cách thành thạo. 
 • Bảng giá sửa tủ lạnh 2022 được niêm yết công khai rõ ràng trên website limosa.vn
dịch vụ sửa tủ lạnh

2.2. Tự tìm cách sửa tủ lạnh ở đường Hồ Văn Huê

 • Nếu linh kiện của tủ lạnh bị lỗi thì xác định xem đó là những linh kiện nào, chọn mua và thay linh kiện mới theo đúng hướng dẫn và kỹ thuật.
 • Nếu sự cố liên quan đến gas, hãy xem lại sổ ghi chép hoặc nhớ xem lần cuối cùng bạn thay ga cho tủ lạnh là khi nào. Đã đến lúc bơm thêm ga chưa, nếu chưa thì hãy tìm xem trên các đường ống dẫn ga có cái lỗ nào không và bịt nó lại. 
thợ sửa tủ lạnh

3. Dịch vụ sửa tủ lạnh đường Hồ Văn Huê được cung cấp ra sao?

Khi bạn sử dụng dịch vụ sửa chữa của Limosa, chúng tôi sẽ cung cấp dịch vụ cho bạn theo các bước sau đây:

Bước 1: Khách hàng có thể gọi đến số tổng đài hoặc kết nối với chúng tôi qua website để thông tin cho tổng đài viên và đặt lịch hẹn với những kỹ thuật viên của chúng tôi.

Bước 2: Vì kỹ thuật viên gần khu vực Hồ Văn Huê sẽ đến để kiểm tra nên khách hàng không cần đợi lâu và nhanh chóng nắm được lí do gây nên sự cố của tủ lạnh là gì. Kỹ thuật viên, sau đó sẽ nói cho khách hàng một vài biện pháp giải quyết.

Bước 3: Khách hàng chọn giải pháp phù hợp với mình và quyết định xem có muốn thay linh kiện không. Nhân viên sẽ có trách nhiệm tư vấn một số điểm lợi hại khi thay và không thay. Sau đó, các bước sửa chữa sẽ được thực hiện theo đúng như những gì kỹ thuật viên được đào tạo trong quy trình sửa tủ lạnh tại đường Hồ Văn Huê do Limosa cung cấp.

Bước 4: Trước khi khách hàng thanh toán phí dịch vụ sửa tủ lạnh theo đúng số tiền đã chốt trước đó, thì khách hàng có thể mở cho tủ lạnh hoạt động lại để kiểm tra hiệu quả sửa chữa trong tầm 15-20 phút.

Bước 5: Gửi ý kiến đánh giá chất lượng dịch vụ cho trung tâm, để chúng tôi cải thiện tốt hơn sau 03 ngày qua nhân viên từ bộ phận chăm sóc khách hàng của Limosa gọi đến nhé. 

nơi sửa tủ lạnh

“Mất bò mới lo làm chuồng” không phải là một chủ ý hay, nên sửa tủ lạnh trên đường Hồ Văn Huê ngay khi tủ lạnh xuất hiện một số hiện tượng lạ nhé. Nhấc máy và liên hệ qua hotline 0933255700 hoặc truy cập website limosa.vn để nhân viên của Limosa hỗ trợ bạn nhanh chóng với dịch vụ sửa tủ lạnh đường Hồ Văn Huê của chúng tôi nhé.