Bạn đang bực bội vì chiếc tủ lạnh bị hỏng trên đường Đỗ Xuân Hợp của bạn? Bạn không biết “vì đâu nên nỗi” và ai có thể giúp bạn sửa chữa những lỗi hỏng này. Tại sao tủ lạnh hỏng thì có thể đến từ yếu tố khách quan lẫn chủ quan. Muốn biết chính xác vì lí do nào thì hãy để Limosa giúp đỡ bạn bằng dịch vụ sửa tủ lạnh đường Đỗ Xuân Hợp của chúng tôi. 

Sửa tủ lạnh đường Đỗ Xuân Hợp Limosa
Sửa tủ lạnh đường Đỗ Xuân Hợp Limosa

1 Có gì trong dịch vụ sửa tủ lạnh đường Đỗ Xuân Hợp của Limosa?

Nếu tủ lạnh của bạn đang gặp phải một hoặc một số các vấn đề được liệt kê dưới đây, Limosa có thể giúp bạn giải quyết. 

✔ Tủ lạnh quá lạnh hoặc không đủ lạnh. Bằng chứng là không thể làm đông đá hoặc không có hơi lạnh. Tủ lạnh quá lạnh gây ra tình trạng đóng tuyết. 

✔ Đèn trong tủ không bật, tủ không ăn điện, tủ nhận nguồn điện nhưng không hoạt động, nguồn điện thiếu ổn định, tủ chạy liên tục, không thể tự dừng hoặc nghỉ quá lâu. 

✔ Có một số các hiện tượng khác thường như rò rỉ điện ra ngoài, tủ bị chảy nước, xuất hiện mùi hôi, cửa tủ không đóng được. 

✔ Hệ thống xả đá liên tục, hoặc đầy nước nhưng không xả nước ra ngoài. 

✔ Tủ lạnh gây ra tiếng ồn khó chịu khi hoạt động. 

✔ Tủ lạnh hết ga cần nạp thêm hoặc bị bơm sai loại ga. 

✔ Hư hỏng các linh kiện như block máy, bộ cảm biến nhiệt, quạt,… 

sửa tủ lạnh

2 Dịch vụ sửa tủ lạnh đường Đỗ Xuân Hợp của Limosa có những ưu điểm gì?

Để chiếm được lòng tin cũng như thiện cảm của khách hàng và có chỗ đứng trên thị trường Limosa nhờ vào những điểm nổi bật sau: 

1) Giải pháp tối ưu với mức giá lý tưởng là những điều chúng tôi luôn cố gắng đem đến cho khách hàng của mình. Đảm bảo khách hàng nhận được chất lượng dịch vụ tương ứng với số tiền bỏ ra. 

2) Khi trải nghiệm dịch vụ ở Limosa, không bao giờ có trường hợp sửa xong vẫn hỏng, chúng tôi cam kết sửa hoàn thiện 100% lỗi cho khách hàng.  

3) Trong quá trình sửa tủ lạnh đường Đỗ Xuân Hợp, Limosa cam kết mọi loại vật tư linh kiện được thay thế, luôn là hàng chính hãng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. 

4) Để rèn giũa cho những người thợ của mình, Limosa thường xuyên có những buổi đào tạo bài bản cho mỗi kỹ thuật viên, để họ nâng cao tay nghề từng ngày. 

5) Chính sách bảo hành dài hạn, đi kèm cùng chương trình giới thiệu bạn để được giảm 10% luôn khiến khách hàng thích thú và quay lại sử dụng dịch vụ của trung tâm. 

6) Bảng giá sửa tủ lạnh được niêm yết công khai, rõ ràng trên website limosa.vn

dịch vụ sửa tủ lạnh

3 Limosa cung cấp dịch vụ sửa tủ lạnh đường Đỗ Xuân Hợp theo 5 bước

Limosa sẽ cung cấp cho khách hàng sử dụng dịch vụ quy trình sửa chữa tủ lạnh theo các bước như sau: 

✅ Bước 1: Kỹ thuật viên đang ở gần đường Đỗ Xuân Hợp sẽ có mặt tại điểm hẹn với khách hàng trong 15-30 phút, sau khi tư vấn viên tiếp nhận thông tin và vấn đề của khách hàng. 

✅ Bước 2: Kỹ thuật viên cần tận tay kiểm tra thì mới chỉ ra được cho khách hàng nguyên nhân chính là gì và nên khắc phục thế nào. Tùy theo nhu cầu của khách hàng, khách hàng có thể lựa chọn các phương án giải quyết được đề xuất để nhận báo giá phù hợp.  

✅ Bước 3: Các bước sửa tủ lạnh tại đường Đỗ Xuân Hợp được kỹ thuật viên tuân thủ đúng quy định và chú ý giữ gìn thẩm mỹ và tài sản cho khách hàng. Khách hàng sẽ được báo giá và hỏi ý kiến trước khi linh kiện được nhân viên kỹ thuật thay mới. 

✅ Bước 4: Kỹ thuật viên sẽ hướng dẫn khách hàng kiểm tra lại chất lượng sửa chữa trước khi hoàn tất công tác sửa chữa của mình. Đồng thời, để khách hàng giữ gìn tuổi thọ máy được tốt hơn, kỹ thuật viên sẽ lưu ý cho khách hàng một số sai lầm cần tránh. 

✅ Bước 5: Trong 03 ngày sau khi sửa tủ lạnh đường Đỗ Xuân Hợp, bất kỳ thắc mắc hoặc đánh giá về thái độ của nhân viên và chất lượng dịch vụ của trung tâm khách hàng có thể gửi đến bộ phận chăm sóc khách hàng sẽ liên hệ với khách hàng. 

thợ sửa tủ lạnh

4 Tránh những sai lầm sau để giảm tỷ lệ sửa tủ lạnh tại đường Đỗ Xuân Hợp

➤ Nhiệt độ tủ lạnh có thể tăng giảm tùy thuộc vào thời tiết cũng như lượng thức ăn trữ bên trong. 

➤ Không cho trẻ nhỏ trong nhà mở tủ lạnh ra để tận hưởng hơi lạnh. 

➤ Thỉnh thoảng nên cho tủ lạnh chạy trong vòng một giờ để tránh lớp oxit nhôm bám trên dàn lạnh và máy nến bị kẹt. 

➤ Giữ gìn vệ sinh sạch sẽ cho tủ lạnh là thói quen cần thiết. 

➤ Dùng thêm ổn áp nếu nguồn điện kém ổn định, tránh làm hư hại linh kiện của tủ. 

➤ Một tháng một lần là thời gian bảo trì, bảo dưỡng thích hợp cho tủ lạnh. 

➤ Khi di chuyển giữ cho tủ không bị nghiêng hoặc để nằm, không để cho các ống dẫn khí bị va đập gây móp méo.

nơi sửa tủ lạnh

 Khi quý khách hàng đang có nhu cầu sửa tủ lạnh đường Đỗ Xuân Hợp, hãy liên hệ ngay với trung tâm điện lạnh Limosa để được hộ trợ. Đồng thời, để phổ cập thêm những thông tin mới nhất về dịch vụ, địa điểm sửa chữa, cũng như bảng giá ứng với từng dòng sản phẩm mà quý khách hàng đang quan tâm, vui lòng theo dõi tại kênh dịch vụ sửa tủ lạnh vì đã được chúng tôi update thông tin liên tục hằng ngày, hằng tuần.