Những ngày gần đây, bạn thấy chiếc tủ lạnh của nhà bạn, hay ở công ty bạn có những dấu hiệu bất ổn? Tủ lạnh sử dụng lâu ngày chắc chắn sẽ không còn tốt như lúc ban đầu nên bạn cũng đừng buồn, điều cần làm khi tủ lạnh bị hỏng là sớm phát hiện và sửa chữa kịp thời. Để tránh đến lúc tủ lạnh hỏng hoàn toàn lại trở tay không kịp. Bạn có thể tham khảo thử về dịch vụ sửa tủ lạnh đường Đặng Văn Bi của Điện máy Suadienlanh.info trong bài viết này nhé.

1.Điện máy Suadienlanh.info sẽ hỗ trợ sửa tủ lạnh ở đường Đặng Văn Bi khi

 • Tủ làm việc bất thường

– Có thể là do thanh lưỡng kim đã cũ, hoặc dây điện trở gặp vấn đề như đoản mạch gây gián đoạn tiếp xúc điểm.

– Vấn đề có thể nằm ở lõi sắt, hoặc ở rơ le khởi động, cuộn dây điện từ.

– Nếu block làm việc không ổn định thì cũng ảnh hưởng rất nhiều tới tủ, hoặc cháy, kẹt cuộn làm việc CR.

 • Hệ thống làm lạnh không được ổn định

– Điều này có thể gây nên bởi thiếu ga lâu ngày hoặc ga trong tủ bị xì qua các vết nứt trên đường ống. 

 • Tủ lạnh không làm đúng chức năng làm lạnh của mình

– Có thể bạn phải sửa tủ lạnh đường Đặng Văn Bi vì hỏng rơ le dương hoặc âm, thermostat cảm ứng nhiệt độ. Chính vì 2 bộ phận này bị hỏng dẫn đến tủ sẽ không đủ lạnh để làm đông lạnh được nước đá.

 • Hỏng hóc ở máy nén

– Hỏng hóc máy nén có thể là do gãy, hở kênh lá van hút, thiếu bôi trơn lâu ngày.

– Cũng không loại trừ trường hợp lò xo, hộp xếp bị giãn hoặc tiếp xúc điểm không ổn định, cũng sẽ khiến máy nén hoạt động không bình thường.

2. Điện máy Suadienlanh.info dựa vào những điểm mạnh nào để giúp bạn sửa tủ lạnh tại đường Đặng Văn Bi?

 • Đội ngũ kỹ thuật thông thường chỉ mất tối đa 30 phút, để đến hiện trường xem xét tình trạng tủ lạnh cho khách hàng, hiếm khi chúng tôi để khách hàng của mình phải chờ đợi lâu.  
 • Chúng tôi lúc nào cũng làm việc theo tiêu chí minh bạch và rõ ràng nên tất nhiên, các loại linh kiện được cung cấp trong quá trình công tác đều là hàng chính hãng, đảm bảo đầy đủ tem mác, hóa đơn, bảo hành.
 • Điện máy Suadienlanh.info được lòng rất nhiều khách hàng nhờ vào thời gian bảo hành kéo dài từ 3 – 6 tháng, được xem là dài hạn đứng đầu thị trường.
 • Chỉ giỏi kỹ thuật hoặc giỏi kiến thức thì không thể tự nhận mình là một người thợ sửa chữa đủ tiêu chuẩn, đảm bảo hoàn thành công tác một cách xuất sắc được. Chính vì vậy, Điện máy Suadienlanh.info luôn có những buổi đào tạo nâng cao cho những người thợ của mình nhằm chắc chắn đào tạo ra những người thợ xuất sắc. 
 • Điện máy Suadienlanh.info không muốn được khách hàng nhớ tới là đơn vị cung cấp dịch vụ sửa tủ lạnh tại đường Đặng Văn Bi rẻ nhất thị trường, thay vào đó chúng tôi muốn khách hàng nhớ đến chúng tôi có dịch vụ hàng đầu với mức giá hợp lý.  
 • Nếu bạn muốn sử dụng dịch vụ có quy trình vừa đảm bảo an toàn về người và của vừa nhanh chóng, lại còn  mang đến hiệu quả cao thì chắc chắn không thể chọn đơn vị nào khác ngoài Điện máy Suadienlanh.info.
 • Bất kể bạn dùng tủ lạnh của hãng quốc tế hay trong nước, tủ hai cánh hay bốn cánh, đều không thể thành vấn đề với tay nghề của nhân viên trung tâm chúng tôi.

3. Điện máy Suadienlanh.info cung cấp dịch vụ sửa tủ lạnh đường Đặng Văn Bi ra sao?

Bước 1: Khi khách hàng trên đường đường Đặng Văn Bi muốn trình bày tình hình tủ lạnh của mình cũng như đặt lịch hẹn với những kỹ thuật viên của chúng tôi thì hãy gọi đến số tổng đài hoặc kết nối với chúng tôi qua website. 

Bước 2: Kỹ thuật viên sẽ đến tận nơi sau 30 phút để kiểm tra lỗi hỏng, khách hàng sẽ biết được nguyên nhân nào khiến cho tủ lạnh ra nông nỗi này. Sau đó, khách hàng sẽ được giới thiệu một vài biện pháp khắc phục, để có cơ sở lựa chọn biện pháp phù hợp, khách hàng có thể thảo luận thêm với nhân viên kỹ thuật.  

Bước 3: Đa số trường hợp khi khắc phục lỗi hỏng đều cần thay mới các linh kiện. Tuy nhiên, có khách hàng cảm thấy thay mới là cần thiết nhưng có khách hàng lại thấy không cần. Nếu thấy thay linh kiện là cần thiết, nhân viên kỹ thuật sẽ hỗ trợ thay trong quy trình sửa tủ lạnh đường Đặng Văn Bi.

Bước 4: Sau khi khách hàng kiểm tra hiệu quả sửa chữa, gửi thanh toán cho nhân viên công tác và cung cấp thông tin để xuất hóa đơn đỏ nếu có nhu cầu xong quy trình sửa chữa có thể kết thúc. 

Bước 5: Nhằm giúp cải thiện chất lượng dịch vụ cho Điện máy Suadienlanh.info, khách hàng có thể thoải mái nêu cảm nhận và đánh giá dịch vụ chúng tôi sau 03 ngày qua cuộc điện thoại do bộ phận chăm sóc khách hàng gọi đến nhé. 

“Phòng bệnh hơn chữa bệnh” chưa bao giờ là một lời nhắc nhở thừa, hãy sử dụng dịch vụ sửa tủ lạnh đường Đặng Văn Bi của Điện máy Suadienlanh.info ngay nếu bạn phát hiện tủ lạnh của bạn bắt đầu xuất hiện những dấu hiệu bất thường. Liên hệ với chúng tôi qua hotline 0933255700 hoặc truy cập website Suadienlanh.info để chúng tôi nhanh chóng hỗ trợ kiểm tra cho bạn nhé.