Với nhu cầu cần sửa chữa máy lạnh nhiều như hiện nay, thì trung tâm Limosa luôn cố gắng đem đến những dịch vụ chu đáo nhất đến khách. Và dịch vụ Sửa máy lạnh đường Võ Văn Ngân chính là một lựa chọn rất lý tưởng, nhờ đó mà thiết bị của bạn sẽ được sửa chữa một cách triệt để nhất.

1.    Dịch vụ sửa máy lạnh tại Limosa được nhiều người tin tưởng vì điều gì?

Trung tâm Limosa đã luôn cố gắng học hỏi và rút kinh nghiệm để phát triển chất lượng tốt nhất có thể, vì thế mà dịch vụ Sửa máy lạnh đường Võ Văn Ngân luôn được nhiều gia đình rất tin tưởng cùng với các điểm tốt sau:

Nhân viên sẽ được nhận nhiệm vụ ngay sau khi tiếp nhận yêu cầu của khách hàng, và sẽ đến đúng địa chỉ trong vòng 30 phút.

Nguồn nhân lực của Limosa luôn dồi dào và hùng hậu, có thể hỗ trợ tất cả khách hàng cùng một lúc nhanh nhất và chính xác nhất.

Kỹ thuật viên của Limosa luôn được bồi dưỡng các kỹ năng lẫn kiến thức đầy đủ và tất yếu. Vì vậy maf trình độ của họ luôn cao và thuần thục.

Thời gian tư vấn nhanh gọn, chính xác bởi những tư vấn viên luôn tài giỏi, luôn tích cực trao đổi thông tin đến khách hàng một cách nhiệt tình và chu đáo.

Dịch vụ luôn chất lượng vì luôn có những công cụ sửa chữa chuyên dụng hỗ trợ tối đa trong việc khắc phục các lỗi hỏng ở máy điều hòa.

Đa số các linh kiện sẽ được cập nhật mới thường xuyên, được thu mua từ nhiều đơn vị có uy tín nên đảm bảo chính hãng và được bảo hành đầy đủ.

Đến với điện lạnh Limosa, thì vấn đề tiền bạc luôn được rõ ràng, các bảng giá sẽ được công khai đầy đủ trên trang web chính thức của trung tâm để bạn xem xét.

Thứ tự triển khai dịch vụ Sửa máy lạnh đường Võ Văn Ngân được đề ra rõ ràng và khoa học nên chắc chắn sẽ đem lại những hiệu quả đáng mong đợi.

Các vấn đề báo giá sai hoặc cố ý phát sinh thêm phí để trục lợi cá nhân sẽ không bao giờ xảy ra bởi nhân viên của chúng tôi luôn trung thực.

Sẵn sàng cung cấp cho khách hàng các ưu đãi giảm 10% cho tất cả mức giá ban đầu của khách khi sử dụng dịch vụ lần hai hoặc sửa chữa từ 3 thiết bị trở lên.

Luôn được phát phiếu bảo hành từ 6 đến 12 tháng ngay sau khi dịch vụ được hoàn thành và hoàn toàn miễn phí.

Đưa ra hợp đồng hợp tác ngay lập tức nếu quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ dài lâu ở trung tâm Limosa.

Cam kết sẽ hoàn tiền 100% nếu nhân viên của chúng tôi thực hiện không tốt hoặc để lại nhiều sai sót trên thiết bị của bạn.

2.    Các thao tác Sửa máy lạnh đường Võ Văn Ngân nhanh gọn tại Limosa.

Để đạt được một chất lượng dịch vụ như ý muốn, thì trung tâm Limosa luôn đặt ra một quy trình sửa chữa cực kỳ khắt khe và khoa học. Nhờ đó mà dịch vụ luôn đạt hiệu quả cao và các bước sẽ diễn ra như sau:

– Bước 1: Nhân viên tổng đài của điện lạnh Limosa sẽ phản hồi lại tất cả các cuộc gọi hoặc các mẫu đơn của quý khách gửi đến trung tâm nhanh chóng nhất.

– Bước 2: Tiến hành các bước xác minh thông tin chuẩn xác nhất, rồi mới phân công nhiệm vụ đến các kỹ thuật viên để đến nhà khách kịp thời.

– Bước 3: Đến nơi và bắt tay bào kiểm tra tổng thể cho các thiết bị bên trong của máy lạnh để tìm ra nguyên nhân nhanh nhất.

– Bước 4: Dựa trên các hạng mục hư hỏng thì nhân viên của chúng tôi sẽ đưa ra một mức giá phù hợp nhất cho bạn.

– Bước 5: Quý khách chấp nhận mức giá trên thì sau đó kỹ thuật viên sẽ tiến hành Sửa máy lạnh đường Võ Văn Ngân ngay tại chỗ.

– Bước 6: Dành ra 15 phút để khởi động điều hòa lên và chạy thử. Nếu không có vấn đề gì thì chúng tôi sẽ tiến hành bàn giao thiết bị cho bạn.

– Bước 7: Nhân viên sẽ tiếp nhận tiền thanh toán của khách đầy đủ và xuất hóa đơn đỏ ngay nếu khách yêu cầu.

– Bước 8: Tư vấn viên của Limosa sẽ trực tiếp gọi điện cho bạn sau 3 – 4 ngày để hỏi thăm hoạt động của máy và nhận những lời đánh giá của bạn.

3.    Những hình thức cơ bản để liên lạc cho trung tâm Limosa chính xác nhất.

Tại Limosa luôn tạo điều kiện tốt nhất cho khách để bạn có thể liên hệ cho chúng tôi một cách dễ dàng và thuận tiện nhất với một số hình thức như sau:

– Hình thức 1: Gọi điện thoại qua tổng đài 19002276 của điện lạnh Limosa, ngay lập tức sẽ có nhân viên phản hồi lại và sẽ ghi nhận tất cả các yêu cầu và thông tin của khách đầy đủ nhất.

– Hình thức 2: Trực tiếp truy cập vào trang chủ limosa.vn để có thể điền mọi thông tin cần thiết của mình vào mẫu đơn có sẵn, và nhấn gửi đến cho trung tâm Limosa sau đó nhân viên sẽ lên lịch ngay.

– Hình thức 3: Nhập đúng tên Fanpage của Limosa vào thanh tìm kiếm, sau đó bạn có thể gửi bất cứ tin nhắn nào cho nhân viên chúng tôi. Từ đó đội ngũ của Limosa sẽ tiếp nhận và đặt lịch nhanh nhất.

Và trên đây là tất cả các thông tin rất hữu ích về dịch vụ Sửa máy lạnh đường Võ Văn Ngân, hi vọng các bạn đã có thể nắm bắt đầy đủ nhất. Với các vướng mắc có liên quan đến dịch vụ, bạn hãy nhanh chóng gọi đến số 19002276 hoặc lên website limosa.vn để được hỗ trợ tận tình nhất nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *