Sửa máy lạnh đường Cách Mạng Tháng Tám là một trong các dịch vụ nổi bật được nhiều người dùng đánh giá cao trong khu vực của trung tâm điện lạnh Limosa. Với đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm nhiều năm, tay nghề tốt cùng những ưu điểm vượt trội, Limosa sẽ cung cấp dịch vụ nhanh chóng, uy tín hàng đầu.

sửa máy lạnh đường cách mạng tháng tám

1. Vì sao nên tin dùng dịch vụ sửa máy lạnh tại trung tâm Limosa?

Lựa chọn một đơn vị kém uy tín sẽ mang đến cho bạn nhiều thiệt hại về kinh phí và cả hiệu quả hoạt động của thiết bị. Đến với Limosa, bạn có thể hoàn toàn an tâm với những yếu tố chất lượng cao đáng để tin cậy.

Lực lượng nhân viên tài năng và chuyên nghiệp:

– Các kỹ thuật viên tại trung tâm Limosa đều có xuất thân từ những địa điểm đào tạo nổi tiếng. Được Limosa kỹ lưỡng chọn lọc và vẫn không ngừng cải thiện kỹ năng hoàn hảo nhất cho đến ngày nay.

– Bộ phận tư vấn viên luôn túc trực 24/7, các ngày trong tuần và cả ngày lễ để tiếp nhận cuộc gọi hỗ trợ khách hàng ngay tức khắc.

– Làm việc với thái độ nhiệt tình, trách nhiệm, có tâm với nghề. Chủ động hỗ trợ và giải đáp bất cứ thắc mắc nào của khách hàng về dịch vụ.

– Tự tin có khả năng tiếp nhận dịch vụ sửa máy lạnh đường Cách Mạng Tháng Tám với mọi lỗi hỏng. Và sẽ khắc phục tận gốc cùng biện pháp mang lại hiệu quả tối ưu nhất.

Phong cách làm việc nhanh chóng chất lượng và rõ ràng:

– Hệ thống mạng lưới hoạt động của trung tâm được xây dựng trên nhiều khu vực khác nhau tại tphcm nhằm phục vụ khách hàng chỉ trong 30 phút.

– Trang thiết bị, máy móc công nghệ áp dụng trong dịch vụ được đơn vị tiếp nhận từ những địa chỉ sản xuất uy tín chính hãng, đảm bảo chất lượng cao.

– Bảng giá tại trung tâm luôn được cập nhật liên tục trên trang chủ chính thức của Limosa. Bạn có thể tham khảo trước mức giá sửa chữa máy lạnh của đơn vị khi truy cập website limosa.vn.

– Quy trình sửa chữa đạt tiêu chuẩn chuyên nghiệp, ưu tiên an toàn cho khách hàng đồng thời lỗi hỏng vẫn phải được triệt để khắc phục.

– Mức phí cam đoan phải chăng và phù hợp với mọi đối tượng người tiêu dùng.

– Miễn phí hoàn toàn cho quá trình kiểm tra thiết bị ban đầu cũng như tư vấn chuyên sâu về dịch vụ.

Các chính sách uy tín trong dịch vụ:

– Cam kết hoàn trả 100% nếu máy lạnh gặp sự cố lặp lại lỗi hỏng sau khi đã được khắc phục tại trung tâm Limosa.

– Chế độ bảo hành tại đơn vị dao động từ 3 tháng đến 1 năm tùy theo sự cố mà máy lạnh mắc phải.

– Dịch vụ sẽ được áp dụng chương trình khuyến mãi lên đến 10% hoặc những phần quà hấp dẫn từ lần sử dụng dịch vụ thứ 2 hoặc yêu cầu khắc phục từ 3 thiết bị.

sửa máy lạnh limosa

2. Quy trình sửa chữa máy lạnh chuyên nghiệp tại Limosa.

Đây có lẽ cũng là một trong những phần được người dùng quan tâm và muốn tìm hiểu. Dịch vụ sửa máy lạnh đường Cách Mạng Tháng Tám tại trung tâm điện lạnh Limosa được tiến hành theo từng quá trình dưới đây:

– Bộ phận tư vấn tiếp nhận yêu cầu và thông tin khách hàng có nhu cầu sửa chữa máy lạnh.

– Thực hiện tư vấn chuyên sâu và trả lời những câu hỏi của khách hàng.

– Đến tận nơi kiểm tra và xác định chính xác nguyên nhân sự cố và đưa ra phương án khắc phục đem đến những lợi ích tốt nhất.

– Tổng kết mức phí dịch vụ và thông báo chi tiết đến khách hàng.

– Đội ngũ kỹ thuật viên tiến hành quá trình khắc phục máy lạnh khi nhận được sự đồng ý của khách hàng.

– Sau khi hoàn tất, thiết bị sẽ được khởi động trong khoảng 10 – 15 phút để kiểm tra tổng quan hiệu suất hoạt động.

– Khi máy hoàn toàn ổn định các nhân viên sẽ xuất hóa đơn thu phí và cấp chính sách bảo hành sau dịch vụ.

– Sau 03 – 04 ngày, các nhân viên sẽ liên hệ tiếp nhận về những phản hồi của khách hàng sau khi dùng dịch vụ. Đồng thời đưa ra xử lý kịp thời nếu có xảy ra trục trặc.

thợ sửa chữa máy lạnh

3. Một số thắc mắc thường gặp khi sửa chữa máy lạnh tại Limosa.

Sau đây là các câu hỏi mà khách hàng hay thắc mắc khi yêu cầu dịch vụ sửa máy lạnh đường Cách Mạng Tháng Tám tại trung tâm Limosa:

– Có được báo giá trước khi sử dụng dịch vụ tại Limosa hay không?

Bất kỳ dịch vụ nào kể cả sửa máy lạnh, các chuyên viên đều luôn sẵn sàng báo giá chi tiết cho khách hàng. Bên cạnh đó, bảng giá tại trung tâm luôn được công khai hoàn toàn trên trang chủ limosa.vn.

– Khi sửa máy lạnh Limosa có xuất hóa đơn VAT không?

Đương nhiên là có. Limosa sẽ xuất hóa đơn GTGT 10% khi khách hàng sử dụng dịch vụ của đơn vị.

– Vì sao máy lạnh đột ngột tắt rồi lại chớp đèn?

Đối với hiện tượng này thường bởi nhiều nguyên nhân khác nhau, nhưng chủ yếu là do hư hỏng board mạch hoặc máy bám nhiều bụi, đường ống dẫn khí bị xì, …

– Nếu sau khi kiểm tra tôi không đồng ý tiếp tục dịch vụ có được không?

Hoàn toàn có thể, đồng thời toàn bộ quá trình tư vấn cũng như kiểm tra thiết bị sẽ miễn phí 100% cho khách hàng. Limosa luôn sẵn lòng hỗ trợ kiểm tra tận nơi cho mọi người tiêu dùng.

Và đó là tất cả các thông tin cần thiết về dịch vụ sửa máy lạnh đường Cách Mạng Tháng Tám chất lượng hàng đầu được Limosa chuyên cung cấp. Với đường dây liên hệ qua website limosa.vn hoặc hotline 1900 2276, bạn có thể yêu cầu dịch vụ bất cứ khi nào có nhu cầu. Limosa rất hân hạnh khi được bạn tin tưởng! 

Thông Tin Liên Hệ Limosa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *