Đối với một thiết bị điện gia dụng như máy giặt ngay cả khi được bảo trì, bảo dưỡng đúng định kỳ, thì những tác nhân từ môi trường hoặc sai lầm trong quá trình sử dụng cũng là yếu tố gây nên hỏng hóc cho các bộ phận, linh kiện của máy. Nên không có gì ngạc nhiên khi máy giặt của bạn gặp phải sự cố vào một ngày đẹp trời. Limosa xin được giới thiệu dịch vụ sửa máy giặt tại Thành phố Vũng Tàu mà chúng tôi cung cấp nhằm giúp bạn có thêm giải pháp tham khảo để giải quyết máy giặt nhà bạn.

Sửa máy giặt tại Thành phố Vũng Tàu Limosa
Sửa máy giặt tại Thành phố Vũng Tàu Limosa

1. Nguyên nhân khiến máy giặt nhanh hỏng hóc 

 • Có thể bạn có thói quen dồn quần áo nhiều ngày lại và giặt một lần cùng lúc. Điều này bạn nghĩ có thể giúp bạn tiết kiệm sức lực và tiền điện, nước, nhưng trên thực tế nó sẽ khiến bạn tốn tiền sửa máy giặt vì máy giặt thường xuyên trong tình trạng quá tải, dẫn đến gãy trục số, hỏng bộ số, hỏng thụt.
 • Một sai lầm mang tính “tiện lợi” nữa mà nhiều người hay mắc phải là để máy giặt trong nhà tắm. Thuận tiện cho việc bỏ quần áo dơ vào máy và đợi giặt. Tuy nhiên, máy giặt đặt ở nơi ẩm ướt, có độ ẩm cao như nhà tắm dễ gây ra các hiện tượng rỉ sét ở vỏ máy, không lên nguồn, chập điện, cháy động cơ,…
 • Để máy giặt ngoài trời cho tiện việc thoát nước cũng phải là một lựa chọn sáng suốt, sự thay đổi thời tiết sẽ ảnh hưởng khá nhiều đến vỏ máy cũng như hệ thống đường dây điện, dây dẫn.
 • Và còn nhiều những nguyên nhân khác mà trong quá trình sử dụng sẽ phát sinh thêm có thể gây hại đến máy bạn không ngờ tới.
sửa máy giặt

2. Limosa có gì để giúp bạn sửa máy giặt tại Thành phố Vũng Tàu?

 • Những người thợ sửa chữa máy giặt tại Thành phố Vũng Tàu chuyên nghiệp, được tuyển chọn và đào tạo bài bản với những khóa ngắn hạn nội bộ do Trung tâm Limosa tổ chức.
 • Dịch vụ kiểm tra lỗi hỏng máy giặt miễn phí, kịp thời thông báo đến khách hàng có cần nhanh chóng sửa chữa hay không.  
 • Hệ thống chi nhánh và nhân sự đông đảo, cho phép Trung tâm Limosa cung cấp dịch vụ sửa chữa nhanh chóng trong vòng 30 phút sau khi nhận thông tin của khách hàng. 
 • Mức giá hợp lý, vừa túi tiền khi cung cấp dịch vụ sửa máy giặt tại Thành phố Vũng Tàu, mang tính cạnh tranh cao với các đơn vị khác trên thị trường.
 • Chương trình ưu đãi vô cùng hấp dẫn lên đến 10% với điều kiện tham gia dễ dàng là giới thiệu dịch vụ của Trung tâm Limosa cho bạn bè. Cơ hội trở thành khách hàng thân thiết để hưởng nhiều ưu đãi hấp dẫn hơn nữa.
 • Phụ tùng, linh kiện chính hãng 100%, rõ ràng về nguồn gốc xuất xứ khi khách hàng có nhu cầu thay mới các bộ phận cho tủ lạnh của mình.  
 • Hóa đơn đỏ GTGT 10% tiện lợi cho những khách hàng là tổ chức, doanh nghiệp,.. khi thanh toán đơn hàng.
nơi sửa máy giặt

3. Quy trình sửa máy giặt ở tại Thành phố Vũng Tàu của Limosa

thợ sửa máy giặt

Bước 1: Tổng đài viên của Trung tâm luôn sẵn sàng túc trực và ghi nhận lịch hẹn của khách hàng với nhân viên kỹ thuật và cung cấp thêm thông tin về dịch vụ cho khách hàng.

Bước 2: Với lịch hẹn, kỹ thuật viên sẽ đến tận nhà khách hàng và kiểm tra tình trạng hỏng hóc của máy giặt, chỉ ra lỗi hỏng và lí do phát sinh cho khách hàng biết. Khách hàng sẽ biết được sai lầm nào mình đã mắc phải trong lúc sử dụng, dẫn đến việc sửa máy giặt tại Thành phố Vũng Tàu như hiện tại.

Bước 3: Các biện pháp khắc phục phù hợp sẽ được kỹ thuật viên tiến hành đề xuất nhằm giải quyết triệt để lỗi hỏng của máy giặt và đáp ứng được nhu cầu sửa chữa của khách hàng. Để giúp khách hàng dễ dàng đưa ra lựa chọn hơn, kỹ thuật viên có thể phân tích rõ hơn về từng biện pháp.

Bước 4: Dựa trên những thông tin được kỹ thuật viên cung cấp, khách hàng sẽ nhận được bảng giá sửa máy giặt 2022 theo Bảng giá Trung tâm cung cấp. 

Bước 5: Kỹ thuật viên khi sửa chữa máy giặt luôn đảm bảo tuân thủ các quy tắc an toàn lao động, cũng như các bước bài bản trong quy trình làm việc. Đồng thời sẽ trả lại mỹ quan nơi làm việc sau khi hoàn tất công việc của mình.

Bước 6: Khách hàng nghiệm thu máy giặt sau khi sửa chữa và cảm thấy hài lòng với chất lượng dịch vụ thì có thể hoàn thành thanh toán tiền và nhận phiếu bảo hành, hóa đơn từ nhân viên công tác.

Bước 7: Để ghi nhận ý kiến từ khách hàng, bộ phận chăm sóc khách hàng sau 03 ngày sẽ gọi đến, đồng thời hỗ trợ giải quyết các sự cố xảy ra sau sửa chữa nếu có.

dịch vụ vệ sinh máy giặt

Với dịch vụ sửa máy giặt tại Thành phố Vũng Tàu mà Trung tâm điện lạnh Limosa giới thiệu đến bạn qua bài viết trên, mong rằng sẽ khiến bạn phần nào tin tưởng và cho chúng tôi cơ hội được hỗ trợ bạn. Nếu bạn cho chúng tôi cơ hội thì hãy nhấc máy lên và gọi ngay đến số hotline 19002276 của Limosa nhé. Bất cứ lúc nào chúng tôi cũng sẵn sàng cung cấp dịch vụ đến bạn.