Khi máy giặt bắt đầu có dấu hiệu hỏng hóc, bạn khoan hãy hoảng loạn, hãy xác định lỗi hỏng của máy là gì và tìm hiểu nguyên nhân vì sao. Sau đó là tìm kiếm các đơn vị có chuyên môn trong lĩnh vực sửa chữa các thiết bị gia dụng này để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất. Sửa máy giặt tại Thành phố Vinh là một trong những loại hình dịch vụ Trung tâm Limosa cung cấp với chất lượng uy tín, hãy xem qua phần giới thiệu của chúng tôi nhé.

Sửa máy giặt tại Thành phố Vinh Limosa
Sửa máy giặt tại Thành phố Vinh Limosa

1. Limosa cung cấp dịch vụ sửa máy giặt tại Thành phố Vinh cho những sự cố nào? 

 • Sửa board máy giặt
 • Sửa máy giặt không nhận nguồn 
 • Sửa máy giặt không bơm nước được
 • Sửa máy giặt hỏng hệ thống xả nước
 • Sửa máy giặt bị hư bảng điều khiển
 • Sửa máy giặt bị hư trục quay
 • Sửa lồng máy giặt không quay
 • Sửa các lỗi báo trên bảng điều khiển của máy giặt
 • Sửa máy giặt phát ra tiếng ồn khi hoạt động
 • Sửa máy giặt rò rỉ điện
 • Sửa máy giặt bị tràn nước
 • Sửa chữa các lỗi khác

Nếu máy giặt của bạn cần sửa chữa vấn đề khắc nằm ngoài các vấn đề kể trên hoặc thay mới linh kiện Limosa vẫn có thể hỗ trợ tốt cho bạn, chỉ cần bạn liên hệ đến chúng tôi qua số 19002276 để được tư vấn thêm.

sửa máy giặt

2. Lý do khách hàng chọn dịch vụ sửa máy giặt tại Thành phố Vinh của Limosa

 • Dù là vấn đề máy giặt của bạn gặp phải thuộc trường hợp phổ biến hay hiếm gặp thì đội ngũ nhân viên của Limosa vẫn có thể sửa chữa máy giặt tại Thành phố Vinh cho bạn được nhờ vào những buổi đào tạo nội bộ được tổ chức thường xuyên nhằm nâng cao tay nghề.
 • Trung tâm Limosa đồng thời cung cấp thêm dịch vụ kiểm tra máy giặt để giúp khách hàng xác định mức độ hỏng hóc của máy giặt, xem máy giặt có thật sự cần can thiệp kỹ thuật không. Nếu không cần đến chúng tôi can thiệp sửa chữa thì sẽ hoàn toàn miễn phí kiểm tra.  
 • Nhờ vào hệ thống chi nhánh rộng khắp, trải dài trên khắp các tỉnh thành, chúng tôi có thể đến đúng giờ dù khách hàng ở đâu. Khách hàng chỉ cần chờ khoảng 30 phút kể từ gửi yêu cầu sử dụng dịch vụ sửa chữa đến Trung tâm Limosa.
 • Ngoài Limosa, hiện nay trên thị trường cũng có rất nhiều nơi cung cấp dịch vụ sửa máy giặt tương tự với giá rẻ hơn, nhưng rẻ chưa chắc đã tốt vì “tiền nào của nấy”. Limosa tự tin với mức giá cả hợp lý cho dịch vụ sửa máy giặt tại nhà Thành phố Vinh của mình sẽ khiến khách hàng cảm thấy hài lòng.
 • Để giảm bớt áp lực tài chính cho khách hàng cũng như cho khách hàng một mức giá “làm quen”, chúng tôi có chương trình giới thiệu khách hàng để bạn có cơ hội nhận ưu đãi 10%, và sau đó trở thành khách hàng thân thiết của Trung tâm để nhận được càng nhiều ưu đãi hơn.  
 • Nhằm tạo sự thuận lợi cho  các khách hàng là tổ chức, doanh nghiệp,.. Chúng tôi có hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ GTGT 10% khi thanh toán phí dịch vụ.
nơi sửa máy giặt

3. Các bước sửa máy giặt ở tại Thành phố Vinh diễn ra như thế nào?

Bước 1: Khi gọi đến tổng đài của trung tâm chúng tôi, khách hàng có thể được tư vấn thêm hoặc hướng dẫn đặt lịch hẹn với nhân viên kỹ thuật đến kiểm tra theo khung thời gian và địa điểm chính xác. 

Bước 2: Khi hoàn tất công tác kiểm tra, kỹ thuật sẽ nhận định được máy giặt bị hỏng ở đâu và do nguyên nhân nào gây ra, từ đó nhắc nhở khách hàng tránh lặp lại sai lầm, hạn chế sửa máy giặt tại Thành phố Vinh về sau.

Bước 3: Từ những biện pháp khắc phục được kỹ thuật viên đề xuất, khách hàng cân nhắc chọn cho mình biện pháp phù hợp, cùng với đó là nhận bảng giá sửa máy giặt 2022 tương ứng với phương án đã chọn. 

Bước 5: Quy trình làm việc của kỹ thuật viên để khắc phục các vấn đề cho máy giặt đều sẽ tuân theo quy tắc an toàn lao động và đúng trình tự kỹ thuật.

Bước 6: Khách hàng có thể kiểm tra lại chất lượng sửa chữa lần nữa sau khi nhân viên công tác hoàn tất công việc kiểm tra của mình. Khách hàng nhận lại bàn giao và thanh toán phí dịch vụ cho chúng tôi.

Bước 7: Để ghi nhận ý kiến từ khách hàng nhằm cải thiện chất lượng dịch vụ của trung tâm, bộ phận chăm sóc khách hàng sẽ gọi đến trong 03 ngày làm việc tiếp theo và giúp khách hàng giải đáp các thắc mắc nếu có.

thợ sửa máy giặt

4. Limosa hỗ trợ khắc phục sự cố cho các hãng máy giặt sau:

✅  Sửa máy giặt LG

✅ Sửa máy giặt SAMSUNG

✅ Sửa máy giặt PANASONIC

✅ Sửa máy giặt ELECTROLUX

✅ Sửa máy Giặt  SHARP

✅  Sửa máy giặt SANYO

✅ Sửa máy giặt TOSHIBA

✅  Sửa máy giặt Candy 

✅ Sửa máy giặt cửa ngang tất cả các hãng

✅ Sửa máy giặt cửa trên tất cả các hãng

dịch vụ vệ sinh máy giặt

Qua bài viết trên, Limosa đã giới thiệu đến bạn dịch vụ sửa máy giặt tại Thành phố Vinh của chúng tôi. Bất cứ khi nào bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ này hãy gọi cho chúng tôi qua số hotline 19002276. Có thể cung cấp các dịch vụ sửa chữa chất lượng, khiến khách hàng hài lòng sau khi trải nghiệm dịch vụ luôn là niềm vinh hạnh của chúng tôi.