Bạn đang tìm kiếm một địa chỉ trung tâm sửa máy giặt đường Lê Văn Sỹ uy tín nhất tại TP Hồ Chí Minh. Hãy cùng theo dõi bài viết sau đây của Limosa để có thêm thông tin chi tiết về loại hình dịch vụ này nhé.

Sửa máy giặt đường Lê Văn Sỹ Limosa
Sửa máy giặt đường Lê Văn Sỹ Limosa

1. Những sự cố thường hay gặp trên máy giặt mà các bạn cần biết

Máy giặt là thiết bị dùng thường xuyên trong mỗi gia đình tại đường Lê Văn Sỹ, chắc chắn nó sẽ không thể tránh khỏi các sự cố hư hỏng thường hay gặp phải. Sau đây sẽ là tổng hợp một số lỗi hỏng cơ bản mà máy giặt hay gặp phải nhất:

➤Máy giặt bị hỏng cánh cửa làm quá trình giặt bị ảnh hưởng

➤Máy giặt bị hư board và không hoạt động đúng chu kỳ

➤Máy giặt rung lắc mạnh khi đang hoạt động

➤Máy giặt bị rò rỉ điện, đây là vấn đề rất nguy hiểm tới người sử dụng

➤Máy giặt không xả được nước vào khoang giặt

➤Bột giặt còn bám đầy trên quần áo, hiệu quả giặt không được cao

➤Bàn phím điều khiển máy giặt bị kẹt, liệt các phím không bấm được

➤Đã hẹn giờ kết thúc quá trình giặt nhưng máy giặt vẫn hoạt động sau là giặt lâu hơn bình thường

Trên đây là những lỗi hỏng thường gặp trên máy giặt, tuy là những lỗi cơ bản nhưng nếu khách hàng không nhanh chóng tìm cách khắc phục phù hợp lâu dài sẽ khiến máy giặt trở nên xuống cấp hư hỏng nặng nề hơn. Lúc ấy bạn sẽ phải mất thêm một khoản chi phí không hề nhỏ với chiếc máy giặt của mình

Hãy là người sử dụng thông minh, nếu thấy tình trạng máy giặt gặp vấn đề quý khách có thể lựa chọn dịch vụ sửa máy giặt đường Lê Văn Sỹ của Limosa để có được hiệu quả tốt nhất nhé!

sửa máy giặt

2. Dịch vụ sửa máy giặt tại đường Lê Văn Sỹ của Điện lạnh Limosa

Lý do dịch vụ sửa chữa máy giặt đường Lê Văn Sỹ của Limosa luôn là lựa chọn hàng đầu của người dân Tại Thành Phố Hồ Chí Minh là bởi chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng những dịch vụ tiện ích và chất lượng nhất song song với đó là những ưu điểm nổi bật dưới đây:

✅Limosa chúng tôi luôn tự hào khi có một tập thể đội ngũ nhân viên kỹ thuật vững mạnh và đoàn kết. Họ luôn sẵn sàng trau dồi kiến thức cho bản thân, trách nhiệm công việc luôn là hàng đầu.

✅Đội ngũ nhân viên kỹ thuật có tay nghề cao trong việc sửa chữa máy giặt đường Lê Văn Sỹ nên sẽ phát hiện được mọi vấn đề mà máy giặt của bạn gặp phải một cách nhanh nhất

✅Khi sử dụng dịch vụ sửa máy giặt tại Limosa, quý khách hàng sẽ được kiểm tra máy giặt và nghe tư vấn miễn phí.

✅Limosa cam kết mọi thiết bị hay bất kỳ linh kiện được dùng cho sửa máy giặt của khách hàng đều có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng cùng với chất lượng được đảm bảo hàng đầu.

✅Luôn luôn có nhiều ưu đãi hấp dẫn, chương trình khuyến mãi đi kèm các dịch vụ, giúp chi phí dịch vụ sửa máy giặt của khách hàng giảm đi đáng kể.

✅Có chính sách bảo trì và bảo hành máy giặt dài hạn  cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ sửa máy giặt đường Lê Văn Sỹ tại Điện lạnh Limosa.

✅Bảng giá sửa máy giặt đường Lê Văn Sỹ luôn được niêm yết và công khai minh bạch trên trang website limosa.vn của trung tâm

Trung tâm điện lạnh Limosa đảm bảo sẽ mang đến cho quý khách hàng hàng trăm ưu đãi bất ngờ có trong dịch vụ sửa chữa máy giặt hàng đầu của trung tâm cùng với các biện pháp khắc phục tối ưu nhất cho máy giặt nhà bạn!

nơi sửa máy giặt

3. Quy trình sửa máy giặt đường Lê Văn Sỹ tại Limosa chuyên nghiệp như thế nào?

thợ sửa máy giặt

Chúng tôi cung cấp dịch vụ sửa chữa máy giặt đường Lê Văn Sỹ với quy trình như sau:

Bước 1: Nhận thông tin yêu cầu về sửa máy giặt của khách hàng thông qua số hotline 19002276 hoặc qua tang Website limosa.vn.

Bước 2: Nhân viên sẽ nhanh chóng xác định địa điểm và thời gian được yêu cầu rồi điều phối kỹ thuật viên đến tận nơi để kiểm tra tình trạng hư hỏng của máy giặt.

Bước 3: Sau khi đã xác định rõ được nguyên nhân gây hỏng, chúng tôi sẽ đưa ra các phương án sửa chữa cho quý khách hàng lựa chọn.

Bước 4: Gửi bảng giá sửa máy giặt chi tiết đến quý khách hàng xem xét.

Bước 5: Thơ sửa máy giặt đường Lê Văn Sỹ tiến hành sửa chữa máy giặt khi hai bên đã thống nhất về mọi điều khoản.

Bước 6: Khi đã sửa xong máy giặt, nhân viên sẽ cho khởi động lại máy giặt một lần trước khi bàn giao lại cho khách hàng

Bước 7: Nghiệm thu phí dịch vụ và gửi giấy bảo hành cho khách hàng giữ

Bước 8: 03 ngày sau khi kết thúc dịch vụ sửa chữa máy giặt đường Lê Văn Sỹ, nhân viên bên bộ phận chăm sóc khách hàng của Limosa sẽ gọi điện để nghe về đánh giá của khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ của trung tâm

dịch vụ vệ sinh máy giặt

Trên đây là bài viết của Limosa về thông tin dịch vụ sửa máy giặt đường Lê Văn Sỹ nhanh chóng và hiệu quả nhất. Để biết thêm chi tiết về dịch vụ sửa chữa máy giặt, xin hãy liên hệ tới số 0933599211 hoặc qua Website limosa.vn để được nghe tư vấn và báo giá nhanh nhất nhé!