Bạn đang tìm kiếm một chiếc vợt cầu lông mới nhưng chưa biết nên mua vợt cầu lông hãng nào? Trong bài viết này, Trung tâm sửa chữa điện lạnh – điện tử Limosa sẽ gợi ý top 6 hãng vợt cầu lông bán chạy nhất hiện nay để giúp bạn có thể lựa chọn được chiếc vợt phù hợp nhất.

Trung tâm sửa chữa điện lạnh – điện tử Limosa
Trung tâm sửa chữa điện lạnh – điện tử Limosa

1. Vợt cầu lông Lining

Lining là một trong những hãng vợt cầu lông nổi tiếng và được ưa chuộng nhất hiện nay. Hãng này được thành lập vào năm 1990 tại Trung Quốc và đã nhanh chóng trở thành một trong những thương hiệu hàng đầu trong ngành cầu lông. Lining luôn tập trung vào việc nghiên cứu và phát triển công nghệ sản xuất vợt cầu lông để mang lại cho người dùng những sản phẩm chất lượng và hiệu suất cao.

Vợt cầu lông Lining
 • Chất liệu và công nghệ sản xuất

Vợt cầu lông của Lining được làm từ các loại vật liệu cao cấp như carbon, graphite và kevlar, giúp tạo ra khung vợt cứng cáp và bền bỉ. Ngoài ra, hãng này còn sử dụng công nghệ Airstream để tăng tính linh hoạt và độ chính xác của vợt.

 • Kiểu dáng và thiết kế

Với nhiều mẫu mã và kiểu dáng đa dạng, Lining luôn đáp ứng được sở thích và phong cách của từng người dùng. Thiết kế của vợt cũng rất bắt mắt và chuyên nghiệp, giúp người dùng tự tin khi sử dụng.

2. Vợt cầu lông Victor

Victor là một hãng vợt cầu lông nổi tiếng của Đài Loan, được thành lập vào năm 1968. Với hơn 50 năm kinh nghiệm trong sản xuất vợt cầu lông, Victor đã tạo ra những sản phẩm chất lượng và hiệu suất cao, được ưa chuộng trên toàn thế giới.

 • Chất liệu và công nghệ sản xuất

Victor sử dụng các loại vật liệu cao cấp như carbon, graphite và kevlar để tạo ra khung vợt cứng cáp và bền bỉ. Ngoài ra, hãng này còn sử dụng công nghệ Nano Fortify để tăng tính linh hoạt và độ chính xác của vợt.

 • Kiểu dáng và thiết kế

Victor luôn chú trọng vào việc thiết kế các sản phẩm với kiểu dáng hiện đại và sang trọng. Vợt cầu lông của hãng này có nhiều mẫu mã và kiểu dáng đa dạng, giúp người dùng có nhiều sự lựa chọn.

3. Vợt cầu lông Mizuno

Nếu bạn đang chưa biết nên mua vợt cầu lông hãng nào thì Mizuno sẽ là một gợi ý đáng cân nhắc. Đây là một hãng vợt cầu lông nổi tiếng của Nhật Bản, được thành lập vào năm 1906. Với hơn 100 năm kinh nghiệm trong sản xuất vợt cầu lông, Mizuno đã tạo ra những sản phẩm chất lượng và hiệu suất cao, được ưa chuộng trên toàn thế giới.

Vợt cầu lông Mizuno
 • Chất liệu và công nghệ sản xuất

Vợt cầu lông của Mizuno được làm từ các loại vật liệu cao cấp như carbon, graphite và kevlar, giúp tạo ra khung vợt cứng cáp và bền bỉ. Ngoài ra, hãng này còn sử dụng công nghệ Quake Shut Gel để giảm thiểu rung và tăng tính linh hoạt của vợt.

 • Kiểu dáng và thiết kế

Với phong cách thiết kế đơn giản nhưng tinh tế, Mizuno luôn tạo ra những sản phẩm có kiểu dáng hiện đại và sang trọng. Vợt cầu lông của hãng này có nhiều mẫu mã và kiểu dáng đa dạng, giúp người dùng có nhiều sự lựa chọn.

4. Vợt cầu lông Proace

Proace là một trong những hãng vợt cầu lông được yêu thích ở Việt Nam. Được thành lập vào năm 1990 tại Trung Quốc, Proace đã nhanh chóng trở thành một trong những thương hiệu hàng đầu trong ngành cầu lông.

 • Chất liệu và công nghệ sản xuất

Vợt cầu lông của Proace được làm từ các loại vật liệu cao cấp như carbon, graphite và kevlar, giúp tạo ra khung vợt cứng cáp và bền bỉ. Ngoài ra, hãng này còn sử dụng công nghệ Nano Power để tăng tính linh hoạt và độ chính xác của vợt. Đây là một ưu điểm hứa hẹn sẽ mang lại lại nhiều sự thích thú cho những ai chưa biết nên mua vợt cầu lông hãng nào.

 • Kiểu dáng và thiết kế

Proace luôn chú trọng vào việc thiết kế các sản phẩm với kiểu dáng hiện đại và sang trọng. Vợt cầu lông của hãng này có nhiều mẫu mã và kiểu dáng đa dạng, giúp người dùng có nhiều sự lựa chọn.

5. Vợt cầu lông Fleet

Fleet là một trong những hãng vợt cầu lông được yêu thích ở Việt Nam. Được thành lập vào năm 1990 tại Trung Quốc, Fleet đã nhanh chóng trở thành một trong những thương hiệu hàng đầu trong ngành cầu lông.

 • Chất liệu và công nghệ sản xuất

Vợt cầu lông của Fleet được làm từ các loại vật liệu cao cấp như carbon, graphite và kevlar, giúp tạo ra khung vợt cứng cáp và bền bỉ. Ngoài ra, hãng này còn sử dụng công nghệ Nano Power để tăng tính linh hoạt và độ chính xác của vợt.

 • Kiểu dáng và thiết kế

Fleet luôn chú trọng vào việc thiết kế các sản phẩm với kiểu dáng hiện đại và sang trọng. Vợt cầu lông của hãng này có nhiều mẫu mã và kiểu dáng đa dạng, giúp người dùng có nhiều sự lựa chọn.

6. Vợt cầu lông Flypower

Flypower là một trong những hãng vợt cầu lông được yêu thích ở Việt Nam. Được thành lập vào năm 1990 tại Trung Quốc, Flypower đã nhanh chóng trở thành một trong những thương hiệu hàng đầu trong ngành cầu lông. 

 • Chất liệu và công nghệ sản xuất

Vợt cầu lông của Flypower được làm từ các loại vật liệu cao cấp như carbon, graphite và kevlar, giúp tạo ra khung vợt cứng cáp và bền bỉ. Ngoài ra, hãng này còn sử dụng công nghệ Nano Power để tăng tính linh hoạt và độ chính xác của vợt.

 • Kiểu dáng và thiết kế

Flypower luôn chú trọng vào việc thiết kế các sản phẩm với kiểu dáng hiện đại và sang trọng. Vợt cầu lông của hãng này có nhiều mẫu mã và kiểu dáng đa dạng, giúp người dùng có nhiều sự lựa chọn.

Hy vọng bài viết của Trung tâm sửa chữa điện lạnh – điện tử Limosa đã phần nào giúp bạn giải đáp được câu hỏi nên mua vợt cầu lông hãng nào và chúc bạn có thể lựa chọn cho mình một chiếc vợt cầu lông tốt nhất.

🍀🍀 Quý đọc giả nếu có quan tâm đến một số dịch vụ hữu ích cần cho việc sửa chữa máy lạnh của mình tại Limosa vui lòng tham khảo tại đây :

👉 Sửa máy lạnh

👉 Vệ sinh máy lạnh

👉 Bơm ga máy lạnh

👉 Tháo lắp máy lạnh

Trung tâm sửa chữa Limosa
Trung tâm sửa chữa Limosa
Đánh Giá
hotline