Nếu bạn là một tín đồ của việc dạo vòng quanh những trung tâm thương mại thì chắc chắn bạn sẽ gặp phải những máy gắp thú bông. Đây là một trong những trò chơi giải trí cực kỳ phổ biến tại các phòng game hay các siêu thị lớn. Để bản thân có thể giành chiến thắng trong trò chơi này thì bạn cần đúc kết cho mình một số những kỹ năng và kinh nghiệm nhất định. Trong bài viết dưới đây Trung tâm sửa chữa điện lạnh – điện tử Limosa sẽ giúp bạn tổng hợp một số mẹo gắp thú để có thể gia tăng tỷ lệ chiến thắng và nhận được thật nhiều những phần thưởng là những chú thú nhồi bông to lớn, cực kỳ dễ thương bạn nhé! 

1.Tìm hiểu tổng quan về máy gắp thú

Trước khi bắt đầu một trò chơi nào đó thì việc đầu tiên bạn cần làm là tìm hiểu tổng quan về trò chơi đó. Vậy máy gấp thú là gì? Tổng quan của máy gắp thú được cấu tạo như thế nào? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay sau bài viết dưới đây. Nếu bạn quan sát thật kỹ tất cả các chi tiết ở trên máy gắp thú, chẳng hạn như: cách hoạt động, vị trí của các con thú và cách điều khiển của cần gạt thì bạn chắc chắn cũng sẽ hiểu đôi chút về cách hoạt động của máy cũng có thể dễ dàng được lựa chọn được chú thú mà mình muốn gấp. Cùng Trung tâm sửa chữa điện lạnh – điện tử Limosa tìm hiểu một số cách gấp gấu bông trong siêu thị vô cùng hiệu quả mà chúng tôi đã tổng hợp được qua rất nhiều bài viết: 

1.1.Xác định vị trí của thú bông

Một trong những mẹo rất hay và cực kỳ thú vị khi bạn chơi máy gắp thú đó chính là bạn cần xác định rõ vị trí con thú mà bạn mong muốn gấp được. Chú ý đến vị trí của con thú trên máy chẳng hạn như: độ cao và khoảng cách cũng như góc độ mà con thú đó đang sở hữu. 

Nếu bạn lựa chọn một vị trí không quá thích hợp thì bạn sẽ không thể gắp được con thú và sẽ mất tiền một cách không đáng. Vì vậy bạn hãy quan sát thật kỹ càng và xác định được chính xác vị trí của con thú trước khi bắt đầu chơi. 

Một số kinh nghiệm mà Trung tâm sửa chữa điện lạnh – điện tử Limosa đã đúc kết được đó chính là bạn nên chọn những con thú không nằm gần bốn cạnh của mặt kính và con thú đó không bị chèn ép hoặc đè nén bởi những chú thú bông khác và bạn nên lựa chọn một con thú có nhiều góc cạnh không quá bo tròn sẽ dễ gắp hơn bạn nhé! 

Xác định vị trí của thú bông

1.2.Điều chỉnh cần gạt

Cần gạt là phương tiện chủ yếu và là phương tiện quan trọng nhất trong trò chơi này để bạn có thể gấp được con thú mà mình mong muốn. Bạn chỉ cần chỉnh cần gạt sao cho đúng vào vị trí và góc độ để có thể gấp được con thú bông đó. Đây là một trong những cách gắp thú bông cực kỳ hiệu quả nếu bạn không điều chỉnh cần gạt đúng cách, bị sai lệch thì bạn khó có thể gấp được con thú và tiền của bạn lúc này cũng bị lãng phí một cách oan uổng. Vì vậy, hãy điều chỉnh cần gạt sao cho phù hợp, chính xác với góc độ mà con thú đang nằm nhất.

1.3.Mẹo chơi gắp thú quan sát thời gian

Thông thường, thì mỗi lượt chơi ở trên máy gắp thú sẽ có một khoảng thời gian nhất định bạn cần quan sát thời gian để có thể dừng lại đúng lúc và tránh mất tiền. Nếu bạn không quan sát kỹ thời gian đã quy định thì bạn có thể mất tiền và không có gì để gấp được vì vậy hãy chú ý vấn đề này bạn nhé! 

Mẹo chơi gắp thú quan sát thời gian

1.4.Thực hành nhiều hơn

Hãy nhớ rằng lý thuyết sẽ không giúp bạn khá lên được nếu bạn không thực hành một cách quen tay. Cuối cùng để có thể giúp bạn trở thành một chuyên gia trong việc chơi các trò chơi liên quan đến máy gắp thú thì bạn cần thường xuyên thực hành nhiều hơn để tay có thể hoạt động linh hoạt hơn. Hãy chơi thật nhiều trên các trang web trò chơi trực tuyến các app gắp thú bông trước để có thể nâng cao kỹ năng của bản thân ngày một nhiều. Bạn càng chơi nhiều thì bạn sẽ càng giỏi và càng hiểu rõ hơn về cách hoạt động của máy, tỷ lệ chiến thắng cũng gia tăng gấp bội. 

Trên đây là một số những kinh nghiệm trên máy gắp thú và mẹo gắp thú để giúp cơ hội chiến thắng của bạn gia tăng nhiều hơn. Hãy nhớ rằng để có thể giành chiến thắng trong một trò chơi nào đó không chỉ có máy gắp thú mà tất cả những trò chơi khác thì bạn cần phải có sự tập trung cũng tính kiên định. Hãy tìm hiểu thật kỹ về máy gắp thú, tham khảo cách xác định vị trí của con thú mà bạn mong muốn có được, điều chỉnh cần gạt đúng cách và quan sát thời gian cũng như thực hành thường xuyên hơn. Chúc bạn may mắn và giành được nhiều chiến thắng trên máy gắp thú, phá đảo trò chơi này ở tất cả các địa điểm bạn nhé! Cảm ơn bạn đã đón đọc bài viết của Trung tâm sửa chữa điện lạnh – điện tử Limosa!

Đánh Giá
hotline