Trái với cung mặt trời thế hiện thể hiện lý trí, cái tôi, cá tính bộc lộ ra bên ngoài, mặt trăng Bảo Bình sẽ thể hiện những cảm xúc hành động vô thức và những bí ẩn nội tâm. Vì thế sau đây, Trung tâm sửa chữa điện lạnh – điện tử Limosa sẽ gửi đến các bạn bài viết chi tiết.

Trung tâm sửa chữa điện lạnh – điện tử Limosa
Trung tâm sửa chữa điện lạnh – điện tử Limosa

1. Ảnh hưởng của mặt trăng Bảo Bình đến tính cách một người 

1. Độc lập và khác biệt

Những người đặt lý trí lên trên tình cảm, họ có xu hướng né tránh những chuyện nhỏ nhặt trong cuộc sống như ghen tuông, sợ hãi, tranh cãi với mọi người… cũng chính vì thế nên họ được xem là những kẻ lạnh lùng, thiếu tình cảm và sống khác biệt. 

Thực tế, xu hướng nội tâm này bắt nguồn từ nét tính cách hay tự cô lập mình và có phần nhút nhát khi còn nhỏ. Vì vậy dù là do tính cách hay do hoàn cảnh tác động thì moon sign Bảo Bình luôn sống trong cảm khác “khác biệt với mọi người”. 

Moon sign Bảo Bình được cho là rất giỏi trong việc suy đoán và thấu hiểu hành động và suy nghĩ của người khác nhưng họ lại không thể nắm bắt được suy nghĩ và cảm xúc của chính bản thân mình. 

Họ cho rằng nội tâm của mình rất phức tạp, lộn xộn và khó để phân định rạch ròi. Ham muốn trở nên độc đáo, tin tưởng chắc chắn vào những gì mình sẽ làm được của họ quá mãnh liệt dù ở độ tuổi nào đi chăng nữa.

Mặt trăng Bảo Bình dành cho người khác rất nhiều sự tự do cá nhân và  sẵn sàng chịu đựng cũng như thừa nhận mọi tính cách của người xung quanh nhưng lòng tốt và sự quan tâm hơi khác người này đôi khi lại khiến cho những người thân hiểu lầm họ là người lạnh lùng, thiếu sự chia sẻ. 

2. Những người thờ ơ, thiếu cảm xúc? 

Xét chỉ số EQ thì chắc chắn xếp hạng cuối, họ thờ ơ với cảm xúc của người khác và thậm chí là chính bản thân mình. Như đã đề cập thì những cảm xúc sâu sắc đến cực đoan là những thứ phi lý cần loại bỏ để xử lý mọi việc một cách tỉnh táo và độc lập nhất có thể. 

Những người thuộc moon sign Bảo Bình luôn ưu tiên xử lý các vấn đề theo logic và tránh né đụng chạm các việc liên quan đến tình cảm phức tạp. Vì vậy người thân hay bạn bè xung quanh khó lòng biết được họ đang suy nghĩ hay cảm thấy như thế nào.

Tuy nhiên thật sự đây không phải là những người thờ ơ, vô cảm đến mức phải bị chỉ trích hay lên án. Họ sở hữu tình thần nhân văn, tấm lòng quan tâm đến những người khó khăn. Tuy nhiên sự quan tâm này nằm ở tính vĩ mô nên đôi khi bị người thân lên án là “ăn cơm nhà vác tù và hàng tổng”. 

Luôn ấp ủ nhiều lý tưởng và hoài bão độc đáo, thú vị. Không thể phủ nhận đây là những người  có sức hấp dẫn rất riêng đến từ phong cách độc đáo, trí tuệ rộng mở và từ chính tâm lý, cảm xúc khó nắm bắt của họ. 

3. Tinh thần hòa nhập không hòa tan

Bảo Bình là cung hoàng đạo của cộng đồng bạn bè nên có nhu cầu được tham gia vào các hội nhóm, đoàn thể để kết bạn và đồng hành cùng những người có chung chí hướng với họ. 

Tuy nhiên những con người độc lập này “hoà nhập chứ không hoà tan”, hội nhóm là nơi họ có thể tương tác giao tiếp với số đông thay vì phải gắn bó mật thiết với riêng một người. Những người này có khả năng phối hợp, làm việc nhóm, luôn tôn trọng sự khác biệt của mọi người.

Ảnh hưởng của mặt trăng Bảo Bình đến tính cách một người

2. Người đàn ông và phụ nữ có mặt trăng Bảo Bình 

1. Phụ nữ có mặt trăng Bảo Bình 

Những cô nàng thường có dáng người xinh đẹp, cao ráo, phong cách tomboy và rất thu hút mọi người xung quanh. Những người này giàu trí tưởng tượng và sức sáng tạo vô hạn, có trực giác nhạy và đầy cảm hứng trong mọi vấn đề mà họ tham gia. Tuy nhiên họ cũng là người  hay thay đổi suy nghĩ và hành động không thể đoán trước.

Những cô nàng này luôn kiêu hãnh và chú ý giữ gìn hình ảnh của bản thân, năng động và yêu thích tham gia những hoạt động ngoài trời. Sự thông minh của moon sign Bảo Bình khiến họ thích hưởng thụ và quan tâm đến sự đầy đủ về vật chất hay địa vị xã hội sau khi kết hôn.

Người nữ thuộc moon sign Bảo Bình nên chú ý sức khỏe liên quan đến bàn chân hay phần dưới cơ thể. Đây là những người cũng có thị lực yếu dần theo thời gian nên cần cẩn thận bảo dưỡng chúng. 

2. Đàn ông có mặt trăng Bảo Bình 

Người đàn ông thuộc moon sign Bảo Bình năng động, dễ chịu và luôn hành xử một cách lịch sự trước mọi vấn đề. Họ dễ đồng cảm với người khác, luôn vui vẻ, lạc quan và thích được làm việc trong môi trường có những đồng nghiệp tốt bụng và thân thiện. 

Đây là những chàng trai thích khám phá những điều mới lạ và luôn tò mò về mọi thứ xung quanh nên bộ môn khoa học, công nghệ thông tin hay những điều huyền bí luôn thu hút họ tham gia nghiên cứu. 

Mang đến cho những chàng trai trí tưởng tượng, trực giác và sức mạnh tinh thần. Họ sẽ rơi vào trầm tĩnh và buồn bã về những vấn đề liên quan đến bạn bè. 

Người đàn ông và phụ nữ có mặt trăng Bảo Bình

3. Sự kết hợp giữa mặt trăng Bảo Bình và các cung mặt trời

1. Moon sign Bảo Bình và sun sign Bạch Dương

Kết hợp với mặt trời Bạch Dương tạo nên tổng thể một người có nét tính cách đặc trưng rất thu hút, bạn lịch thiệp trong mọi ứng xử hằng ngày và trong các mối quan hệ khác nhau của mình. 

Đôi khi bạn hay phán xét và đánh giá người khác nên đôi khi mọi người rất dè chừng bạn. Bạn rất nhạy cảm với những thứ hiện đại và tiến bộ, luôn muốn biến mình trở thành nhân vật quan trọng trong mọi công việc. 

Moon sign Bảo Bình và sun sign Bạch Dương cũng là một sự kết hợp tốt cho thành công về mặt vật chất lẫn tinh thần và nhận được sự công nhận của công chúng.

2. Moon sign Bảo Bình và sun sign Kim Ngưu

Moon sign Bảo Bình kết hợp với sun sign Kim Ngưu tạo nên một tính cách xởi lởi, thân thiện, thái độ cởi mở, hoà đồng nên dễ dàng kết bạn với mọi người xung quanh. Bạn là người rất khoan dung và quan tâm đến mọi người một cách vô tư.

Đây là những người có cảm nhận sâu sắc về thế giới xung quanh, đó cũng chính là động lực để họ chinh phục các mục tiêu của mình. Sự thân thiện và khả năng làm cho mọi người thoải mái là vũ khí quý giá giúp bạn đạt đến thành công dễ dàng. 

Bạn biết cách kiểm soát và điều khiển cảm xúc bản thân một cách khôn ngoan và phát huy triệt để lợi thế cảm xúc đó trong các mối quan hệ của mình.

3. Moon sign Bảo Bình và sun sign Song Tử

Mặt trời Song Tử và moon sign Bảo Bình kết hợp với nhau tạo ra người có cá tính bí ẩn, thú vị, vừa nhìn xa trông rộng, vừa có trí thông minh và sự nhanh nhạy trong mọi vấn đề. 

Trực giác nhạy bén giúp bạn khả năng dự đoán được nhu cầu thay đổi và cải tiến, đón đầu được mọi xu hướng mới của xã hội. Bạn có thể tổ chức và thực hiện những dự định của mình một cách rõ ràng và cụ thể. 

Bạn chắc chắn là người dễ thấu hiểu, cảm thông và dễ chấp nhận người khác nên thường có rất nhiều bạn tốt và trung thành với mình. Với đầu óc nhanh nhẹn và linh hoạt, bạn có thể xử lý những cuộc tranh cãi. 

4. Moon sign Bảo Bình và sun sign Cự Giải 

Sự kết hợp giữa moon sign và sun sign này mang đến một người có trí tuệ, thích sẻ chia kiến thức của mình với mọi người xung quanh. Họ thường được nhận nhiều sự khen ngợi nhờ vào sự hiểu biết sâu rộng và tốt bụng của mình. 

Là người giàu lòng tự trọng và tương đối cầu toàn nên nhóm người này thường hiếm khi để lộ cho người khác thấy những nhược điểm của bản thân. Họ không ngại giúp đỡ hết mình nếu những người yêu thương yêu cầu, nhưng cũng không bao giờ chấp nhận khom lưng trước người khác. 

Bạn biết cách để tạo ra uy quyền trước mặt người khác và cũng chú ý đến việc dành thời gian để mở rộng các mối quan hệ bạn bè, luôn biết cách quan tâm chăm sóc mọi người trong một tập thể. 

5. Moon sign Bảo Bình và sun sign Sư Tử

Sự kết hợp giữa moon sign Bảo Bình và sun sign Sư Tử tạo ra một con người lôi cuốn và hấp dẫn đối với hầu hết mọi người. Bạn thuộc tuýp người của công chúng với nét tính cách hòa đồng, thân thiện và hướng ngoại. 

Với khả năng ngoại giao tốt, bạn luôn trở thành tâm điểm trong mọi cuộc vui. Bạn là người thông minh, sáng tạo, có lý tưởng và lãng mạn nên không quá tập trung vào một mục tiêu mà dễ bị thu hút bởi nhiều thứ xung quanh. 

6. Moon sign Bảo Bình và sun sign Xử Nữ 

Sun sign Xử Nữ kết hợp với moon sign Bảo Bình tạo ra một người vừa thực tế nhưng cũng không kém phần mơ mộng. Bạn thích phiêu lưu và khám phá những điều mới mẻ, có khuynh hướng tự tìm niềm vui cho mình hơn là chờ đợi ở người khác. 

Bạn không nhạy cảm trong giao tiếp với mọi người luôn nói ra điều mình nghĩ chứ không phải thứ người khác muốn nghe. Bạn là người dễ cảm thông, nhưng đó là bởi bạn nhìn mọi việc một cách hoàn toàn khách quan, chứ không phải bởi bạn có trái tim ấm áp. Trong tình yêu, bạn đề cao sự hòa hợp về lý trí hơn là cảm xúc và thể xác. 

7. Moon sign Bảo Bình và sun sign Thiên Bình 

Sun sign Thiên Bình và moon sign Bảo Bình tạo ra một con người luôn vui vẻ trong các mối giao tiếp xã hội. Bạn không có xu hướng đào sâu vào nội tâm một người nào đó và hiếu kì về các vấn đề riêng của họ. 

Bạn có tầm nhìn xa, tinh tế một cách tự nhiên và có triển vọng truyền cảm hứng cho mọi người. Bạn là người thông minh, nhạy bén và có thể sử dụng chúng để đạt được những lợi thế đáng kể trong công việc và sự nghiệp của mình. 

8. Moon sign Bảo Bình và sun sign Bọ Cạp 

Sự kết hợp có thể tạo ra một người có vẻ ngoài trầm lặng nhưng bên trong lại có rất nhiều áp lực tinh thần và nhiều dòng chảy cảm xúc. 

Sức mạnh nội tâm của Bọ Cạp kết hợp với sự khéo léo thân thiện của Bảo Bình giúp bạn luôn gây được ấn tượng với mọi người xung quanh. Bạn cũng thích được khen ngợi những điều đó phải đúng sự thật còn nếu không bạn sẽ bực bội với những người tâng bốc và xu nịnh mình.

9. Moon sign Bảo Bình và sun sign Nhân Mã 

Mặt trời Nhân Mã kết hợp với moon sign Bảo Bình tạo nên một người cá tính, độc lập, có lý tưởng và cũng khá lãng mạn. Bạn có khả năng thuyết phục và truyền cảm hứng cho mọi người dù là trong công việc hay chỉ là cuộc trò chuyện tán gẫu thường ngày. 

Bạn có trực giác nhạy bén và suy nghĩ thấu đáo, luôn quan tâm đến mọi người xung quanh. Nhờ khả năng kiểm soát những cảm xúc thông thường, bạn có thể đạt được những mục tiêu mà mình đã đề ra trong cuộc sống. 

10. Moon sign Bảo Bình và sun sign Ma Kết

Kết hợp với mặt trời Ma Kết sẽ tạo nên một cá tính chu đáo, chân thành, có trách nhiệm và thân thiện. Sự chân thành và thật tâm quan tâm người khác của người này khiến họ được mọi người yêu quý. 

Tuy rất tin tưởng vào các giá trị truyền thống và phương pháp đã được kiểm chứng nhưng những người này không e dè mà luôn hướng đến sự đổi mới. Bạn rất độc lập và không muốn bị kiểm soát vì vậy bạn làm việc tốt nhất khi không chịu sự giám sát của người khác. 

11. Moon sign Bảo Bình và sun sign Bảo Bình

Cả mặt trăng và mặt trời đều nằm ở chòm sao Bảo Bình tạo ra một tính cách có chút bất định, nhưng vẫn rất mạnh mẽ, mang đậm nét tinh tế, thông minh và lòng nhân đạo của Bảo Bình. 

Bạn cũng độc lập và đôi khi có thể coi là người theo chủ nghĩa cá nhân, đòi hỏi sự tự do đáng kể trong tư tưởng và hành động. Bạn có khả năng định hướng, luôn đi tiên phong và tiến bộ trong suy nghĩ. Cho dù ở lĩnh vực kinh doanh hay khoa học bạn luôn muốn đóng góp công sức của mình vào sự tiến bộ của thế giới. 

12. Moon sign Bảo Bình và sun sign Song Ngư 

Sự kết hợp này tạo nên một cá thể có khả năng ngoại giao và giàu lòng nhân ái. Dù là người dễ hợp tác nhưng bạn không hề nhẹ dạ cả tin. Sự thực tế và nhạy bén của moon sign Bảo Bình sẽ bảo vệ bạn trước những cái bẫy chờ chực ngây thơ.

Vẻ ngoài vui vẻ và khả năng kết bạn giúp cho bạn có rất nhiều bạn bè cũng như dễ dàng thành công trong kinh doanh nhờ khả năng này. Khuynh hướng tiến bộ và suy nghĩ tiên phong là tài sản lớn nhất của bạn.

Trên đây là tất tần tật thông tin về mặt trăng Bảo Bình cũng như sự kết hợp của nó với 12 cung mặt trời để tạo ra những nét tính cách khác nhau. Nếu bạn còn bất kỳ thắc mắc nào, hãy gọi đến HOTLINE 1900 2276 của Trung tâm sửa chữa điện lạnh – điện tử Limosa để được hỗ trợ.

Trung tâm sửa chữa Limosa
Trung tâm sửa chữa Limosa
Đánh Giá
hotline