Nếu bạn đang muốn đặc trưng đến xứ sở kiwi, bạn cần được hướng dẫn xin visa New Zealand online. New Zealand nằm ở phía tây nam của khu vực Thái Bình Dương, sở hữu khung cảnh thiên nhiên hùng vĩ với một nền văn hóa vô cùng độc đáo, được rất nhiều bạn trẻ yêu thích. Đặc biệt ở quốc gia này cũng có một chính sách thị thực khá cởi mở đối với người dân nhập cư. Hôm nay, Trung tâm sửa chữa điện lạnh – điện tử Limosa sẽ chia sẻ kinh nghiệm xin visa New Zealand online cho quý bạn độc giả!

1.Kinh nghiệm xin visa New Zealand online, thủ tục xin visa New Zealand online

Phần lớn các thủ tục để xin Visa New Zealand đều có thể được thực hiện trực tuyến. Do vậy đương đơn có thể lựa chọn cách nộp hồ sơ online, để tiết kiệm được thời gian chờ đợi tại trung tâm tiếp nhận thị thực. Để bạn có thể hoàn thành tốt thủ tục xin Visa New Zealand online thì cần phải thực hiện theo trình tự các bước sau: 

1.1. Chuẩn bị hồ sơ xin visa New Zealand online

Cũng sẽ giống như thủ tục xin thị thực cho bất kỳ quốc gia nào khác không chỉ có New Zealand nói riêng mà còn có các quốc gia khác trên toàn thế giới nói chung. Khâu chuẩn bị hồ sơ cũng là một trong những phần vô cùng quan trọng. Bạn cần phải chuẩn bị thật kỹ lưỡng, đầy đủ chi tiết bộ hồ sơ của mình bao gồm các tài liệu bản gốc và các tài liệu bản sao có công chứng mà Trung tâm sửa chữa điện lạnh – điện tử Limosa liệt kê dưới đây: 

Hạng mụcHồ sơ xin visa New Zealand
Chứng minh nhân thân Hộ chiếu (scan những trang có thông tin và dấu xuất cảnh)02 ảnh nộp online (dung lượng 500KB và 3MB, độ phân giải 900 x 1200 và 2250 x 3000 pixels)Bản dịch thuật sổ hộ khẩu Bản dịch thuật chứng minh nhân dân/ căn cước công dânSơ yếu lý lịch bằng tiếng Anh
Chứng minh lao độngCông viên chức: Hợp đồng lao động, bảng lương 3 tháng gần nhất và giấy nghỉ phép có xác nhận của công ty. Chủ doanh nghiệp: Giấy phép đăng ký kinh doanh và xác nhận nộp thuế 3 tháng gần nhất.  
Chứng minh tài chính Bản sao kê tài khoản ngân hàng trong vòng 6 tháng gần nhất, tài khoản tiết kiệm cần có số dư tối thiểu 10.000 USD.Bản sao kê tài khoản thẻ tín dụng & hạn mức tín dụng. Bổ sung các giấy tờ chứng nhận quyền sở hữu bất động sản, xe hơi, chứng khoán…
Hồ sơ chuyến điLịch trình cụ thể cho chuyến đi du lịch New ZealandXác nhận đặt vé máy bay đi New ZealandXác nhận đặt phòng khách sạn tại New Zealand
Chuẩn bị hồ sơ xin visa New Zealand online

1.2. Nộp hồ sơ xin visa trực tuyến

Sau khi bạn đã chuẩn bị đầy đủ bộ hồ sơ của mình bạn có thể nộp Online thông qua trang web của Sở Di Trú New Zealand tại địa chỉ: http://bit.ly/2MGHo6o. 

Bước tiếp theo, hãy lựa chọn visa New Zealand mà bạn đang muốn xin. Trước đó bạn cần đăng ký một tài khoản Realme để có thể tiến hành nộp hồ sơ bằng cách click vào ô Đăng ký ngay ở cuối trang web.

Tiếp theo, bạn sẽ phải tải lên các tệp đính kèm và các tài liệu bạn đã scan bản phần mềm trước đó, rồi nộp hồ sơ trực tuyến của mình. Lưu ý, các bản đính kèm của bạn phải đúng hạng mục của chúng. Các tài liệu được đánh dấu sao đỏ là những tài liệu mà bạn bắt buộc phải nộp và sẽ không được xử lý trước khi cung cấp đầy đủ các giấy tờ liên quan. Trong trường hợp đó, có thể lưu lại hồ sơ của mình và chuẩn bị thêm những tài liệu bổ sung cũng như đăng nhập lại tài khoản đã tạo sau đó hoàn thành nốt hồ sơ.

1.3.Thanh toán chi phí thị thực New Zealand

Khi các tài liệu của bạn đã được đăng tải đầy đủ đúng theo yêu cầu mà sở di trú New Zealand đề ra, bạn hãy tới trang tiếp theo để thanh toán phí thị thực. Phí thị thực khi bạn đăng ký hồ sơ online thì nộp bằng thẻ tín dụng, chỉ khi đương đơn hoàn thành thủ tục thanh toán thì hồ sơ mới chính thức được nộp. 

Thanh toán chi phí thị thực New Zealand

1.4. Nộp hộ chiếu còn thời hạn

Mặc dù phần lớn các thủ tục của bạn sẽ thực hiện trực tuyến nhưng vẫn phải tới trung tâm tiếp nhận thị thực để nộp hộ chiếu bản gốc. Hiện nay, công dân Việt Nam nếu có nhu cầu xin visa New Zealand bạn chỉ có thể nộp hộ chiếu ở một địa chỉ duy nhất: 

🔹 Trung Tâm tiếp nhận thị thực VFS Global New Zealand: Tòa Nhà Resco, Lầu 5, 94-96 Nguyễn Du, Phường Bến Nghé, Quận 1.

🔹 Điện thoại: 0084-28 35212001

1.5. Nhận kết quả visa New Zealand

Tùy vào chất lượng và thông tin mà bộ hồ sơ của bạn đã cung cấp, thời gian xét duyệt cũng có thể kéo dài từ 8 đến 20 ngày. Thông thường, bạn sẽ nhận kết quả thị thực sau 2 tuần kể từ khi bạn tiến hành nộp xong hồ sơ. Visa New Zealand không chỉ là một visa dán thông thường mà sẽ được gửi qua email bạn đã dùng để đăng ký khi nộp hồ sơ trực tuyến. Bạn cần phải in các tài liệu và bảo quản thật cẩn thận để xuất trình khi tới nhận vé máy bay và làm các thủ tục khác tại cửa khẩu.

Cảm ơn bạn đã đón đọc bài viết kinh nghiệm xin visa New Zealand onlineTrung tâm sửa chữa điện lạnh – điện tử Limosa đã cung cấp. Thông qua bài viết dưới đây chúng tôi cũng đã hướng dẫn xin visa New Zealand online vô cùng chi tiết. Hẹn gặp lại bạn trong những bài viết tiếp theo!

🍀🍀 Quý đọc giả nếu có quan tâm đến một số dịch vụ hữu ích cần cho việc sửa chữa lò vi sóng của mình tại Limosa vui lòng tham khảo tại đây :

👉 Sửa lò vi sóng

👉 Sửa lò nướng

👉 Sửa lò nướng bánh mì

👉 Sửa lò nướng công nghiệp

Đánh Giá
hotline