Lựa chọn một trường dạy nghề uy tín và chuyên nghiệp là một thách thức đối với các học viên mới. Trong bài viết này, hãy cùng Limosa  xem xét danh sách Top 10 Học viện đào tạo thẩm mỹ tại TPHCM hàng đầu và uy tín nhất nhé!

Trung tâm sửa chữa điện lạnh – điện tử Limosa
Trung tâm sửa chữa điện lạnh – điện tử Limosa

1. Trường thẩm mỹ Beaulus

Trường thẩm mỹ Beaulus đứng đầu danh sách các trường dạy nghề thẩm mỹ uy tín và chất lượng tại TPHCM. Trường này nổi bật với khuôn viên đào tạo và thực hành rộng rãi và chuyên nghiệp nhất. Beaulus cung cấp đa dạng các ngành học nghề thẩm mỹ như phun xăm, spa, chăm sóc da, và nhiều ngành khác. Trường được trang bị thiết bị hiện đại và có đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp cung cấp chương trình giảng dạy chuyên sâu. Đây là nơi lý tưởng để bạn trải nghiệm và học tập.

Trường thẩm mỹ Beaulus

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 725 Lê Hồng Phong, P. 12, Q. 10, TP.HCM

Điện thoại: 028 3868 2016 – 0901 356 465

Email: truongbeaulus@gmail.com

Website: truongthammybeaulus.vn

2. Trung tâm Amore Beauty

Amore Beauty, một trong những trung tâm dạy nghề thẩm mỹ hàng đầu tại TPHCM, là lựa chọn tốt nhất cho những người yêu thích lĩnh vực làm đẹp và chăm sóc da. Amore đã có mặt tại nhiều quốc gia lớn như Hàn Quốc, Nhật Bản, và Việt Nam, với hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc đào tạo và chăm sóc sắc đẹp. Trung tâm được trang bị các thiết bị chăm sóc sắc đẹp tiên tiến và có đội ngũ chuyên gia đến từ Hàn Quốc để hỗ trợ.

Amore Beauty cam kết cung cấp kiến thức hàng đầu cho học viên và luôn cập nhật những xu hướng mới nhất trong lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp. Trung tâm này sẽ giúp bạn phát triển kỹ năng và kiến thức chuyên môn, và là một lựa chọn tốt cho việc học nghề thẩm mỹ tại TPHCM.

Trung tâm Amore Beauty

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 283/21 Cách Mạng Tháng 8, P. 12, Q. 10, TP. HCM

Email: truongamorebeauty@gmail.com

Website: truongthammyamore.com

3. Trường đào tạo thẩm mỹ Tomiluc

Trường dạy nghề thẩm mỹ Tomiluc, thành lập từ năm 2010, đã khẳng định vị trí của mình là một trong những Học Viện Dạy Học Thẩm Mỹ Chuyên Nghiệp hàng đầu tại Thành Phố Hồ Chí Minh. Trường có nhiều năm kinh nghiệm trong việc đào tạo sinh viên và sở hữu kiến thức cùng kỹ năng chuyên nghiệp trong lĩnh vực này. Học viên được hướng dẫn và thực hành trên trang thiết bị và cơ sở vật chất hiện đại. Tomiluc đã xây dựng một danh tiếng vững chắc tại TPHCM, trở thành một trong những trường dạy nghề thẩm mỹ và làm đẹp hàng đầu, nhờ vào đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và kỹ thuật chuyên môn cao.

Trường đào tạo thẩm mỹ Tomiluc

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 164B Nguyễn Đình Chính, P. 11, Q. Phú Nhuận, TP. HCM

Điện thoại: 093 777 2597 – 028 6680 2928

Email: truongtomiluc@gmail.com

Website: tomiluc.com

4. Học viện Quốc Tế Spa Thanh Huyền

Học viện Quốc tế Spa Thanh Huyền, một trong những trung tâm đào tạo nghề thẩm mỹ uy tín tại TPHCM, đã thu hút sự quan tâm và tin tưởng từ nhiều học viên. Đây được xem là nơi sản sinh ra các chuyên gia và kỹ thuật viên chuyên nghiệp trong ngành. Tại cơ sở đào tạo này, học viên sẽ được trang bị kiến thức và thực hành trên những thiết bị điều trị da hiện đại nhất. Dưới sự hướng dẫn của Giám đốc Thanh Huyền, học viên sẽ tham gia các khóa học có tầm cỡ quốc tế, với thời gian thực hành lên đến 90 giờ trên các thiết bị chăm sóc da tiên tiến, mang lại trải nghiệm thực tế về ngành nghề mà họ theo đuổi.

Học viên có thể tham gia vào nhiều khóa học khác nhau, bao gồm khóa học Master Spa, khóa học spa cao cấp, đào tạo may vá, tạo hình lông mày và môi, cùng với nhiều tùy chọn khác. Thanh Huyền đã thiết lập một số chi nhánh tại Việt Nam và trên toàn cầu, bao gồm các trung tâm đào tạo tại Thái Lan, Hàn Quốc và Nhật Bản. Trung tâm này cam kết cung cấp dịch vụ chất lượng cao nhất, giúp thúc đẩy hình ảnh ngành làm đẹp của Việt Nam và đào tạo nhiều nhân tài trong lĩnh vực này.

Học viện Quốc Tế Spa Thanh Huyền

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 50/15 Trường Sơn, P. 2, Q. Tân Bình, TP. HCM

Điện thoại: 02862873839

Website: truongdaotaospa.edu.vn

5. ANA Beauty Academy

Học nghề thẩm mỹ ở TP.HCM, một trong những lựa chọn tốt nhất là Học viện thẩm mỹ ANA. Học viện này sở hữu một chuỗi hệ thống spa và trung tâm thẩm mỹ cao cấp, với một lịch sử hoạt động dài hơi trong lĩnh vực làm đẹp. ANA là một cơ sở đào tạo chuyên sâu và tiên tiến dành cho những người yêu thích việc chăm sóc bản thân và làm đẹp. Học viên tại Học viện thẩm mỹ ANA sẽ được hưởng chất lượng giảng dạy chuyên nghiệp thông qua đội ngũ giảng viên và chuyên gia kỹ thuật có kinh nghiệm, cùng với trang thiết bị hiện đại và đa dạng.

Môi trường tại ANA rất thoải mái, rộng rãi, giúp học sinh tối ưu hóa hiệu suất học tập và rèn luyện. Đây là một trong những địa điểm chuyên sâu về việc đảm bảo tốt cho tương lai của học viên, cung cấp cơ hội cho họ có mức thu nhập trung bình là 8 triệu đồng hàng tháng sau khi hoàn thành chương trình học. Sau khi tốt nghiệp tại Học viện thẩm mỹ ANA, bạn sẽ sở hữu kiến thức và kỹ năng cần thiết để tự chăm sóc bản thân và phát triển sự nghiệp trong lĩnh vực làm đẹp.

ANA Beauty Academy

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: Số 5, Trần Thị Nghỉ, KDC Cityland, P. 7, Q. Gò Vấp, TP. HCM

Điện thoại: 0963 540 566 – 0971 293 303

Website: anabeautyacademy.com

6. Học viện thẩm mỹ Miss Trâm

Miss Tram Beauty Academy, một tên tuổi nổi tiếng tại TPHCM, tự hào có đội ngũ chuyên gia và kỹ thuật viên thẩm mỹ có trình độ chuyên môn cao. Với hơn 17 năm nghiên cứu và phát triển các phương pháp và công nghệ chăm sóc sắc đẹp, Miss Tram đã trở thành một trung tâm uy tín đào tạo học nghề thẩm mỹ tại spa.

Miss Tram cung cấp các lộ trình học nghề thẩm mỹ hàng đầu cho những người muốn theo đuổi ngành này tại TP.HCM. Sau khi hoàn thành khóa học tại trung tâm này, bạn sẽ nhận được chứng chỉ hành nghề có giá trị từ Hoa Kỳ và Úc. Điều này sẽ giúp bạn tự tin hơn trong việc theo đuổi ước mơ làm đẹp và phát triển sự nghiệp của mình.

Học viện thẩm mỹ Miss Trâm

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 126/6 Phan Xích Long, P. 3, Q. Bình Thạnh, TP. HCM

Điện thoại: 0909 783 289 – 093 718 6060

Website: misstram.edu.vn

7. Trung tâm dạy nghề thẩm mỹ Nguyễn Hoàng

Trung tâm dạy nghề thẩm mỹ Nguyễn Hoàng, thành lập từ năm 2009, được xem là một trong những cơ sở đào tạo học nghề thẩm mỹ hàng đầu tại TP.HCM. Trung tâm này thường xuyên cập nhật chương trình giảng dạy theo tiêu chuẩn quốc tế và đầu tư vào trang thiết bị hiện đại, cung cấp không gian rộng rãi, cùng với đội ngũ giáo viên có trình độ và kinh nghiệm chuyên môn cao.

Khi hoàn thành khóa học tại Trung tâm dạy học nghề thẩm mỹ Nguyễn Hoàng, học viên sẽ nhận được bằng cấp trong nước và chứng chỉ quốc tế. Đây là nơi có thể giúp bạn theo đuổi ước mơ trong ngành thẩm mỹ và phát triển sự nghiệp của mình. Chúc bạn đạt được thành công!

Trung tâm dạy nghề thẩm mỹ Nguyễn Hoàng

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 472 – 474 Trần Hưng Đạo, P. 2, Q. 5, TP.HCM

Điện thoại: 028 626 111 30

Email: ttdn.jbart@gmail.com

Website: jbart.vn

8. Trung tâm đào tạo thẩm mỹ Cali

Trung tâm đào tạo thẩm mỹ Cali là một trong những địa chỉ uy tín và hàng đầu cho việc học nghề thẩm mỹ và phẫu thuật thẩm mỹ tại Sài Gòn. Trong suốt 25 năm hoạt động và phát triển, trung tâm này đã đạt được thành công lớn. Cali có giáo trình dạy học và trang thiết bị tiên tiến, giúp bạn học được kiến thức và kỹ thuật cần thiết trong lĩnh vực thẩm mỹ.

Tại đây, học viên được cung cấp cơ hội trải nghiệm thực tế trên người thật. Giáo viên tận tâm và chuyên nghiệp sẽ hướng dẫn bạn cẩn thận và sửa chữa mọi sai sót trong quá trình học. Sau khi hoàn thành khóa học, bạn sẽ trở thành một kỹ thuật viên thẩm mỹ có kỹ năng vững vàng và chuyên nghiệp.

Trung tâm đào tạo thẩm mỹ Cali

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 167 Võ Văn Tần, P.5, Q.3, TP.HCM

Điện thoại: 028 6295 8685 – 0901 352 865

Email: mydung_calispa@yahoo.com.vn

Website: calibeauty.com.vn

9. Sài Gòn Queen

Trung tâm Sài Gòn Queen có hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực thẩm mỹ tại TPHCM và chuyên cung cấp đào tạo nghề thẩm mỹ và làm đẹp chuyên nghiệp. Ngoài ra, trung tâm này cũng cung cấp các dịch vụ chăm sóc da và phẫu thuật thẩm mỹ chất lượng, được chứng nhận quốc tế và cấp bằng.

Trung tâm mời các chuyên gia và giảng viên từ Pháp đứng lớp, truyền đạt kiến thức mới và cung cấp trải nghiệm trên các trang thiết bị chăm sóc da hiện đại. Tại đây, bạn sẽ được học các kỹ thuật và kiến thức chuyên môn để phát triển sự nghiệp trong lĩnh vực thẩm mỹ.

Sài Gòn Queen

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 156A, Lý Thái Tổ, P. 1, Q. 3, TP. HCM

Điện thoại: 028 6277 3886

Email: daotao@saigonqueen.vn

Website: daotao.saigonqueen.vn

10. Trung Tâm Đào Tạo Thẩm Mỹ Mainbeauty

Trung tâm Mainbeauty tại TPHCM nằm cuối cùng trong danh sách các trung tâm đào tạo nghề thẩm mỹ. Trung tâm này nổi tiếng với việc cung cấp các chương trình học thẩm mỹ hàng đầu. Học viên tại đây được hướng dẫn một cách dễ hiểu và được trang bị kiến thức toàn diện về lĩnh vực thẩm mỹ thông qua các chương trình giảng dạy khoa học.

Mainbeauty đã đạt được thành tích cao tại các cuộc thi về thẩm mỹ nhờ có đội ngũ y bác sĩ chuyên nghiệp và lành nghề. Giáo án chuyên sâu được truyền đạt một cách nhiệt tình và tận tâm. Cơ sở vật chất và trang thiết bị tại Mainbeauty được đánh giá cao, với sự sử dụng nhiều máy móc và dụng cụ công nghệ cao nhập khẩu từ nước ngoài, đặc biệt là Châu Âu. Điều này giúp học viên có thời gian học và thực hành một cách thuận lợi và hiệu quả hơn.

Trung Tâm Đào Tạo Thẩm Mỹ Mainbeauty

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 360 Cao Thắng, P.12, Q.10, TP. HCM

Điện thoại: 02836367779 – 0908956085

Email: mainbeaute@gmail.com

Website: www.mainbeauty.com.vn

Vừa rồi là danh sách 10 học viện đào tạo thẩm mỹ tại TPHCM được đông đảo khách hàng và học viên tin tưởng và bình chọn nhiều nhất mà Limosa muốn giới thiệu đến bạn. Chúc bạn sớm tìm được cho mình một trung tâm phù hợp cũng như là ưng ý nhất! Nếu muốn biết thêm nhiều thông tin hơn thì hãy gọi ngay cho Trung tâm sửa chữa điện lạnh – điện tử Limosa qua số HOTLINE 1900 2276 này nhé.

Trung tâm sửa chữa Limosa
Trung tâm sửa chữa Limosa
Đánh Giá
viber
messenger
zalo
hotline
icon-mess
Chat Facebook
(24/7)
icon-mess
Chat Zalo
(24/7)
icon-mess
Báo Giá
(24/7)
icon-mess
1900 2276
(24/7)