Nếu bạn đang phân vân không biết tìm kiếm trung tâm điện lạnh nào tốt, thì bài viết này sẽ giúp bạn tìm hiểu về công ty LIMOSA. Nơi đây sẽ chuyên cung cấp dịch vụ giặt nệm đường Song Hành uy tín và chất lượng nhất, nhờ đó mà quý khách có thể tin tưởng và đặt niềm tin vào trung tâm chúng tôi.
dịch vụ giặt nệm tại nhà

1.    Tại sao dịch vụ giặt nệm đường Song Hành tại LIMOSA lại được nhiều người chú ý?

Tất cả các khách hàng mỗi khi sử dụng xong dịch vụ tại LIMOSA, thì họ đều để lại những lợi nhận xét đầy tích cực về trung tâm. Một phần lý do là vì nơi đây luôn có nhiều ưu điểm tốt như. – Với sự nhanh chóng, cấp tốc và hoạt bát, dịch vụ sẽ luôn được đem đến tận nhà cho các quý khách hàng trong thời gian nhanh nhất. – Các chuyên viên tư vấn của chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những nội dung cần thiết và quan trọng nhất một cách cởi mở, thân thiện và luôn lịch sự, theo đúng mong muốn của bạn. – LIMOSA chính là công ty có lượng nhân viên thao tác dịch vụ chuyên nghiệp cao, giàu kinh nghiệm sẽ giúp cho vật dụng của quý khách hàng được hoàn hảo nhất. – Việc lựa chọn những máy móc đảm bảo tiên tiến và hoàn toàn mới, đạt được mức hiệu quả cao trong mọi công việc. – Luôn để quý khách hàng tham khảo bảng giá giặt thảm trước khi thực hiện bất cứ công việc gì để giá cả luôn chính xác nhất, đảm bảo nhất. – Quy trình giặt nệm đường Song Hành luôn được thực hiện đầy đủ theo quy tắc, đảm bảo chất lượng cao và nghiêm ngặt. – Khi phục vụ, nhân viên luôn đến đúng giờ hẹn để thực hiện nhiệm vụ được giao một cách có trách nhiệm, đáng tin cậy và vì lợi ích của khách hàng. – LIMOSA sẽ không bao giờ cho phép nhân viên vi phạm các quy định hoặc có những hành động thô lỗ, gây hấn với khách hàng của mình. – Tất cả nhân viên ở đây phải luôn tuân thủ các nguyên tắc an toàn trong công việc để đảm bảo rằng không có sai sót. – LIMOSA sẽ luôn áp dụng nhiều gói khuyến mãi độc nhất và luôn đi kèm nhiều quà tặng dành cho các quý khách đã sử dụng dịch vụ tại đây.
giặt nệm tại nhà

2.    Thao tác giặt thảm sẽ được trung tâm LIMOSA triển khai ra sao?

Đến với dịch vụ giặt nệm đường Song Hành thì chúng tôi luôn cố gắng triển khai một trình tự phục vụ có hiệu quả, chất lượng và đảm bảo luôn phải phù hợp với mọi gia đình. Bước 1: Nhân viên tại trụ sở sẽ tiếp nhận mọi thông tin, thắc mắc về dịch vụ giặt thảm chỉ với một cuộc gọi đến đường dây nóng 19002276. Bước 2: Sau khi xác nhận nơi ở của khách, LIMOSA sẽ điều động các nhân viên kỹ thuật gần nhất để đến kiểm tra trước và tư vấn cho bạn khi cần thiết. Bước 3: Sau khi hoàn thành bước kiểm tra, kỹ thuật viên sẽ sử dụng bảng giá giặt thảm của LIMOSA để thông báo giá dịch vụ rõ ràng và chi tiết đến cho quý khách. Bước 4: Kỹ thuật viên sẽ nhanh tay tiến hành các bước giặt thảm ngay sau khi đã được sự chấp thuận của khách hàng. Bước 5: Sau khi hoàn thành quy trình giặt giũ xong, kỹ thuật viên sẽ dọn dẹp lại các dụng cụ cũng như lau chùi sạch sẽ nơi vừa tiến hành công việc. Bước 6: Thực hiện thu phí dịch vụ theo hóa đơn đã được niêm yết trước đó rồi sau đó sẽ ra về. Bước 7: Sau 03 ngày kể từ khi giặt thảm xong, bộ phận chăm sóc khách hàng sẽ gọi lại và ghi lại các ý kiến ​​phản hồi của khách hàng về dịch vụ giặt thảm của LIMOSA.

3.    Làm cách nào để yêu cầu dịch vụ giặt nệm đường Song Hành của LIMOSA.

Với những cách thức đơn giản dưới đây thì các bạn hoàn toàn có thể dễ dàng yêu cầu bất cứ dịch vụ nào tại Trung tâm, từ đó đội ngũ thợ kỹ thuật mới nhanh chóng đến đúng địa chỉ của bạn ngay. Phương thức số 1: Yêu cầu dịch vụ thông qua số tổng đài. – Trung tâm LIMOSA sẽ nhận tất cả các thông tin và thắc mắc của bạn thông qua số tổng đài 19002276, qua đó bạn có thể trao đổi với nhân viên và được lên lịch theo đúng như thời gian mà bạn mong muốn. Phương thức số 2: Yêu cầu dịch vụ thông qua trang chủ chính thức. – Cách khác thì quý khách có thể truy cập trực tiếp lên website chính thức limosa.vn để yêu cầu chúng tôi, chỉ cần bạn điền đúng thông tin vào các mẫu cho sẵn và gửi đến cho trung tâm, thì lịch hẹn của bạn sẽ được lên thành công. Phương thức số 3: Yêu cầu dịch vụ thông qua Fanpage. – Bạn hãy truy cập vào Facebook và nhấn tìm kiếm fanpage của LIMOSA, sau đó hãy thực hiện nhắn tin trực tiếp với bộ phận chăm sóc khách hàng của chúng tôi. Sau đó các thông tin của bạn sẽ được tiếp nhận ngay và lên lịch nhanh nhất. Qua bài viết về dịch vụ giặt nệm đường Song Hành thì LIMOSA tin chắc rằng các bạn đã có thể nắm bắt được nhiều thông tin. Nếu còn nhiều vướng mắc hoặc muốn sử dụng dịch vụ của chúng tôi, thì hãy liên hệ tổng đài 19002276 hoặc lên trang web limosa.vn để được tư vấn kỹ nhất nhé!
điện lạnh limosa
Limosa – Đơn vị sửa chữa điện lạnh hàng đầu Việt Nam